Singer : Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Naadinaen………..nambinaen……..
Kadhalukku niyaayamillai endrumae unnidam
Kadhalarkal nooru kandaen
Rasikkindraar ennidam

Female : Naadinaen………..nambinaen……..
Kadhalukku niyaayamillai endrumae unnidam
Kadhalarkal nooru kandaen
Rasikkindraar ennidam
Aa…..aa……aa…..aa….aa….

Female : En angam entha naalum ungal sontham
Vendum pothu katkalaamae
Devalogamaa bhoomiyaa poagalaam vaarungal

Female : Pon manjam azhagu ponga
Pottu vaiththaen
Ennai vaazhvil yaenga vaiththaai
Jaadai pothumaa vendumaa
Vaedhanai kaadhalaa

Female : Naadinaen………..
Kadhalukku niyaayamillai endrumae unnidam
Kadhalarkal nooru kandaen
Rasikkindraar ennidam

Female : Thaen vellam perugi odum
Pennin ullam
Inbamaaga neentha sollum
Maedai naadagam theernthathum
Vaarungal ketkalaam

Female : Mul maelae padukkai potta chinna raajaa
Paavai pogum padhai kandu
Vaattam vanthathaa neengalum manidharaa
Hae……..vaedikkai

Female : Naadinaen………..
Kadhalukku niyaayamillai endrumae unnidam
Kadhalarkal nooru kandaen
Rasikkindraar ennidam
Aa…..aa……aa…..aa….aa….

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : நாடினேன்………….நம்பினேன்…………
காதலுக்கு நியாயமில்லை என்றுமே உன்னிடம்
காதலர்கள் நூறு கண்டேன்
ரசிக்கின்றார் என்னிடம்

பெண் : நாடினேன்………….நம்பினேன்…………
காதலுக்கு நியாமில்லை என்றுமே உன்னிடம்
காதலர்கள் நூறு கண்டேன்
ரசிக்கின்றார் என்னிடம்
ஆ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….ஆ…..

பெண் : என் அங்கம் எந்த நாளும் உங்கள் சொந்தம்
வேண்டும் போது கேட்கலாமே
தேவலோகமா பூமியா போகலாம் வாருங்கள்

பெண் : பொன் மஞ்சம் அழகு பொங்க
போட்டு வைத்தேன்
என்னை வாழ்வில் ஏங்க வைத்தாய்
ஜாடை போதுமா வேண்டுமா
வேதனைக் காதலா………..

பெண் : நாடினேன்………….
காதலுக்கு நியாமில்லை என்றுமே உன்னிடம்
காதலர்கள் நூறு கண்டேன்
ரசிக்கின்றார் என்னிடம்

பெண் : தேன் வெள்ளம் பெருகி ஓடும்
பெண்ணின் உள்ளம்
இன்பமாக நீந்தச் சொல்லும்
மேடை நாடகம் தீர்ந்ததும்
வாருங்கள் கேட்கலாம்

பெண் : முள் மேலே படுக்கை போட்ட சின்ன ராஜா
பாவை போகும் பாதை கண்டு
வாட்டம் வந்ததா நீங்களும் மனிதரா
ஹே…….வேடிக்கை……..

பெண் : நாடினேன்………….
காதலுக்கு நியாமில்லை என்றுமே உன்னிடம்
காதலர்கள் நூறு கண்டேன்
ரசிக்கின்றார் என்னிடம்
ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….ஆ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here