Singers : P. Susheela and S. P. Balasubrahmanyam

Music by : V. Dakshinamurthy

Lyrics by : Kannadasan

Male : Muthu muthu punnagaiyae mukkani thottam
Un munnazhagum pinnazhagum kannukku nottam
Female : Kanni pennai suttruvathen kadhlaraattam
Paadam katru tharum munnae nee eduththidu ottam

Male : Muthu muthu punnagaiyae mukkani thottam
Un munnazhagum pinnazhagum kannukku nottam

Male : Kaiyaal thottaale
Female : Kannam punnaagum
Male : Aasai ennnaagum
Female : Acham undaagm
Male : Aadal inbam
Female : Thedavillai
Male : Aananthamae
Female : Thevai illai

Male : Sevvidhazh malarattumae
Thaen mazhai pozhiyattumae
Ponnudal saainthaalenna
Pudhiya sugam kandaalenna

Female : Kalloori padippil zero
Kadhal nadippil hero
Karpanai onnaa rendaa
Kanavellamae nadapathundaa

Male : Muthu muthu punnagaiyae mukkani thottam
Un munnazhagum pinnazhagum kannukku nottam

Male : Paruvam vanthaalae
Female : Paarththu pazhaganum
Male : Pazhaga vanthaalae
Female : Paasam malaranum
Male : Thaen madhuvo
Female : Bodhai tharum
Male : Maan vizhiyo
Female : Maiyal tharum

Male : Oodal iravu varai koodal vidiyum varai
Iravae vanthaal inbam pongum arai palliyarai
Female : Naanum padithavalthaan naalum therinthavalthaan
Achaththaal aasaigalai adakki vaazhum penn magalthaan

Male : Muthu muthu punnagaiyae mukkani thottam
Un munnazhagum pinnazhagum kannukku nottam
Female : Kanni ennai kaipidiththaai kadhalaraattam
Paadam kattru kollum aattam thaanae kadhal kondaattam

Both : Laalaalaalaa laalaalaallaa……..

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : வி. தட்சிணாமூர்த்தி

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : முத்து முத்து புன்னகையே முக்கனித் தோட்டம்
உன் முன்னழகும் பின்னழகும் கண்ணுக்கு நோட்டம்
பெண் : கன்னி பெண்ணை சுற்றுவதேன் காதலராட்டம்
பாடம் கற்றுத் தரும் முன்னே நீ எடுத்திடு ஓட்டம்

ஆண் : முத்து முத்து புன்னகையே முக்கனித் தோட்டம்
உன் முன்னழகும் பின்னழகும் கண்ணுக்கு நோட்டம்

ஆண் : கையால் தொட்டாலே……
பெண் : கன்னம் புண்ணாகும்
ஆண் : ஆசை என்னாகும்………
பெண் : அச்சம் உண்டாகும்
ஆண் : ஆடல் இன்பம்……..
பெண் : தேடவில்லை
ஆண் : ஆனந்தமே ………
பெண் : தேவை இல்லை

ஆண் : செவ்விதழ் மலரட்டுமே
தேன் மழை பொழியட்டுமே
பொன்னுடல் சாய்ந்தாலென்ன
புதிய சுகம் கண்டாலென்ன

பெண் : கல்லூரி படிப்பில் ஜீரோ
காதல் நடிப்பில் ஹீரோ
கற்பனை ஒண்ணா ரெண்டா
கனவெல்லாமே நடப்பதுண்டா

ஆண் : முத்து முத்து புன்னகையே முக்கனித் தோட்டம்
உன் முன்னழகும் பின்னழகும் கண்ணுக்கு நோட்டம்

ஆண் : பருவம் வந்தாலே……….
பெண் : பார்த்து பழகணும்
ஆண் : பழக வந்தாலே………….
பெண் : பாசம் மலரணும்
ஆண் : தேன் மதுவோ………
பெண் : போதை தரும்
ஆண் : மான் விழியோ……….
பெண் : மையல் தரும்

ஆண் : ஊடல் இரவு வரை கூடல் விடியும் வரை
இரவே வந்தால் இன்பம் பொங்கும் அறை பள்ளியறை
பெண் : நானும் படித்தவள்தான் நாலும் தெரிந்தவள்தான்
அச்சத்தால் ஆசைகளை அடக்கி வாழும் பெண் மகள்தான்

ஆண் : முத்து முத்து புன்னகையே முக்கனித் தோட்டம்
உன் முன்னழகும் பின்னழகும் கண்ணுக்கு நோட்டம்
பெண் : கன்னி என்னை கைப்பிடித்தாய் காதலராட்டம்
பாடம் கற்றுத் கொள்ளும் ஆட்டம் தானே காதல்
கொண்டாட்டம்
இருவர் : லாலாலாலா….லாலாலாலா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here