Singer : Puliyanthoppu Pazhani

Music by : Srikanth Deva

Male : Muthuna moonjiku
Edhukku yamma kaadhalu
Adhanala thaanda
Ippo namakku modhalu
Nanba modhalu

Male : Muthuna moonjiku
Edhukku yamma kaadhalu
Adhanala thaanda
Ippo namakku modhalu
Nanba modhalu

Male : {Neeyum naanum vaazhntha
Kadhai perusu
Andha jyothi ponnu
Kaadhal romba sirusuuu} (2)

Male : Machan ponnukaaga
Nanbanai veruthu kollathae
Machan ponnukaaga
Nanbanai veruthu kollathae
Ava aati utta bommai pola aadathae
Ava aati utta bommai pola aadathae

Male : Muthuna moonjiku
Edhukku yamma kaadhalu
Adhanala thaanda
Ippo namakku modhalu
Nanba modhalu

Male : Oh ho oh ho…
Muthuna moonjiku
Edhukku yamma kaadhalu
Adhanala thaanda
Ippo namakku modhalu
Nanba modhalu

Male : Nanba modhalu
Nanba modhalu
Nanba modhalu…

 

பாடகர் : புளியந்தோப்பு பழனி

இசையமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா

ஆண் : முத்துன மூஞ்சிக்கு
எதுக்கு யம்மா காதலு
அதனால தான்டா இப்போ
நமக்கு மோதலு நண்பா
மோதலு

ஆண் : முத்துன மூஞ்சிக்கு
எதுக்கு யம்மா காதலு
அதனால தான்டா இப்போ
நமக்கு மோதலு நண்பா
மோதலு

ஆண் : { நீயும் நானும்
வாழ்ந்த கதை பெருசு
அந்த ஜோதி பொண்ணு
காதல் ரொம்ப சிறுசு } (2)

ஆண் : மச்சான் பெண்ணுக்காக
நண்பனை வெறுத்து கொல்லாதே
மச்சான் பெண்ணுக்காக நண்பனை
வெறுத்து கொல்லாதே அவ ஆட்டி
உட்ட பொம்மை போல ஆடாதே
அவ ஆட்டி உட்ட பொம்மை போல
ஆடாதே

ஆண் : முத்துன மூஞ்சிக்கு
எதுக்கு யம்மா காதலு
அதனால தான்டா இப்போ
நமக்கு மோதலு நண்பா
மோதலு

ஆண் : ஓ ஹோ ஓ ஹோ
முத்துன மூஞ்சிக்கு
எதுக்கு யம்மா காதலு
அதனால தான்டா இப்போ
நமக்கு மோதலு நண்பா
மோதலு

ஆண் : நண்பா மோதலு
நண்பா மோதலு நண்பா
மோதலு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here