Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Na. Kamarasan

Chorus : Om om om om om
Om sakthi om om sakthi om
Om sakthi om om sakthi om
Om sakthi om om sakthi om….

Female : Naalai oru kaalam varum kaatrum pugazh paadum
Aasai alai paayum manam buththan vasamaagum
Ninaivae nee kudaiyaanaal kanavellaam nijamaagum

Female : Om en sooriyan ezhugiraan
Chorus : Om…om….

Female : Om en sooriyan ezhugiraan
Ilai thazhai meedhilae panithuli polavae
Niram maari vilaiyaadum sabalangal marainthodum
Aa….aaa…..aaa…..aaa……aaa……aaa…..

Chorus : ……………………

Female : Aasaiyenum orr kudhirai
Alaiyum paayum arivil odum
Ennam thaerottam pogindrathae
Ilamai poraadi saaigindrathae

Female : Iravil oru ninaivu malara
Pagalil oru ninaivu valara
Idhyam adhil thaviththu kidakka
Sugamum thurarum kadhaigal ezhuthum
Manithan manam idhuthaanae

Female : Naalai oru kaalam varum kaatrum pugazh paadum
Aasai alai paayum manam buththan vasamaagum
Ninaivae nee kudaiyaanaal kanavellaam nijamaagum

Female : Aayiram naal tholvigalum
Oru naal pookkum thirunaal serum
Vaazhkkai engengo pogindrathi
Vasantham angellaam varugindrathu

Female : Aadum alai kadalil thavazhum
Vaanil pala paravai parakkum
Naalum oru thirami valarum
Thadaigal udaiyum nadanthu nadanthu
Thalaimai perum anupavaae

Female : Naalai oru kaalam varum kaatrum pugazh paadum
Aasai alai paayum manam buththan vasamaagum
Ninaivae nee kudaiyaanaal kanavellaam nijamaagum

Female : Om en sooriyan ezhugiraan
Ilai thazhai meedhilae panithuli polavae
Niram maari vilaiyaadum sabalangal marainthodum
Aa….aaa…..aaa…..aaa……aaa……aaa…..

Chorus : Om sakthi om om sakthi om
Om sakthi om om sakthi om…..

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : நா. காமராசன்

குழு : ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம்
ஓம் சக்தி ஓம் ஓம் சக்தி ஓம்
ஓம் சக்தி ஓம் ஓம் சக்தி ஓம்….
ஓம் சக்தி ஓம் ஓம் சக்தி ஓம்…

பெண் : நாளை ஒரு காலம் வரும் காற்றும் புகழ் பாடும்
ஆசை அலை பாயும் மனம் புத்தன் வசமாகும்
நினைவே நீ குடையானால் கனவெல்லாம் நிஜமாகும்

பெண் : ஓம் என சூரியன் எழுகிறான்
குழு : ஓம்….ஓம்…..

பெண் : ஓம் என சூரியன் எழுகிறான்
இலை தழை மீதிலே பனித்துளி போலவே
நிறம் மாறி விளையாடும் சபலங்கள் மறைந்தோடும்
ஆஆ……ஆஆ……ஆஆ…..ஆஆ…..ஆஆ……ஆஆ……..

குழு : ………………………

பெண் : ஆசையெனும் ஓர் குதிரை
அலையும் பாயும் அறிவில் ஓடும்
எண்ணம் தேரோட்டம் போகின்றதே
இளமை போராடி சாய்கின்றதே

பெண் : இரவில் ஒரு நினைவு மலர
பகலில் ஒரு நினைவு வளர
இதயம் அதில் தவித்து கிடக்க
சுகமும் துயரும் கதைகள் எழுதும்
மனிதன் மனம் இதுதானே……

பெண் : நாளை ஒரு காலம் வரும் காற்றும் புகழ் பாடும்
ஆசை அலை பாயும் மனம் புத்தன் வசமாகும்
நினைவே நீ குடையானால் கனவெல்லாம் நிஜமாகும்

பெண் : ஆயிரம் நாள் தோல்விகளும்
ஒரு நாள் பூக்கும் திருநாள் சேரும்
வாழ்க்கை எங்கெங்கே போகின்றதோ
வசந்தம் அங்கெல்லாம் வருகின்றது

பெண் : ஆடும் அலை கடலில் தவழும்
வானில் பல பறவை பறக்கும்
நாளும் ஒரு திறமை வளரும்
தடைகள் உடையும் நடந்து நடந்து
தலைமை பெறும் அனுபவமே

பெண் : நாளை ஒரு காலம் வரும் காற்றும் புகழ் பாடும்
ஆசை அலை பாயும் மனம் புத்தன் வசமாகும்
நினைவே நீ குடையானால் கனவெல்லாம் நிஜமாகும்

பெண் : ஓம் என சூரியன் எழுகிறான்
இலை தழை மீதிலே பனித்துளி போலவே
நிறம் மாறி விளையாடும் சபலங்கள் மறைந்தோடும்
ஆஆ……ஆஆ……ஆஆ…..ஆஆ…..ஆஆ……ஆஆ……..

குழு : ஓம் சக்தி ஓம் ஓம் சக்தி ஓம்
ஓம் சக்தி ஓம் ஓம் சக்தி ஓம்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here