Singer : G. V. Prakash Kumar

Music by : K

Male : Naa parakka
Rekkai noora molaikka
Naal mulukka
Methapaaga iruka

Chorus : Thola osathi
Nenja nera nimithi
Varen asathi
Vedi podu kozhuthi

Male : Naa parakka
Rekkai noora molaikka
Naal mulukka
Methapaaga iruka

Male : Oorae thirumbi
Enna mattum
Paathu viyakanum
Soodam kozhuthi
Dhenam dhenam
Dhiristi kalikanum

Male : Paadha viriyuthae
Bulbu thaana yeriyuthae
Vaazhkai puriyathae
Vaazhum nekku theriyuthae

Male : Naan dhathi illa
Gethukkae thathu pulla

Male : Naa parakka
Rekkai noora molaikka
Naal mulukka
Methapaaga iruka

Chorus : Thola osathi
Nenja nera nimithi
Varen asathi
Vedi podu kozhuthi

 

பாடகர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : கிருஷ்ண குமார்

ஆண் : நா பறக்க
ரெக்கை நூறா மொளைக்க
நாள் முழுக்க
மெதபாக இருக்க

குழு : தோழ உசத்தி
நெஞ்ச நேரா நிமித்தி
வாரேன் அசத்தி
வெடி போடு கொழுத்தி

ஆண் : நா பறக்க
ரெக்கை நூறா மொளைக்க
நாள் முழுக்க
மெதபாக இருக்க

ஆண் : ஊரே திரும்பி
என்ன மட்டும்
பாத்து வியக்கணும்
சூடம் கொழுத்தி
தினம் தினம்
திஷ்டி கழிக்கணும்

ஆண் : பாத விரியுதே
பல்பு தானா எரியுதே
வாழ்க்கை புரியுதே
வாழும் நேக்கு தெரியுதே

ஆண் : நான் தத்தி இல்ல
கெத்துகே தத்து புள்ள

ஆண் : நா பறக்க
ரெக்கை நூறா மொளைக்க
நாள் முழுக்க
மெதபாக இருக்க

குழு : தோழ உசத்தி
நெஞ்ச நேரா நிமித்தி
வாரேன் அசத்தி
வெடி போடு கொழுத்தி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here