My Life My Rules Song Lyrics is a track from Vascodagama – Tamil Movie 2024, Starring Nakkhul, K. S. Ravikumar, Arthana Binu, Vamsi Krishna ,Anandraj Mansoor Ali khan, Munishkanth, Redin Kingsley, Badava Gopi , Namo Narayanan and Others. This song was sung by Nakkhul, music composed by Arun NV and lyrics written by Vishnu Edavan.

Singer : Nakkhul

Music Director : Arun NV

Lyricist : Vishnu Edavan

Male : Adi adi molatha soodethikka
Nalla veriyethikka
Thatha sound ethikka
Kolveri kootatha nee kootikka
Sokka weight aayikko
Kotha vibe aayikko

Male : Nakkaamukku than
Nakkaamukku than
Naan eranguna
Nakkaamukku than
Thatharigida thatharigida
Thatharigida tha
Kaathadikuthu kaathadikuthu
En thisaiyila kooth adikuthu
Thatharigida thatharigida
Thatharigida tha

Male : Nakkaamukku than
Nakkaamukku than
Naan eranguna
Nakkaamukku than
Thatharigida thatharigida
Thatharigida tha
Kaathadikuthu kaathadikuthu
En thisaiyila kooth adikuthu
Thatharigida thatharigida
Thatharigida tha

Male : My life my rules da
Orangattu
Nakkaamukku than
Nakkaamukku than
Naan eranguna dha
Too muchu nonsense na
Nadaya kattu
Kaathadikuthu kaathadikuthu
En thisaiyila dha

Male : My life my rules da
Orangattu
Nakkaamukku than
Nakkaamukku than
Naan eranguna dha
Too muchu nonsense na
Nadaya kattu
Kaathadikuthu kaathadikuthu
En thisaiyila dha

Humming : ………………

Male : Pakka sketch aachu
Cut out vachachu
Luck ah set aachu da
Podu top gear pottachu
Tharai ya vittachu
Hard work click aachu da

Male : Eranguna sethukanum
Nenachatha mudikanum
Adakuna vedikanum vera mari nee
Thoguruna vedikanum
Eguruna nasukanum
Othukuna odaikanum vera mari nee

Male : My life my rules da
Orangattu
Nakkaamukku than
Nakkaamukku than
Naan eranguna dha
Too muchu nonsense na
Nadaya kattu
Kaathadikuthu kaathadikuthu
En thisaiyila dha

Male : My life my rules da
Orangattu
Nakkaamukku than
Nakkaamukku than
Naan eranguna dha
Too muchu nonsense na
Nadaya kattu
Kaathadikuthu kaathadikuthu
En thisaiyila dha

Humming : ……………

பாடகர் : நகுல்

இசையமைப்பாளர் : அருண் என் வி

பாடலாசிரியர் : விஷ்ணு எடவன்

ஆண் : அடி அடி மோளத்த சூடேத்திக்க
நல்லா வெறியேத்திக்க
தா தா சவுண்ட் ஏத்திக்க
கொலைவெறி கூட்டத்தை நீ கூட்டிக்க
சோக்கா வெயிட் ஆயிக்கோ
கொத்தா வைப் ஆயிக்கோ

ஆண் : நாக்குமுக்குதான்
நாக்குமுக்குதான்
நான் எறங்குனா
நாக்குமுக்குதான்
தத்தரிகிட தத்தரிகிட
தத்தரிகிட தா
காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
என் திசையில கூத்தடிக்குது
தத்தரிகிட தத்தரிகிட
தத்தரிகிட தா

ஆண் : நாக்குமுக்குதான்
நாக்குமுக்குதான்
நான் எறங்குனா
நாக்குமுக்குதான்
தத்தரிகிட தத்தரிகிட
தத்தரிகிட தா
காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
என் திசையில கூத்தடிக்குது
தத்தரிகிட தத்தரிகிட
தத்தரிகிட தா

ஆண் : மை லைப் மை ரூல்ஸ்டா
ஓரங்கட்டு
நாக்குமுக்குதான்
நாக்குமுக்குதான்
நான் எறங்குனா தா
டூ மச்சு நான்சென்ஸ்னா
நடைய கட்டு
காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
என் திசையில தா

ஆண் : மை லைப் மை ரூல்ஸ்டா
ஓரங்கட்டு
நாக்குமுக்குதான்
நாக்குமுக்குதான்
நான் எறங்குனா தா
டூ மச்சு நான்சென்ஸ்னா
நடைய கட்டு
காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
என் திசையில தா

ஹம்மிங் : ……………………….

ஆண் : பக்கா ஸ்கெட்ச் ஆச்சு
கட் அவுட் வச்சாச்சு
லக்கா செட் ஆச்சுடா
போடா டாப் கியர் போட்டாச்சு
தரைய விட்டாச்சு
ஹார்டு வொர்க் கிளிக் ஆச்சுடா

ஆண் : எறங்குனா செதுக்கனும்
நெனச்சத முடிக்கணும்
அடக்குனா வெடிக்குனும் வேற மாறி நீ
தொகுருனா வெடிக்கனும்
எகுருனா நசுக்கனும்
ஒதுக்குனா ஒடைக்கணும் வேற மாறி நீ

ஆண் : மை லைப் மை ரூல்ஸ்டா
ஓரங்கட்டு
நாக்குமுக்குதான்
நாக்குமுக்குதான்
நான் எறங்குனா தா
டூ மச்சு நான்சென்ஸ்னா
நடைய கட்டு
காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
என் திசையில தா

ஆண் : மை லைப் மை ரூல்ஸ்டா
ஓரங்கட்டு
நாக்குமுக்குதான்
நாக்குமுக்குதான்
நான் எறங்குனா தா
டூ மச்சு நான்சென்ஸ்னா
நடைய கட்டு
காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
என் திசையில தா

ஹம்மிங் : ……………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here