Singers : Sagar and Sumangali

Music by : Devi Sri Prasad

Male : Muththu mazhaiyae
Muththu mazhaiyae
Mannai thodummun
Marainthathu enna

Male : Velli mazhaiyae
Velli mazhaiyae
Thulli vanthu
Tholainthathu enna

Male : Thaavani minnal
Sithari adikka
Manmatha idigal
Manathil idikka

Male : Ilamai vayalil
Kaadhal mulaikka
Maru murai maru murai
Oru murai varuvaaya

Male : Nee varumpothu
Naan maraivena
Female : Nee varumpothu
Naan maraivena

Male : Nee varumpothu
Hey hey…hey
Naan maraivena
Female : Nee varumpothu…
Naan maraivena
Ho…haa…aaa….

 

 

பாடகர்கள் : சாகர் மற்றும் சுமங்கலி

இசை அமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : முத்து மழையே
முத்து மழையே
மண்ணை தொடும் முன்
மறைந்தது என்ன

ஆண் : வெள்ளி மழையே
வெள்ளி மழையே
துள்ளி வந்து
தொலைந்தது என்ன

ஆண் : தாவணி மின்னல்
சிதறி அடிக்க
மன்மத இடிகள்
மனதில் இடிக்க

ஆண் : இளமை வயலில்
காதல் முளைக்க
மறுமுறை மறுமுறை
ஒரு முறை வருவாயா

ஆண் : நீ வரும்போது
நான் மறைவேனா
பெண் : நீ வரும்போது
நான் மறைவேனா

ஆண் : நீ வரும்போது
ஹே ஹே ஹே
நான் மறைவேனா
பெண் : நீ வரும்போது
நான் மறைவேனா
ஹோ …ஹா ..ஹா…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here