Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Pa. Vijay

Male : Oooo…hooo
Naalaya poludhu
Nalamaaga vendum
Indraiay kanavu
Nigam aaga vendum
Naalaya poludhu
Nalamaaga vendum
Indraiay kanavu
Nigam aaga vendum

Male : Nadapathai ellaam
Yetru kol manamae
Ennam pol thaan
Ellaam nadakkirathu
Yaarin kaiyil
Edhuvum ingu illai
Ularum nenjukkku
Ulagam purigirathu…

Male : Nal idhayam podhum manidhaa..aa
Idhai vida or varamum peridhaa
Nal idhayam podhum manidhaa..haa..aaa
Idhai vida or varamum peridhaa

Male : Chinna chinan yekkam
Adhu ellarukkum irukkum
Solla solla ponaal
Sila sogam kuda inikkum
Yarukullae illai mana kaayam
Seiyum valigal
Innum solla ponaal
Sila valigal kattum vazhigal

Male : Indha ualgam ennum medaiyilae
Naam iravum pagalum aadaiyilae
Sila manamum uravum vedangalae
Avai solli tharuvathu paadangalae

Male : Neram koodi vanthaal
Evar nilaiyum ingae maarum
Kaalam engae pogum
Adhu kaiyil vandhu serum

Male : Nal idhayam podhum manidhaa
Idhai vida or varamum peridhaa
Nal idhayam podhum manidhaa..aa…
Idhai vida or varamum peridhaa

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : பா. விஜய்

ஆண் : ஓஹோ ..ஹோ
நாளைய பொழுது
நலம் ஆக வேண்டும்
இன்றைய கனவு
நிஜம் ஆக வேண்டும்
நாளைய பொழுது
நலம் ஆக வேண்டும்
இன்றைய கனவு
நிஜம் ஆக வேண்டும்

ஆண் : நடப்பதை எல்லாம்
ஏற்றுக்கொள் மனமே
எண்ணம் போல்தான்
எல்லாம் நடக்கிறது
யாரின் கையில்
எதுவும் இங்கில்லை
உணரும் நெஞ்சுக்கு
உலகம் புரிகிறது

ஆண் : நல் இதயம் போதும் மனிதா..ஆஅ ..
இதை விடைவோர் வரமும் பெரிதா
நல் இதயம் போதும் மனிதா..ஹா ..ஆஅ ..
இதை விடைவோர் வரமும் பெரிதா

ஆண் : சின்ன சின்ன ஏக்கம்
அது எல்லாருக்கும் இருக்கு
சொல்ல சொல்ல போனால்
சில சோகம் கூட இனிக்கும்
யாருக்குள்ளே இல்லை
மனம் காயம் செய்யும் வலிகள்
இன்னும் சொல்ல போனால்
சில வலிகள் காட்டும் வழிகள்

ஆண் : இந்த உலகம் என்னும் மேடையிலே
நம் இரவும் பகலும் ஆடயிலே
சில மனமும் உறவும் வேடங்களே
அவை சொல்லி தருவது பாடங்களே

ஆண் : நேரம் கூடி வந்தால்
எவன் நிலையும் இங்கே மாறும்
காலம் எங்கே போகும்
அது கையில் வந்து சேரும்

ஆண் : நல் இதயம் போதும் மனிதா
இதை விடைவோர் வரமும் பெரிதா
நல் இதயம் போதும் மனிதா..ஆஅ ..
இதை விடைவோர் வரமும் பெரிதா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here