Singers : Malasiya Vasudevan and S. P. Shailaja

Music by : Shankar Ganesh

Male : Hae naalai vidinthuvidum
Nanmai vilainthuvidu
Unmai therinthu vidum poraadu
Kannae siriththu vidu
Kannaal eriththu vidu
Pagaiyudan vilaiyaadu
Vaagai…..soodu….

Female : Naalai vidinthuvidum
Nanmai vilainthuvidu
Unmai therinthu vidum poraadu
Kannae siriththu vidu
Kannaal eriththu vidu
Pagaiyudan vilaiyaadu
Vaagai…..soodu….

Male : Maranaththai mudhugil sumakkindra manitha
Sathigal nooru seivaai ahahaa
Female : Pudhaippathu kooda vidhaippathu aagum
Mulaiththaal enna seivaai

Male : Ada vidhiyoru sadhi seiyum
Thirai maraivaai

Female : Naalai vidinthuvidum
Nanmai vilainthuvidu
Unmai therinthu vidum poraadu
Kannae siriththu vidu
Kannaal eriththu vidu
Pagaiyudan vilaiyaadu
Vaagai…..soodu….

Male : Aha haa ahaah aha
Vuhoo ahae hae

Female : Ninaippathu veru nadappathu veru
Idhuthaan ulaga niyathi
Male : Karuvarai thodangi kallarai varaikkum
Manithan ayul kaithi

Female : Ninaippathu veru nadappathu veru
Idhuthaan ulaga niyathi
Male : Karuvarai thodangi kallarai varaikkum
Manithan ayul kaithi

Female : Idhai unarnthavan
Jeyippathu miga uruthi….

Female : Hae naalai vidinthuvidum
Nanmai vilainthuvidu
Unmai therinthu vidum poraadu
Kannae siriththu vidu
Kannaal eriththu vidu
Pagaiyudan vilaiyaadu
Male : Vaagai…..soodu….

Male : Haei haei haei haei haei haehaei
Female : Haei haei haei haei haei haehaei

Male : ………………

Female : ………………

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஹே நாளை விடிந்துவிடும்
நன்மை விளைந்துவிடும்
உண்மை தெரிந்து விடும் போராடு
கண்ணே சிரித்து விடு
கண்ணால் எரித்து விடு
பகையுடன் விளையாடு….
வாகை……சூடு….

பெண் : நாளை விடிந்துவிடும்
நன்மை விளைந்துவிடும்
உண்மை தெரிந்து விடும் போராடு
கண்ணா சிரித்து விடு
கண்ணால் எரித்து விடு
பகையுடன் விளையாடு….
வாகை……..சூடு….

ஆண் : மரணத்தை முதுகில் சுமக்கின்ற மனிதா
சதிகள் நூறு செய்வாய் அஹ ஹா
பெண் : புதைப்பது கூட விதைப்பது ஆகும்
முளைத்தால் என்ன செய்வாய்

ஆண் : மரணத்தை முதுகில் சுமக்கின்ற மனிதா
சதிகள் நூறு செய்வாய் அஹ ஹா
பெண் : புதைப்பது கூட விதைப்பது ஆகும்
முளைத்தால் என்ன செய்வாய்

ஆண் : அட விதியொரு சதி செய்யும்
திரை மறைவாய்

பெண் : நாளை விடிந்துவிடும்
நன்மை விளைந்துவிடும்
உண்மை தெரிந்து விடும் போராடு
ஆண் : கண்ணா சிரித்து விடு
கண்ணால் எரித்து விடு
பகையுடன் விளையாடு….
வாகை……..சூடு….

ஆண் : அஹ ஹா அஹாஹ் அஹ
வுஹூ எஹே ஹே

பெண் : நினைப்பது வேறு நடப்பது வேறு
இதுதான் உலக நியதி
ஆண் : கருவறை தொடங்கி கல்லறை வரைக்கும்
மனிதன் ஆயுள் கைதி

பெண் : நினைப்பது வேறு நடப்பது வேறு
இதுதான் உலக நியதி
ஆண் : கருவறை தொடங்கி கல்லறை வரைக்கும்
மனிதன் ஆயுள் கைதி

பெண் : இதை உணர்ந்தவன்
ஜெயிப்பது மிக உறுதி…

ஆண் : ஹே நாளை விடிந்துவிடும்
நன்மை விளைந்துவிடும்
உண்மை தெரிந்து விடும் போராடு
பெண் : கண்ணே சிரித்து விடு
கண்ணால் எரித்து விடு
பகையுடன் விளையாடு….
ஆண் : வாகை……சூடு….

ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேஹேய்
பெண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேஹேய்

ஆண் : …………………………..

பெண் : ……………………………


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here