Singer : Benny Dayal

Music by : A. R. Rahman

Male : Pesi sirithom ingu thaan
Nanban thozh meedhu sarindhom ingu thaan
Naalai namm meedhu por thodukkum
Endra sogamillai ingu thaan
Ye natpin kural mattum sangeetham

Male : Ninaivaai ini nam kooda varum
Idhu pol engum illai veru idam
Vaazhkai edhuvendru kaatti vidum
Oru ragasiya siraginai maatti vidum
Mudivu indri vara yengum kanavidhuvoo

Yeah yeah yeah yeah

Male : O naalai naalai naalai
Naalai naalai naalai
Needhaanae en naalai naalai naalai
Edhirkkaalam namakkae
Ena sollum andha kaalai
Adhan paadhai indha kalloori saalai

Male : Indha suvargalil engal
Peyar kalandhirukkum
Andha kirukkalin pinnae
Nooru kadhai irukkum
Vendaamae ingae edhumae
Nanbargal podhumae
Naangal unmaiyil vazhndhadhu
Indha sila kaalamae

Male : O naalai naalai naalai
Naalai naalai naalai
Needhaanae en naalai naalai naalai
Edhirkkaalam namakkae
Ena sollum andha kaalai
Adhan paadhai indha kalloori saalai

Male : Maram thedi oru nizhalil
Pagirndhomae unavai
Ariyaamal uyirum pagirndhom
Vidumurai vandhaal
Manam dhinam yengum
Natpodu endru servomoo

Male : O naalai naalai naalai
Naalai naalai naalai
Needhaanae en naalai naalai naalai
Edhirkkaalam namakkae
Ena sollum andha kaalai
Adhan paadhai indha kalloori saalai

Male : {Kaadhal kobam paasam ellam
Mazhaiyai polaa
Engal uravu endha uravin thuimaikkum mela

Male : Neeye naanagadha yaara, Andha mudhal kaadhal
Chorus : Marappoma

Male : Namm thozhigalai
Chorus : Marappoma

Male : Indha naal
Chorus : Marappoma

Male : Iravattangal
Chorus : Marappoma

Male : Librariyai
Chorus : Marappoma

Male : Canteenai
Chorus : Marappoma

Male : Cut aditha classgalai
Chorus : Marappoma

Male : Indha ninaivugalai
Chorus : Marappoma

Male : O naalai naalai naalai
Naalai naalai naalai
Needhaanae en naalai naalai naalai
Edhirkkaalam namakkae
Ena sollum andha kaalai
Adhan paadhai indha kalloori saalai

Male : Indha suvargalil engal
Peyar kalandhirukkum
Andha kirukkalin pinnae
Nooru kadhai irukkum
Vendaamae ingae edhumae
Nanbargal podhumae
Naangal unmaiyil vazhndhadhu
Indha sila kaalamae

பாடகர் : பென்னி டாயல்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : பேசி சிரித்தோம் இங்குதான்
நண்பன் தோள்மீது சரிந்தோம் இங்குதான்
நாளை நம்மீது போர் தொடுக்கும்
என்ற சோகமில்லை இங்குதான்
ஏ நட்பின் குரல் மட்டும் சங்கீதம்

ஆண் : நினைவாய் இனி நம் கூடவரும்
இதுபோல் எங்கும் இல்லை வேறு இடம்
வாழ்க்கை எதுவென்று காட்டிவிடும்
ஒரு ரகசிய சிறகினை மாட்டிவிடும்
முடிவின்றி வர ஏங்கும் கனவிதுவோ

ஆண் : ஓ நாளை நாளை நாளை
நாளை நாளை நாளை
நீதானே என் நாளை நாளை நாளை
எதிர்காலம் நமக்கே
என சொல்லும் அந்த காலை
அதன் பாதை இந்த கல்லூரி சாலை

ஆண் : இந்த சுவர்களில் எங்கள்
பெயர் கலந்திருக்கும்
அந்த கிறுக்களின் பின்னே
நூறு கதை இருக்கும்
வேண்டாமே இங்கே எதுமே
நண்பர்கள் போதுமே
நாங்கள் உண்மையில் வாழ்ந்தது
இந்த சில காலமே

ஆண் : ஓ நாளை நாளை நாளை
நாளை நாளை நாளை
நீதானே என் நாளை நாளை நாளை
எதிர்காலம் நமக்கே
என சொல்லும் அந்த காலை
அதன் பாதை இந்த கல்லூரி சாலை

ஆண் : மரம் தேடி ஒரு நிழலில்
பகிர்ந்தோமே உணவை
அறியாமல் உயிரும் பகிர்ந்தோம்
விடுமுறை வந்தால்
மனம் தினம் ஏ ங்கும்
நட்போடு என்று சேர்வோமோ

ஆண் : ஓ நாளை நாளை நாளை
நாளை நாளை நாளை
நீதானே என் நாளை நாளை நாளை
எதிர்காலம் நமக்கே
என சொல்லும் அந்த காலை
அதன் பாதை இந்த கல்லூரி சாலை

ஆண் : காதல் கோபம் பாசம் எல்லாம்
மழையைப் போலா
எங்கள் உறவு எந்த உறவின்
உரிமைக்கும் மேலா

ஆண் : அந்த முதல் காதல் ?

குழு : மறப்போமா

ஆண் : நம் தோழிகளை

குழு : மறப்போமா

ஆண் : இந்தநாள்

குழு : மறப்போமா

ஆண் : இரவாட்டங்கள்

குழு : மறப்போமா

ஆண் : லைப்ரரியை

குழு : மறப்போமா

ஆண் : கேன்டீனை

குழு : மறப்போமா

ஆண் : கட் அடித்த க்ளாஸ்களை

குழு : மறப்போமா

ஆண் : இந்த நினைவுகளை

குழு : மறப்போமா

ஆண் : ஓ நாளை நாளை நாளை
நாளை நாளை நாளை
நீதானே என் நாளை நாளை நாளை
எதிர்காலம் நமக்கே
என சொல்லும் அந்த காலை
அதன் பாதை இந்த கல்லூரி சாலை

ஆண் : இந்த சுவர்களில் எங்கள்
பெயர் கலந்திருக்கும்
அந்த கிறுக்களின் பின்னே
நூறு கதை இருக்கும்
வேண்டாமே இங்கே எதுமே
நண்பர்கள் போதுமே
நாங்கள் உண்மையில் வாழ்ந்தது
இந்த சில காலமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here