Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Female : Muthu muthu thaerottam
Ennai mogam thaalaattum
Endhan dhaagam endru theerum
Idhai nee kettu vaa thendralae

Female : Muthu muthu thaerottam
Ennai mogam thaalaattum
Endhan dhaagam endru theerum
Idhai nee kettu vaa thendralae

Female : Nenja vaanathil ninaivu megangal
Naalum oorkolam pogum
Inba raagathil iravu nerathil
Paadum paattondru thaedum
Adhan peyar thaan viragam
Endha dhinam thaan vilagum
Badhil nee thaan kaelaayo
Badhil nee thaan kaelaayo

Female : Muthu muthu thaerottam
Ennai mogam thaalaattum
Endhan dhaagam endru theerum
Idhai nee kettu vaa thendralae

Female : Kadalil seraadha gangai engundu
Innum yen indha maunam
Uravu thaedaadha ullam engundu
Enna thaan undhan ennam
Endrum ilamai inimai indha thanimai kodumai
Endhan yaekkam theeraayo
Enndhan yaekkam theeraayo

Female : Muthu muthu thaerottam
Ennai mogam thaalaattum
Endhan dhaagam endru theerum
Idhai nee kettu vaa thendralae
Idhai nee kettu vaa… thendralae…

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : முத்து முத்து தேரோட்டம்
என்னை மோகம் தாலாட்டும்
எந்தன் தாகம் என்று தீரும்
இதை நீ கேட்டு வா தென்றலே

பெண் : முத்து முத்து தேரோட்டம்
என்னை மோகம் தாலாட்டும்
எந்தன் தாகம் என்று தீரும்
இதை நீ கேட்டு வா தென்றலே

பெண் : நெஞ்ச வானத்தில் நினைவு மேகங்கள்
நாளும் ஊர்கோலம் போகும்
இன்ப ராகத்தில் இரவு நேரத்தில்
பாடும் பாட்டொன்று தேடும்
அதன் பெயர் தான் விரகம்
எந்த தினம் தான் விலகும்
பதில் நீ தான் கேளாயோ
பதில் நீ தான் கேளாயோ

பெண் : முத்து முத்து தேரோட்டம்
என்னை மோகம் தாலாட்டும்
எந்தன் தாகம் என்று தீரும்
இதை நீ கேட்டு வா தென்றலே

பெண் : கடலில் சேராத கங்கை எங்குண்டு
இன்னும் ஏன் இந்த மௌனம்
உறவு தேடாத உள்ளம் எங்குண்டு
என்ன தான் உந்தன் எண்ணம்
என்றும் இளமை இனிமை
இந்தத் தனிமை கொடுமை
எந்தன் ஏக்கம் தீராயோ
எந்தன் ஏக்கம் தீராயோ

பெண் : முத்து முத்து தேரோட்டம்
என்னை மோகம் தாலாட்டும்
எந்தன் தாகம் என்று தீரும்
இதை நீ கேட்டு வா தென்றலே
இதை நீ கேட்டு வா… தென்றலே…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here