Muthukkal Sindhi Song Lyrics from Yarukku Mappillai Yaaro –  1975 Film, Starring Jaishankar, Jayachitra, Manorama and Others. This song was sung by S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela and the music was composed by K. Vijaya Bhaskar. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singers : S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Music by : K. Vijaya Bhaskar

Lyrics by : Kannadasan

Male : Muththukkal sinthi thiththikkum mozhiyil
Kannae vilaiyaadu
Female : Sevvanthi poovin kannangal meethu
Siththira kolamidu

Male : Muththukkal sinthi thiththikkum mozhiyil
Kannae vilaiyaadu

Male : Ennadi devi penmaiyin
Azhagai meettavaa
Female : Thaagamaa
Male : Anaikkavaa
Female : Aasaiyaa
Male : Suvaikka koodaatho
Suvaikka koodaatho…

Female : Sevvanthi poovin kannangal meethu
Siththira kolamidu…

Female : Maeniyil vizhunthu nanaththil kalanthu
Maeniyil vizhunthu nanaththil kalanthu aadava
Male : Paadavaa
Female : Koodavaa
Male : Koodavaa
Female : Ennai ketkaathae
Ennai ketkaathae

Male : Muththukkal sinthi thiththikkum mozhiyil
Kannae vilaiyaadu

Female : Pirar ariyaamal ragasiyam pesum
Pirar ariyaamal ragasiyam pesum
Male : Kangalaa
Female : Kannamaa
Male : Kaalgalaa
Female : Meniyaa
Male : Solli theriyaathae
Solli theriyaathae

Female : Sevvanthi poovin kannangal meethu
Siththira kolamidu…
Male : Muththukkal sinthi thiththikkum mozhiyil
Kannae vilaiyaadu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. விஜய பாஸ்கர்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : முத்துக்கள் சிந்தி தித்திக்கும் மொழியில்
கண்ணே விளையாடு
பெண் : செவ்வந்தி பூவின் கன்னங்கள் மீது
சித்திரக் கோலமிடு…..

ஆண் : முத்துக்கள் சிந்தி தித்திக்கும் மொழியில்
கண்ணே விளையாடு

ஆண் : என்னடி தேவி பெண்மையின்
அழகை மீட்டவா
பெண் : தாகமா
ஆண் : அணைக்கவா
பெண் : ஆசையா
ஆண் : சுவைக்க கூடாதோ……
சுவைக்க கூடாதோ……

பெண் : செவ்வந்தி பூவின் கன்னங்கள் மீது
சித்திரக் கோலமிடு…..

பெண் : மேனியில் விழுந்து நாணத்தில் கலந்து
மேனியில் விழுந்து நாணத்தில் கலந்து
ஆடவா
ஆண் : பாடவா
பெண் : கூடவா
ஆண் : கூடவா
பெண் : என்னைக் கேட்காதே….
என்னைக் கேட்காதே

ஆண் : முத்துக்கள் சிந்தி தித்திக்கும் மொழியில்
கண்ணே விளையாடு

பெண் : பிறர் அறியாமல் ரகசியம் பேசும்
பிறர் அறியாமல் ரகசியம் பேசும்
ஆண் : கண்களா
பெண் : கன்னமா
ஆண் : கால்களா
பெண் : மேனியா
ஆண் : சொல்லித் தெரியாதே…….
சொல்லித் தெரியாதே

பெண் : செவ்வந்தி பூவின் கன்னங்கள் மீது
சித்திரக் கோலமிடு…..
ஆண் : முத்துக்கள் சிந்தி தித்திக்கும் மொழியில்
கண்ணே விளையாடு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here