Singers : K. J. Yesudas and Chitra

Music by : Devendran

Male : Muththukkal padhikkaatha kannil
Muththangal padhikattumaa
Thiththikka thigattaatha muththam
Moththathil kodukattumaa

Male : Un penmai sivappaana muththam
Kodukattumae
En kannam karuppaana kannam
Sivakkattumae

Female : Muththukkal padhikkaatha kannil
Muththangal padhikattumaa
Thiththikka thigattaatha muththam
Moththathil kodukattumaa

Female : En penmai sivappaana muththam
Kodukattumae
Un kannam karuppaana kannam
Sivakkattumae

Male : Un perai sollum velaiyil
En naavil thaen thuli
Un aadai mella mothinaal
Appothu maargazhi….

Male : Aanantham ellam alli thanthaal
Engengae inbam solli thanthaal
Male : Innum naan solluven alluven
Azhage neeyum iniyenna
Thirumathi nuni varai anumathi

Female : Muththukkal padhikkaatha kannil
Muththangal padhikattumaa
Thiththikka thigattaatha muththam
Moththathil kodukattumaa

Male : Un penmai sivappaana muththam
Kodukattumae
En kannam karuppaana kannam
Sivakkattumae

Female : Ullukul aasai ullathu yaarukku solvathu
Munthaanai selai enbathu mullaalae thaiththathu
Male : aanukkul yaarum raman illai
Panpaadu ingae pennin ellai
Female : Pennukkul aasayae illaiyaa adadaa
Engal anubavam ragasiyam athilenna athisayam

Male : Muththukkal padhikkaatha kannil
Muththangal padhikattumaa
Thiththikka thigattaatha muththam
Moththathil kodukattumaa

Male : Un penmai sivappaana muththam
Kodukattumae
En kannam karuppaana kannam
Sivakkattumae

Female : Muththukkal padhikkaatha kannil
Muththangal padhikattumaa
Thiththikka thigattaatha muththam
Moththathil kodukattumaa

Female : En penmai sivappaana muththam
Kodukattumae
Un kannam karuppaana kannam
Sivakkattumae

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

ஆண் : முத்துக்கள் பதிக்காத கண்ணில்
முத்தங்கள் பதிக்கட்டுமா
தித்திக்க திகட்டாத முத்தம்
மொத்தத்தில் கொடுக்கட்டுமா

ஆண் : உன் பெண்மை சிவப்பான முத்தம்
கொடுக்கட்டுமே
என் கன்னம் கருப்பான கன்னம்
சிவக்கட்டுமே…..

பெண் : முத்துக்கள் பதிக்காத கண்ணில்
முத்தங்கள் பதிக்கட்டுமா
தித்திக்க திகட்டாத முத்தம்
மொத்தத்தில் கொடுக்கட்டுமா

பெண் : என் பெண்மை சிவப்பான முத்தம்
கொடுக்கட்டுமே
உன் கன்னம் கருப்பான கன்னம்
சிவக்கட்டுமே…..

ஆண் : உன் பேரை சொல்லும் வேளையில்
என் நாவில் தேன் துளி
உன் ஆடை மெல்ல மோதினால்
அப்போது மார்கழி…..

பெண் : ஆனந்தம் எல்லாம் அள்ளித் தந்தால்
எங்கெங்கே இன்பம் சொல்லித் தந்தால்
ஆண் : இன்னும் நான் சொல்லுவேன் அள்ளுவேன்
அழகே நீயும் இனியென்ன
திருமதி நுனிவரை அனுமதி…

பெண் : முத்துக்கள் பதிக்காத கண்ணில்
முத்தங்கள் பதிக்கட்டுமா
தித்திக்க திகட்டாத முத்தம்
மொத்தத்தில் கொடுக்கட்டுமா

ஆண் : உன் பெண்மை சிவப்பான முத்தம்
கொடுக்கட்டுமே
என் கன்னம் கருப்பான கன்னம்
சிவக்கட்டுமே…..

பெண் : உள்ளுக்குள் ஆசை உள்ளது யாருக்கு சொல்வது
முந்தானை சேலை என்பது முள்ளாலே தைத்தது
ஆண் : ஆணுக்குள் யாரும் ராமன் இல்லை
பண்பாடு இங்கே பெண்ணின் எல்லை
பெண் : பெண்ணுக்குள் ஆசையே இல்லையா அடடா
எங்கள் அனுபவம் ரகசியம் அதிலென்ன அதிசயம்

ஆண் : முத்துக்கள் பதிக்காத கண்ணில்
முத்தங்கள் பதிக்கட்டுமா
தித்திக்க திகட்டாத முத்தம்
மொத்தத்தில் கொடுக்கட்டுமா

ஆண் : உன் பெண்மை சிவப்பான முத்தம்
கொடுக்கட்டுமே
என் கன்னம் கருப்பான கன்னம்
சிவக்கட்டுமே…..

பெண் : முத்துக்கள் பதிக்காத கண்ணில்
முத்தங்கள் பதிக்கட்டுமா
தித்திக்க திகட்டாத முத்தம்
மொத்தத்தில் கொடுக்கட்டுமா

பெண் : என் பெண்மை சிவப்பான முத்தம்
கொடுக்கட்டுமே
உன் கன்னம் கருப்பான கன்னம்
சிவக்கட்டுமே…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here