Singers : Seerkazhi S. Govindarajan and P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Muthu polae manjal kothu polae
Muthu polae manjal kothu polae
Muzhu nilaavae nee pirandhaai
Engal veettilae
Muzhu nilaavae nee pirandhaai
Engal veettilae
Muthu polae manjal kothu polae

Female : {Kashtam theerndhadhu unnaalae
Kavalai oindhadhu
Kanmani un thandhai vaazhvil
Inbam serndhadhu} (2)

Male : Thottadhellaam thulangidum
Velai vandhadhu
Thottadhellaam thulangidum
Velai vandhadhu
Unai pettra annai perumai kollum
Nilaiyai thandhadhu
Muthu polae manjal kothu polae
Muzhu nilaavae

Both : Muzhu nilaavae nee pirandhaai
Engal veettilae
Muthu polae manjal kothu polae

Female : {Katti thangamae ennaasai
Kanavu yaavumae
Male : Kanindhu pillai uruvamaaga
Vandha selvamae} (2)

Female : Kannai kaakkum imaiyai pol
Unnai vaazhvilae
Kannai kaakkum imaiyai pol
Unnai vaazhvilae

Both : Kaalamellaam kaathirundhu
Magizhuvomadaa
Muthu polae manjal kothu polae
Muzhu nilaavae nee pirandhaai
Engal veettilae
Muthu polae manjal kothu polae

பாடகர்கள் : சீர்காழி எஸ். கோவிந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : முத்து போலே மஞ்சள் கொத்து போலே
முத்து போலே மஞ்சள் கொத்து போலே
முழு நிலவே நீ பிறந்தாய்
எங்கள் வீட்டிலே
முழு நிலவே நீ பிறந்தாய்
எங்கள் வீட்டிலே
முத்து போலே மஞ்சள் கொத்து போலே

பெண் : {கஷ்டம் தீர்ந்தது உன்னாலே
கவலை ஓய்ந்தது
கண்மணி உன் தந்தை வாழ்வில்
இன்பம் சேர்ந்தது} (2)

ஆண் : தொட்டதெல்லாம் துலங்கிடும்
வேளை வந்தது
தொட்டதெல்லாம் துலங்கிடும்
வேளை வந்தது
உன்னை பெற்ற அன்னை பெருமை கொள்ளும்
நிலையை தந்தது
முத்து போலே மஞ்சள் கொத்து போலே
முழு நிலவே

பெண் : {கட்டித் தங்கமே என் ஆசை
கனவு யாவுமே
ஆண் : கனிந்து பிள்ளை உருவில்
வந்த செல்வமே} (2)

பெண் : கண்ணை காக்கும் இமையைப் போல்
உன்னை வாழ்விலே
கண்ணை காக்கும் இமையைப் போல்
உன்னை வாழ்விலே

இருவர் : காலமெல்லாம் காத்திருந்து
மகிழ்வோமடா
முத்து போலே மஞ்சள் கொத்து போலே
முழு நிலவே நீ பிறந்தாய்
எங்கள் வீட்டிலே
முத்து போலே மஞ்சள் கொத்து போலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here