Singers : Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Muththu maanikka kangal
Raththina meni neer vilaiyaadal
Ezhil moga ratham oorvalaththil paadidum paadal

Male : Muththu maanikka kangal
Raththina meni neer vilaiyaadal
Ezhil moga ratham oorvalaththil paadidum paadal

Male : Sangathamiz thottam vanna mayil aattam
Sangathamiz thottam vanna mayil aattam
Thamarayin mottu udal kattu athu thangathattu
Thaazhai madal polae neenthum koondhal
Adhai mella mella alli kolvaen thottu

Male : Muththu maanikka kangal
Raththina meni neer vilaiyaadal
Ezhil moga ratham oorvalaththil paadidum paadal

Male : Muththu maanikka kangal
Raththina meni neer vilaiyaadal
Ezhil moga ratham oorvalaththil paadidum paadal

Female : Nettri ilavannam suttrum vizhi kinnam
Nettri ilavannam suttrum vizhi kinnam
Neenthi vanthu mella kadhai solla
Unai suttri kolla
Neenthi vanthu mella kadhai solla
Unai suttri kolla

Female : Aasai mazhai vellaam enai alla
Udal ankkumingum thullum kollai kolla

Male : Muththu maanikka kangal
Raththina meni neer vilaiyaadal
Ezhil moga ratham oorvalaththil paadidum paadal

Male : Muththu maanikka kangal
Raththina meni neer vilaiyaadal
Ezhil moga ratham oorvalaththil paadidum paadal

Both : ……………….

Male : Vaazhai ilang kaalgal vanjikkodi kaigal
Vaazhai ilang kaalgal vanjikkodi kaigal
Medaiyilla sorkkam adhil vetkkam
Adhu inthapakkam
Medaiyilla sorkkam adhil vetkkam
Adhu inthapakkam

Female : Pothumena solla manamillai
Naan thangam polae angam konda mullai

Both : {Muththu maanikka kangal
Raththina meni neer vilaiyaadal
Ezhil moga ratham oorvalaththil paadidum paadal} (2)

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : முத்து மாணிக்க கண்கள்
ரத்தின மேனி நீர் விளையாடல்
எழில் மோக ரதம் ஊர்வலத்தில் பாடிடும் பாடல்

ஆண் : முத்து மாணிக்க கண்கள்
ரத்தின மேனி நீர் விளையாடல்
எழில் மோக ரதம் ஊர்வலத்தில் பாடிடும் பாடல்

ஆண் : சங்கத் தமிழ் தோட்டம் வண்ண மயில் ஆட்டம்
சங்கத் தமிழ் தோட்டம் வண்ண மயில் ஆட்டம்
தாமரையின் மொட்டு உடல் கட்டு அது தங்கத்தட்டு
தாழை மடல் போலே நீந்தும் கூந்தல்
அதை மெல்ல மெல்ல அள்ளிக் கொள்வேன் தொட்டு

ஆண் : முத்து மாணிக்க கண்கள்
ரத்தின மேனி நீர் விளையாடல்
எழில் மோக ரதம் ஊர்வலத்தில் பாடிடும் பாடல்

ஆண் : முத்து மாணிக்க கண்கள்
ரத்தின மேனி நீர் விளையாடல்
எழில் மோக ரதம் ஊர்வலத்தில் பாடிடும் பாடல்

பெண் : நெற்றி இளவண்ணம் சுற்றும் விழி கிண்ணம்
நெற்றி இளவண்ணம் சுற்றும் விழி கிண்ணம்
நீந்தி வந்து மெல்ல கதை சொல்ல
உனைச் சுற்றிக் கொள்ள
நீந்தி வந்து மெல்ல கதை சொல்ல
உனைச் சுற்றிக் கொள்ள

பெண் : ஆசை மழை வெள்ளம் எனை அள்ள
உடல் அங்குமிங்கும் துள்ளும் கொள்ளை கொள்ள

பெண் : முத்து மாணிக்க கண்கள்
ரத்தின மேனி நீர் விளையாடல்
எழில் மோக ரதம் ஊர்வலத்தில் பாடிடும் பாடல்

பெண் : முத்து மாணிக்க கண்கள்
ரத்தின மேனி நீர் விளையாடல்
எழில் மோக ரதம் ஊர்வலத்தில் பாடிடும் பாடல்

இருவர் : …………………………

ஆண் : வாழை இளங்கால்கள் வஞ்சிக்கொடி கைகள்
வாழை இளங்கால்கள் வஞ்சிக்கொடி கைகள்
மேடையிட்ட சொர்க்கம் அதில் வெட்கம்
அது இந்தப் பக்கம்
மேடையிட்ட சொர்க்கம் அதில் வெட்கம்
அது இந்தப் பக்கம்

பெண் : போதுமென சொல்ல மனமில்லை
நான் தங்கம் போலே அங்கம் கொண்ட முல்லை

இருவர் : {முத்து மாணிக்க கண்கள்
ரத்தின மேனி நீர் விளையாடல்
எழில் மோக ரதம் ஊர்வலத்தில் பாடிடும் பாடல்} (2)


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here