Singer : Srinivas

Music by : A.R. Rahman

Male : Muzhumadhi avalathu mugamaagum
Malligai avalathu manamaagum
Minnalgal avalathu vizhiyaagum
Mounangal avalathu mozhiyaagum

Male : Maargazhi maadhaththu
Paniththuli avalathu kuralaagum
Magarandha kaattin
Maan kutti avaladhu nadaiyaagum

Male : Avalai oru naal naan paarthen
Idhayam kodu ena varam ketten
Athai koduththaal
Udanae eduththae sendru vittaal

Male : Ohoo..muzhumadhi avalathu mugamaagum
Malligai avalathu manamaagum
Maargazhi maadhaththu
Paniththuli avalathu kuralaagum
Magarandha kaattin
Maan kutti avaladhu nadaiyaagum

Male : Kaalthadamae padhiyaadha
Kadal theevu aval thaanae
Athan vaasanai mananil
Poochchediyaaga ninaithen

Male : Kettathumae marakkaatha
Mellisaiyum avalthaanae
Athan pallavi charanam
Purinthum mounaththil irunthen

Male : Oru karaiyaaga aval irukka
Maru karaiyaaga naan irukka
Idaiyil thanimai
Thalumbuthae… nadhiyaai

Male : Kaanal neeril meen pidikka
Kaigal nianaiththaal mudinthidumaa
Nigazhkaalam naduvae
Vedikkai paarkkirathae..

Male : Ohoo..muzhumadhi avalathu mugamaagum
Malligai avalathu manamaagum
Maargazhi maadhaththu
Paniththuli avalathu kuralaagum
Magarandha kaattin
Maan kutti avaladhu nadaiyaagum

Male : Amaithiyudan aval vandhaal
Viralgalai naan pidiththu konden
Pala vaanavil paarthae
Vazhiyil thodarnthathu payanam

Male : Urakkam vanthae thalaikkodha
Maraththadiyil ilaippaari
Kan thiranthen avalum illai
Kasanthathu nimidam

Male : Arugil irunthaal oru nimidam
Tholaivil therinthaal maru nimidam
Kangalil maraiyum
Poimaan pol odugiraal

Male : Avalukkum enakkum naduvinilae
Thirai ondru therinthathu edhirinilae
Mugamoodi aninthaal
Mugangal therinthidumaa..

Male : Ohoo..muzhumadhi avalathu mugamaagum
Malligai avalathu manamaagum
Maargazhi maadhaththu
Paniththuli avalathu kuralaagum
Magarandha kaattin
Maan kutti avaladhu nadaiyaagum

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : முழுமதி அவளது
முகமாகும் மல்லிகை
அவளது மணமாகும்
மின்னல்கள் அவளது
விழியாகும் மௌனங்கள்
அவளது மொழியாகும்

ஆண் : மார்கழி மாதத்து
பனித்துளி அவளது குரலாகும்
மகரந்த காட்டின் மான்குட்டி
அவளது நடையாகும்

ஆண் : அவளை ஒரு
நாள் நான் பார்த்தேன்
இதயம் கொடு என வரம்
கேட்டேன் அதை கொடுத்தாள்
உடனே எடுத்தே சென்றுவிட்டாள்

ஆண் : ஓஹோ முழுமதி
அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மணமாகும்
மார்கழி மாதத்து பனித்துளி
அவளது குரலாகும் மகரந்த
காட்டின் மான்குட்டி அவளது
நடையாகும்

ஆண் : கால்தடமே பதியாத
கடல்தீவு அவள்தானே
அதன் வாசனை மணலில்
பூச்செடி ஆக நினைத்தேன்

ஆண் : கேட்டதுமே
மறக்காத மெல்லிசையும்
அவள்தானே அதன் பல்லவி
சரணம் புரிந்தும் மௌனத்தில்
இருந்தேன்

ஆண் : ஒரு கரையாக
அவளிருக்க மறுகரையாக
நான் இருக்க இடையில்
தனிமை தளும்புதே நதியாய்

ஆண் : கானல் நீரில்
மீன் பிடிக்க கைகள்
நினைத்தால் முடிந்திடுமா
நிகழ்காலம் நடுவே
வேடிக்கை பார்க்கிறதே

ஆண் : ஓஹோ முழுமதி
அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மணமாகும்
மார்கழி மாதத்து பனித்துளி
அவளது குரலாகும் மகரந்த
காட்டின் மான்குட்டி அவளது
நடையாகும்

ஆண் : அமைதியுடன்
அவள் வந்தாள் விரல்களை
நான் பிடித்து கொண்டேன்
பல வானவில் பார்த்தே
வழியில் தொடர்ந்தது பயணம்

ஆண் : உறக்கம் வந்தே
தலைகோத மரத்தடியில்
இளைப்பாறி கண் திறந்தேன்
அவளும் இல்லை கசந்தது
நிமிடம்

ஆண் : அருகில் இருந்தால்
ஒரு நிமிடம் தொலைவில்
தெரிந்தால் மறு நிமிடம்
கண்களில் மறையும்
பொய்மான் போல் ஓடுகிறாள்

ஆண் : அவளுக்கும்
எனக்கும் நடுவினிலே
திரையொன்று தெரிந்தது
எதிரினிலே முகம் மூடி
அணிந்தால் முகங்கள்
தெரிந்திடுமா

ஆண் : ஓஹோ முழுமதி
அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மணமாகும்
மார்கழி மாதத்து பனித்துளி
அவளது குரலாகும் மகரந்த
காட்டின் மான்குட்டி அவளது
நடையாகும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here