Singer : P. Susheela

Music by : Panchu Arunachalam

Lyrics by : K. Vijaya Bhaskar

Female : ……………….

Female : Muththu nagai sinthi varum raja
Muththa mazhai alli tharum roja
Unnai petra annaiyoru kanni
Ulavugindraal un anbai enni

Female : Muththu nagai sinthi varum raja
Muththa mazhai alli tharum roja
Unnai petra annaiyoru kanni
Ulavugindraal un anbai enni

Female : Mangaikku oor podum veli
Maarbodu uravaadum thaali
Mangaikku oor podum veli
Maarbodu uravaadum thaali

Female : Kaaviyam paadum sagunthalai maathu
Kaaviyam paadum sagunthalai maathu
Kathai pola en vaazhvum nadai poduthae

Female : Muththu nagai sinthi varum raja
Muththa mazhai alli tharum roja
Unnai petra annaiyoru kanni
Ulavugindraal un anbai enni

Female : Ellaarukkum vazhi kaattum deva
En vaazhvil oliyaetra vaa vaa
Ellaarukkum vazhi kaattum deva
En vaazhvil oliyaetra vaa vaa

Female : Alai mothum odam karai serum neram
Alai mothum odam karai serum neram
Moovarum serum varam ondru thaa

Female : Muththu nagai sinthi varum raja
Muththa mazhai alli tharum roja
Unnai petra annaiyoru kanni
Ulavugindraal un anbai enni

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. விஜய பாஸ்கர்

பாடலாசிரியர் : பஞ்சு அருணாசலம்

பெண் : …………………..

பெண் : முத்து நகை சிந்தி வரும் ராஜா
முத்த மழை அள்ளி தரும் ரோஜா
உன்னை பெற்ற அன்னையொரு கன்னி
உலவுகின்றாள் உன் அன்பை எண்ணி

பெண் : முத்து நகை சிந்தி வரும் ராஜா
முத்த மழை அள்ளி தரும் ரோஜா
உன்னை பெற்ற அன்னையொரு கன்னி
உலவுகின்றாள் உன் அன்பை எண்ணி

பெண் : மங்கைக்கு ஊர் போடும் வேலி
மார்போடு உறவாடும் தாலி
மங்கைக்கு ஊர் போடும் வேலி
மார்போடு உறவாடும் தாலி

பெண் : காவியம் பாடும் சகுந்தலை மாது
காவியம் பாடும் சகுந்தலை மாது
கதை போல என் வாழ்வும் நடை போடுதே

பெண் : முத்து நகை சிந்தி வரும் ராஜா
முத்த மழை அள்ளி தரும் ரோஜா
உன்னை பெற்ற அன்னையொரு கன்னி
உலவுகின்றாள் உன் அன்பை எண்ணி

பெண் : எல்லார்க்கும் வழிக் காட்டும் தேவா
என் வாழ்வில் ஒளியேற்ற வா வா
எல்லார்க்கும் வழிக் காட்டும் தேவா
என் வாழ்வில் ஒளியேற்ற வா வா

பெண் : அலை மோதும் ஓடம் கரை சேரும் நேரம்
அலை மோதும் ஓடம் கரை சேரும் நேரம்
மூவரும் சேரும் வரம் ஒன்று தா

பெண் : முத்து நகை சிந்தி வரும் ராஜா
முத்த மழை அள்ளி தரும் ரோஜா
உன்னை பெற்ற அன்னையொரு கன்னி
உலவுகின்றாள் உன் அன்பை எண்ணி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here