Singers : Ilayaraja and Kavita Krishnamurthy

Music by : Ilayaraja

Male : {Naal dhorum endhan kannil
Nee pournami
Naan pogum paadhai kaattum
Pon minmini} (2)

Female : Vilaiyaadum kelvikkul
Vidaigal thedum badhilae vaa
Alaipaayum nenjukkul
Anaigal podum azhagae vaa
I love you…

Male : Naal dhorum endhan kannil
Nee pournami
Naan pogum paadhai kaattum
Pon minmini

Male : Nenjil niranjani
Konjam irangi nee
Thalaattu raaththiri
Neeyae neelaambari

Female : Kadhaigal sollum
Kiliyae kiliyae
Kadhaigal thedi povomaa
Male : Aah..ah..

Female : Kadalai thedum
Alaiyae alaiyae
Karaiyai thottu servomaa

Male : Pagalum iravum thazhuvum
Konji pesi kulavum kulavum
Ponmaalai….
Ponmaalai oh… ivvelai oh…

Female : Naal dhorum endhan kannil
Nee pournami
Naan pogum paadhai kaattum
Pon minmini

Male : Alaipaayum nenjukkul
Anaigal podum azhagae vaa
I love you….

Female : Kaadhal vimaanangal
Kaanaadha thoorangal
Gandharva raagangal
Kaadhaara kelungal

Male : En nenja vaanil indru
Nee podum minnalgal
Sollaadha jadhigal sollum
Ennenna thullalgal

Female : Kadhirgal minnum kannil
Kaadhal pozhudhu pularum pularum
Inneram….
Inneram oh… ponneram

Male : Naal dhorum endhan kannil
Nee pournami
Female : Naan pogum paadhai kaattum
Pon minmini

Male : Vilaiyaadum kelvikkul
Vidaigal thedum badhilae vaa
Alaipaayum nenjukkul
Anaigal podum azhagae vaa
I love you…

Female : Naal dhorum endhan kannil
Nee pournami
Naan pogum paadhai kaattum
Pon minmini

Male : Naal dhorum endhan kannil
Nee pournami
Naan pogum paadhai kaattum
Pon minmini

 

பாடகி : கவிதா கிருஷ்ண மூர்த்தி

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : { நாள் தோறும்
எந்தன் கண்ணில் நீ
பௌர்ணமி நான் போகும்
பாதை காட்டும் பொன்
மின்மினி } (2)

பெண் : விளையாடும்
கேள்விக்குள் விடைகள்
தேடும் பதிலே வா
அலைபாயும் நெஞ்சுக்குள்
அணைகள் போடும் அழகே
வா ஐ லவ் யூ

ஆண் : நாள் தோறும்
எந்தன் கண்ணில் நீ
பௌர்ணமி நான் போகும்
பாதை காட்டும் பொன்
மின்மினி

ஆண் : நெஞ்சில் நிரஞ்சனி
கொஞ்சம் இறங்கி நீ தாலாட்டு
ராத்திரி நீயே நீலாம்பரி

பெண் : கதைகள் சொல்லும்
கிளியே கிளியே கதைகள்
தேடி போவோமா
ஆண் : ஆஆ ஆஆ

பெண் : கடலை தேடும்
அலையே அலையே
கரையை தொட்டு
சேர்வோமா

ஆண் : பகலும் இரவும்
தழுவும் கொஞ்சி பேசி
குலவும் குலவும்
பொன்மாலை பொன்மாலை
ஓ இவ்வேளை ஓ

பெண் : நாள் தோறும்
எந்தன் கண்ணில் நீ
பௌர்ணமி நான் போகும்
பாதை காட்டும் பொன்
மின்மினி

ஆண் : அலைபாயும் நெஞ்சுக்குள்
அணைகள் போடும் அழகே
வா ஐ லவ் யூ

பெண் : காதல் விமானங்கள்
காணாத தூரங்கள் கந்தர்வ
ராகங்கள் காதார கேளுங்கள்

ஆண் : என் நெஞ்ச வானில்
இன்று நீ போடும் மின்னல்கள்
சொல்லாத ஜாதிகள் சொல்லும்
என்னென்ன துள்ளல்கள்

பெண் : கதிர்கள் மின்னும்
கண்ணில் காதல் பொழுது
புலரும் புலரும் இந்நேரம்
இந்நேரம் ஓ பொன்நேரம்

ஆண் : நாள் தோறும்
எந்தன் கண்ணில் நீ
பௌர்ணமி
பெண் : நான் போகும்
பாதை காட்டும் பொன்
மின்மினி

ஆண் : விளையாடும்
கேள்விக்குள் விடைகள்
தேடும் பதிலே வா
அலைபாயும் நெஞ்சுக்குள்
அணைகள் போடும் அழகே
வா ஐ லவ் யூ

பெண் : நாள் தோறும்
எந்தன் கண்ணில் நீ
பௌர்ணமி நான் போகும்
பாதை காட்டும் பொன்
மின்மினி

ஆண் : நாள் தோறும்
எந்தன் கண்ணில் நீ
பௌர்ணமி நான் போகும்
பாதை காட்டும் பொன்
மின்மினி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here