Singers : A. L. Raghavan and L. R. Eswari

Music by : K. V. Mahadevan

Male : My lady cut body neeyae endhan jodi
Meet me tonight in the moon light
Aahaa meet me alone in the moon light

Chorus : My lady cut body neeyae endhan jodi
Meet me tonight in the moon light
Hai hai meet me alone in the moon light

Female : Yaemaali komaali un mel veedu kaali
Meet me tonight in the moon light
I will teach you tonight in the moon light

Chorus : Yaemaali komaali un mel veedu kaali
Meet me tonight in the moon light
I will teach you tonight in the moon light

Male : Ettaanglaasu padikkum podhu paruvam vandhadhu
Chorus : Aahaa…
Male : Neenga pathaanglaasu pidikkum podhu
Narai vizhundhadhu…uuu uu
Chorus : Anga podu

Male : Kumari vayasum kizhavi udambum
Kooda vandhadhu eppadiyo adhil
Koonal vandhadhu eppadiyo

Chorus : Kumari vayasum kizhavi udambum
Kooda vandhadhu eppadiyo adhil
Koonal vandhadhu eppadiyo

Male : Kaattu kurathi haa…
Kaattu kurathi ho…
Kaattu kurathiya paathu pazhaghiya
Naattu kurathi kuttigalaa
Padhinaalu muzhatha vittigalaa
Kaattu kurathiya paathu pazhaghiya
Naattu kurathi kuttigalaa
Padhinaalu muzhatha vittigalaa

Chorus : My lady cut body neeyae endhan jodi
Meet me tonight in the moon light
Hai hai meet me alone in the moon light

Female : Yaara paathu sollureenga gajani muhammadhu
Neenga aaru varusham padai edutha
Kadhai irukkudhu…

Chorus : Appadi podu

Female : James bond styla paathu copy adicha annaachi
Unga baakki vishayam ennaachi

Chorus : James bond styla paathu copy adicha annaachi
Unga baakki vishayam ennaachi

Female : Kaattu miraandiya aa…
Kaattu miraandiya aa… aa…
Kaattu miraandiya kaettu pazhagi
Kaadhal seiyum thambigalaa
Enga kaala pidikka vandheegalaa
Kaattu miraandiya kaettu pazhagi
Kaadhal seiyum thambigalaa
Enga kaala pidikka vandheegalaa

Male : My lady cut body neeyae endhan jodi
Chorus : Meet me tonight in the moon light
Hai hai meet me alone in the moon light

Chorus : Yaemaali komaali un mel veedu kaali
Meet me tonight in the moon light
I will teach you tonight in the moon light

பாடகர்கள் : ஏ. எல். ராகவன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : மை லேடி கட் பாடி நீயே எந்தன் ஜோடி
மீட் மி டு நைட் இன் த மூன் லைட்
ஆஹா மீட் மி அலோன் இன் த மூன் லைட்

குழு : மை லேடி கட் பாடி நீயே எந்தன் ஜோடி
மீட் மி டு நைட் இன் த மூன் லைட்
ஹய்ஹய் மீட் மி அலோன் இன் த மூன் லைட்

பெண் : ஏமாளி கோமாளி உன் மேல் வீடு காலி
மீட் மி டு நைட் இன் த மூன் லைட்
ஐ வில் டீச் யூ டு நைட் இன் த மூன் லைட்

குழு : ஏமாளி கோமாளி உன் மேல் வீடு காலி
மீட் மி டு நைட் இன் த மூன் லைட்
ஐ வில் டீச் யூ டு நைட் இன் த மூன் லைட்

ஆண் : எட்டாங்கிளாசு படிக்கும் போது பருவம் வந்தது
குழு : ஆஹா…
ஆண் : நீங்க பத்தாங்கிளாசு பிடிக்கும் போது
நரை விழுந்தது…..ஊஊ ஊ
குழு : அங்க போடு

ஆண் : குமரி வயசும் கிழவி உடம்பும்
கூட வந்தது எப்படியோ அதில்
கூனல் வந்தது எப்படியோ

குழு : குமரி வயசும் கிழவி உடம்பும்
கூட வந்தது எப்படியோ அதில்
கூனல் வந்தது எப்படியோ

ஆண் : காட்டுக் குறத்தி ஹா…
காட்டுக் குறத்தி ஹோ…
காட்டுக் குறத்திய பாத்துப் பழகிய
நாட்டுக் குறத்தி குட்டிகளா
பதிநாலு முழத்த விட்டிகளா
காட்டுக் குறத்திய பாத்துப் பழகிய
நாட்டுக் குறத்தி குட்டிகளா
பதிநாலு முழத்த விட்டிகளா…

குழு : மை லேடி கட் பாடி நீயே எந்தன் ஜோடி
மீட் மி டு நைட் இன் த மூன் லைட்
ஹய்ஹய் மீட் மி அலோன் இன் த மூன் லைட்

பெண் : யாரப் பாத்து சொல்லுறீங்க கஜினி முகம்மது
நீங்க ஆறு வருஷம் படை எடுத்த
கதை இருக்குது…

குழு : அப்படி போடு

பெண் : ஜேம்ஸு பாண்டு ஸ்டைல பாத்து
காப்பி அடிச்ச அண்ணாச்சி
உங்க பாக்கி விஷயம் என்னாச்சி

குழு : ஜேம்ஸு பாண்டு ஸ்டைல பாத்து
காப்பி அடிச்ச அண்ணாச்சி
உங்க பாக்கி விஷயம் என்னாச்சி

பெண் : காட்டு மிராண்டிய ஆ…
காட்டு மிராண்டிய ஆ… ஆ…
காட்டு மிராண்டிய கேட்டுப் பழகி
காதல் செய்யும் தம்பிகளா
எங்க கால பிடிக்க வந்தீகளா
காட்டு மிராண்டிய கேட்டுப் பழகி
காதல் செய்யும் தம்பிகளா
எங்க கால பிடிக்க வந்தீகளா…

ஆண் : மை லேடி கட் பாடி நீயே எந்தன் ஜோடி
குழு : மீட் மி டு நைட் இன் த மூன் லைட்
ஹய்ஹய் மீட் மி அலோன் இன் த மூன் லைட்

குழு : ஏமாளி கோமாளி உன் மேல் வீடு காலி
மீட் மி டு நைட் இன் த மூன் லைட்
ஐ வில் டீச் யூ டு நைட் இன் த மூன் லைட்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here