Singer : Kiruthiga

Music by : Vagu Mazan

Female : {Oruvaai vethalaiyae
Iruvaai undakadhai
Thiruvaai marnthaalum
Thinna rusi maranthirumoo?….} (2)

Female : {Naakku sevandhavare
Naalezhuthu mandhiriyae
Mookku vedachavare
Munn vazhukkai mannavarae} (2)

Female : Koothu mudinjiruchu
Komaripulla edhukkunnu
Paathum paakkama
Paraparannu porreeroo!

Female : {Oruvaai vethalaiyae
Iruvaai undakadhai
Thiruvaai marnthaalum
Thinna rusi maranthirumoo?….} (2)

Female : Vaikkapor padapukku
Vada iruttu moolaiyila
Akkapor senjakadhai
Aiyyanukku maranthiruchoo?…

Female : Savara kathikku
Thappicha kurumudiyil
Mugara urasunadhu
Muzhusathaan maranthiruchoo?….

Female : Mottu mottu malligaiya
Mutti mutti thattivittu
Muthu muthu vervai sottu
Mondhakadhai maranthiruchoo?….

Female : Vaazhaithoppukkulla
Valavi odachakadhai
Vaazhai maranthirukkum
Valathu kaiyi maranthirumoo?…

Female : {Oruvaai vethalaiyae
Iruvaai undakadhai
Thiruvaai marnthaalum
Thinna rusi maranthirumoo?….} (2)

Female : Thaenyeri poirundha
Sirikkimava thalamayiru
Penyeri ponadhaiyaa
Pechuvaarthai illama

Female : Pulli thaemalukku
Pudhu madippukkum
Karupatti udhatukkum
Karuthakkili alaiyudhappa

Female : Aarucharam sangiliyoo
Attigai kekalaiyae
Manja kayithukku
Manasukkulla arikkuthaiyaa

Female : Aambalaiga sagavaasam
Aduthoruthi vaara varaikkum
Pombalaiga sagavaasam
Pudhai kaadu poravaraikkum

Female : {Oruvaai vethalaiyae
Iruvaai undakadhai
Thiruvaai marnthaalum
Thinna rusi maranthirumoo?….} (2)

பாடகி : கிருத்திகா

இசை அமைப்பாளர் : வகு மாலன்

பெண் : ஒருவாய் வெத்தலைய
இருவாய் உண்டகதை
திருவாய் மறந்தாலும்
தின்னருசி மறந்திருமோ?…(2)

பெண் : நாக்குச் செவந்தவரே
நாலெழுத்து மந்திரியே
மூக்கு வெடச்சவரே
முன்வழுக்கை மன்னவரே …(2)

பெண் : கூத்து முடிஞ்சிருச்சு
கொமரிப்புள்ள எதுக்குன்னு
பாத்தும் பாக்காமப்
பரபரன்னு போறீரோ!..

பெண் : ஒருவாய் வெத்தலைய
இருவாய் உண்டகதை
திருவாய் மறந்தாலும்
தின்னருசி மறந்திருமோ? …(2)

பெண் : வைக்கப் போர்ப் படப்புக்கு
வடஇருட்டு மூலையில
அக்கப்போர் செஞ்சகதை
அய்யனுக்கு மறந்திருச்சோ?…

பெண் : சவரக் கத்திக்குத்
தப்பிச்ச குறுமுடியில்
முகர ஒரசுனது
முழுசாத்தான் மறந்திருச்சோ?…

பெண் : மொட்டு மொட்டு மல்லிகையை
முட்டிமுட்டித் தட்டிவிட்டு
முத்துமுத்து வேர்வைச் சொட்டு
மோந்தகதை மறந்திருச்சோ?…

பெண் : வாழைத் தோப்புக்குள்ள
வளவி ஒடச்சகதை
வாழை மறந்திருக்கும்
வலதுகையி மறந்திருமோ?….

பெண் : ஒருவாய் வெத்தலைய
இருவாய் உண்டகதை
திருவாய் மறந்தாலும்
தின்னருசி மறந்திருமோ? …(2)

பெண் : தேனேறிப் போயிருந்த
சிறுக்கிமக தலைமயிரு
பேனேறிப் போனதய்யா
பேச்சுவார்த்தை இல்லாம

பெண் : புள்ளித் தேமலுக்கும்
புதுவேட்டி மடிப்புக்கும்
கருப்பட்டி ஒதட்டுக்கும்
கருத்தகிளி அலையுதய்யா

பெண் : ஆறுசரம் சங்கிலியோ
அட்டிகையோ கேக்கலையே
மஞ்சக் கயித்துக்கு
மனசுக்குள்ள அரிக்குதய்யா

பெண் : ஆம்பளைக சகவாசம்
அடுத்தொருத்தி வாரவரைக்கும்
பொம்பளைக சகவாசம்
புதைகாடு போறவரைக்கும்

பெண் : ஒருவாய் வெத்தலைய
இருவாய் உண்டகதை
திருவாய் மறந்தாலும்
தின்னருசி மறந்திருமோ? …(2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here