Singers : Chorus

Music by : Pendyala Nageswara Rao

Lyrics by : M. S. Balasubramaniyam

Chorus : Naalidhuvae nan naaalidhuvae
Kanmani pirandha naalidhuvae
Aasi thandhida vaarungal
Mangalamaai en naalum vaazhavae

Chorus : Naalidhuvae nan naaalidhuvae
Kanmani pirandha naalidhuvae

Chorus : Minnidum swarna padhumaiyadi
Maamidha nigar ezhil vadhanamadi
Vaanil ulavum kokilamae neer
Innisai gaanamum paadiduveerae

Chorus : Naalidhuvae nan naaalidhuvae
Kanmani pirandha naalidhuvae

Chorus : Vennoli veesidum paal kadalilae
Neeraadi varum santhiranai kandae
Azhaginil avan thanakinaiyaaga
Ena perumai kondidum paavai pirandha

Chorus : Naalidhuvae nan naaalidhuvae
Kanmani pirandha naalidhuvae
Aasi thandhida vaarungal
Mangalamaai en naalum vaazhavae

பாடகர்கள் : குழு

இசை அமைப்பாளர் : பெண்டியாலா நாகேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : எம்.எஸ். பாலசுப்ரமண்யம்

குழு : நாளிதுவே நன் நாளிதுவே
கண்மணி பிறந்த நாளிதுவே
ஆசி தந்திட வாருங்கள்
மங்களமாய் என் நாளும் வாழவே…

குழு : நாளிதுவே நன் நாளிதுவே
கண்மணி பிறந்த நாளிதுவே

குழு : மின்னிடும் ஸ்வர்ணப் பதுமையடி
மாமதி நிகர் எழில் வதனமடி
வானில் உலாவும் கோகிலமே நீர்
இன்னிசை கானமும் பாடிடுவீரே…

குழு : நாளிதுவே நன் நாளிதுவே
கண்மணி பிறந்த நாளிதுவே

குழு : வெண்ணொளி வீசிடும் பால் கடலிலே
நீராடி வரும் சந்திரனைக் கண்டே
அழகினில் அவன் தனக்கிணையாகா என
பெருமை கொண்டிடும் பாவை பிறந்த

குழு : நாளிதுவே நன் நாளிதுவே
கண்மணி பிறந்த நாளிதுவே
ஆசி தந்திட வாருங்கள்
மங்களமாய் என் நாளும் வாழவே…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here