Singers : Unni Krishnan and Sujatha

Music by : A. R. Rahman

Male : Naalai ulagam illai endraanal
Azhagae enna seivai
Naalai ulagam illai endraanal
Azhagae enna seivai

Female : Kangalai thirandhu
Kaalangal marandhu
Kadasiyil vaanathai paarthu kolven
Mandiyittu amarndhu
Mannagam kunindhu
Kadaisiyil boomikku mutham vaipen

Female : Un maarbinil vizhundhu
Maivizhi kasindhu
Nee mattum vaazha thozhugai seiven

Male : Naalai ulagam illai endraanal
Azhagae enna seivai

Female : Naalai ulagam
Naalai ulagam illai endraanal
Anbae en seivai

Male : Oru nooraandu vaazhndhidum vaazhvai
Oru naalil vaazhndhu kolven
Un idhazhgalin melae idhazhgalai cherthu
Iru vizhi moodikkolven

Male : Maranathai marakkum
Magizhchiyai thandhu
Maranathai marikka vaipen

Male : Naalai ulagam illai endraanal
Azhagae enna seivai
Naalai ulagam illai endraanal
Azhagae enna seivai

Male : Kaadhalin thevai
Irukkindra varaikkum
Boologam azhivadhillai
Female : Aayiram minnal
Therikkindra podhum
Vaanam kizhivadhillai

Male : Kadal nilamaagum
Nilam kadalaagum.
Nam boomi maraivadhillai..ee…
Female : Udalgalum pogum
Unarvugal pogum
Uyir kaadhal azhivadhillai…ee..

Female : Naalai ulagam illai endraanal
Uyirae enna seivaai

Male : Vaanayum vanangi
Mannaiyum vanangi
Unai naan thazhuvikkolven
Aayiram poovil padukkayum amaithu
Unayum anaithu uyir tharippen

Male : En uyir mannil pirigira varaikkum
Un uyir kaathu uyir thurappen
Naalai ulagam illai endraanal
Azhagae enna seivai

பாடகர்கள் : உன்னி கிருஷ்ணன் மற்றும் சுஜாதா

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹமான்

ஆண் : நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
அழகே என்ன செய்வாய்
நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
அழகே என்ன செய்வாய்

பெண் : கண்களை திறந்து
காலங்கள் மறந்து
கடைசியில் வானத்தை பார்த்துக் கொள்வேன்
மண்டியிட்டமர்ந்து
மண்ணகம் குனிந்து
கடைசியில் பூமிக்கு முத்தம் வைப்பேன்

பெண் : உன் மார்பினில் விழுந்து
மை விழி கசிந்து
நீ மட்டும் வாழ
தொழுகை செய்வேன்

ஆண் : நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
அழகே என்ன செய்வாய்

பெண் : நாளை உலகம்
நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
அன்பே என்ன் செய்வாய்

ஆண் : ஒரு நூறாண்டு வாழ்ந்திடும் வாழ்வை
ஒரு நாளில் வாழ்ந்து கொள்வேன்
உன் இதழ்களின் மேலே இதழ்களை சேர்த்து
இரு விழி மூடிக் கொள்வேன்

ஆண் : மரணத்தை மறக்கும்
மகிழ்ச்சியை தந்து
மரணத்தை மறிக்க வைப்பேன்

ஆண் : நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
அழகே என்ன செய்வாய்
நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
அழகே என்ன செய்வாய்

ஆண் : காதலின் தேவை இருக்கின்ற வரைக்கும்
பூ லோகம் அழிவதில்லை
பெண் : ஆயிரம் மின்னல் தெரிக்கின்ற போதும்
வானம் கிழிவதில்லை

ஆண் : கடல் நிலமாகும் நிலம் கடலாகும்
நம் பூமி மறைவதில்லை
பெண் : உடல்களும் போகும் உணர்வுகள் போகும்
உயிர் காதல் அழிவதில்லை

பெண் : நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
உயிரே என்ன செய்வாய்

ஆண் : வானையும் வணங்கி
மண்ணையும் வணங்கி
உனை நான் தழுவிக் கொள்வேன்
ஆயிரம் பூவில் படுக்கையும் அமைத்து
உன்னையும் அனைத்து உயிர் தரிப்பேன்

ஆண் : என் உயிர் மண்ணில்
பிரிகிற வரைக்கும்
உன் உயிர் காத்து உயிர் துறப்பேன்
நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
அழகே என்ன செய்வாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here