Naadodi Song Lyrics from Raghu Dixit Music –  2024 Album, Starring Raghu Dixit. This song was sung by Raghu Dixit and the music was composed by Raghu Dixit. Lyrics works are penned by Madhan Karky.

Singer : Raghu Dixit

Music Director : Raghu Dixit

Lyricist : Madhan Karky

Male : Hoo
Naadodi naan naadodi
Oru ilaiyaai puyalil
Alaiyum naadodi

Male : Hae
Naadodi naan naadodi
Avan kaattidum vazhiyil
Thiriyum naadodi

Male : Odida thaedida aadida paadida
Kaaranamillaa naadodi
Naadedhu veededhu naaledhu iravedhu
Yedhumae illaa naadodi

Male : Avan udhaithidum kaalpandhaaga
Dhinam oru dhisai naanum poga
Avan kattalai ittidum podhu
Mun chella nenjinil oru bayam yedhu?

Male : Naadodi naan naadodi
Oru ilaiyaai puyalil
Alaiyum naadodi

Male : Hae
Naadodi naan naadodi
Avan kaaladi thaediyae
Pogira naadodi

Male : Oh kaivilangena kaalvilangena
Uraavugal ini enakkillai
Naanennum kugaiyinullae
Tholaivadhupol sugamillai

Male : En yaakkai enum sirai vittu
En uyir nadakkudhu man thottu
Manninil manaiyillai enakku
Kaaladi mannae en manai ilakku

Male : En naetrenum ninaivae illai
Naalai enum thollai illai
Mudhuginil thugal baaram illai
Vizhiyinil thuli kanneer illai

Male : Tholvi illai vetriyum illai
Nandrikkadan edhuvum illai
Kaadhal illai o adhanaalae
Niraagarikkum bayamae illai

Male : Naadodi naan naadodi
Oru ilaiyaai puyalil
Alaiyum naadodi

Male : Hae
Naadodi naan naadodi
Avan kaattidum vazhiyil
Thiriyum naadodi

Male : Naadodi naan naadodi
Oru ilaiyaai puyalil
Alaiyum naadodi

Male : Hae
Naadodi naan naadodi
Avan Avan kaaladi thaediyae
Pogira naadodi

Male : Odida thaedida aadida paadida
Kaaranamillaa naadodi
Naadedhu veededhu naaledhu iravedhu
Yedhumae illaa naadodi

Male : Avan udhaithidum kaalpandhaaga
Dhinam oru dhisai naanum poga
Avan kattalai ittidum podhu
Mun chella nenjinil oru bayam yedhu?

Male : Naadodi naan naadodi
Oru ilaiyaai puyalil
Alaiyum naadodi

Male : Hae
Naadodi naan naadodi
Avan kaattidum vazhiyil
Thiriyum naadodi

பாடகர் : ரகு தீக்‌ஷித்

இசை அமைப்பாளர் : ரகு தீக்‌ஷித்

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

ஆண் : ஹோ
நாடோடி நான் நாடோடி
ஒரு இலையாய் புயலில்
அலையும் நாடோடி

ஆண் : ஹே
நாடோடி நான் நாடோடி
அவன் காட்டிடும் வழியில்
திரியும் நாடோடி

ஆண் : ஓடிட தேடிட ஆடிட பாடிட
காரணமில்லா நாடோடி
நாடெது வீடெது நாளெது இரவெது
ஏதுமே இல்லா நாடோடி

ஆண் : அவன் உதைத்திடும் கால்பந்தாக
தினம் ஒரு திசை நானும் போக
அவன் கட்டளை இட்டிடும் போது
முன் செல்ல நெஞ்சினில் ஒரு பயம் ஏது?

ஆண் : ஹோ
நாடோடி நான் நாடோடி
ஒரு இலையாய் புயலில்
அலையும் நாடோடி

ஆண் : ஹே
நாடோடி நான் நாடோடி
அவன் காலடி தேடியே
போகிற நாடோடி

ஆண் : ஓ கைவிலங்கென கால்விலங்கென
உறவுகள் இனி எனக்கில்லை
நானென்னும் குகையினுள்ளே
தொலைவதுபோல் சுகமில்லை

ஆண் : என் யாக்கை எனும் சிறை விட்டு
என் உயிர் நடக்குது மண் தொட்டு
மண்ணினில் மனையில்லை எனக்கு
காலடி மண்ணே என் மனை இலக்கு

ஆண் : என் நேற்றெனும் நினைவே இல்லை
நாளை எனும் தொல்லை இல்லை
முதுகினில் துகள் பாரம் இல்லை
விழியினில் துளி கண்ணீர் இல்லை

ஆண் : தோல்வி இல்லை வெற்றியும் இல்லை
நன்றிக் கடன் எதுவும் இல்லை
காதல் இல்லை ஓ அதனாலே
நிராகரிக்கும் பயமே இல்லை

ஆண் : நாடோடி நான் நாடோடி
ஒரு இலையாய் புயலில்
அலையும் நாடோடி

ஆண் : ஹே
நாடோடி நான் நாடோடி
அவன் காட்டிடும் வழியில்
திரியும் நாடோடி

ஆண் : நாடோடி நான் நாடோடி
ஒரு இலையாய் புயலில்
அலையும் நாடோடி

ஆண் : ஹே
நாடோடி நான் நாடோடி
அவன் அவன் காலடி தேடியே
போகிற நாடோடி

ஆண் : ஓடிட தேடிட ஆடிட பாடிட
காரணமில்லா நாடோடி
நாடெது வீடெது நாளெது இரவெது
ஏதுமே இல்லா நாடோடி

ஆண் : அவன் உதைத்திடும் கால்பந்தாக
தினம் ஒரு திசை நானும் போக
அவன் கட்டளை இட்டிடும் போது
முன் செல்ல நெஞ்சினில் ஒரு பயம் ஏது?

ஆண் : நாடோடி நான் நாடோடி
ஒரு இலையாய் புயலில்
அலையும் நாடோடி

ஆண் : ஹே
நாடோடி நான் நாடோடி
அவன் காட்டிடும் வழியில்
திரியும் நாடோடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here