Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Male : Naalondru pirandhadhu
Adhil naan pirandhen hae hae hae
Why …my
Nanbargal sirikka en anbargal rasikka
Indha annangal magizha en ennangal malara

Male : Naalondru pirandhadhu
Adhil naan pirandhen hae hae hae
Nanbargal sirikka en anbargal rasikka
Indha annangal magizha en ennangal malara

Male : Naalondru pirandhadhu
Adhil naan pirandhen hae hae hae

Male : Vaal naal ellaam nagaisuvaiyaanadhu
En sirippum oru naal kanneer aanadhu
Aanandha kaneer haha..hahahaha
Vaal naal ellaam nagaisuvaiyaanadhu
En sirippum oru naal kanneer aanadhu
Ninaithathu pol nadakkavum illai
Nadanthathellaam unmaigal illai
Ninaithathu pol nadakkavum illai
Nadanthathellaam unmaigal illai
Azhuthaalum sirippendru thaan
Ulagam sonnadhu

Male : Naalondru pirandhadhu
Adhil naan pirandhen hae hae hae

Male : Ilam vayadhil aayiram kanavu
Kanavugal tharum aanadha ninaivu
Ninaivugal ingu thedidum uravu
Uravenbadhu ullathin niraivu

Male : Ilam vayadhil aayiram kanavu
Kanavugal tharum aanadha ninaivu
Ninaivugal ingu thedidum uravu
Uravenbadhu ullathin niraivu

Male : Idhazh pani malar mugam oru nilaa
Haa…
Idhazh pani malar mugam oru nilaa
Nilavoliyil pongum kadalil
Thulladha meengal undoo

Male : Nalla naalondru pirandhadhu
Adhil naan pirandhen
Aa haa hae hae hae

Male : Vaazhkkai oru naadagam endraal
Varuvadhellaam kaatchigal aagum
Kaatchigalil thondruvathu ellaam
Kalaingargalin perumaigal aagum

Male : Vaazhkkai oru naadagam endraal
Varuvadhellaam kaatchigal aagum
Kaatchigalil thondruvathu ellaam
Kalaingargalin perumaigal aagum

Male : Kalai adhan vilai porul madhippillai
Kalai adhan vilai porul madhippillai
Paarattum ullangal sollum
Ponnaana vaazhthukkalai

Male : Nalla naalondru pirandhadhu
Adhil naan pirandhen hae hae hae
Nanbargal sirikka en anbargal rasikka
Indha annangal magizha en ennangal malara

Male : Naalondru pirandhadhu
Adhil naan pirandhen
Aa haa hae hae hae

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : நாளொன்று பிறந்தது அதில்
நான் பிறந்தேன் ஹே….ஹே…ஹே..
வை மை
நண்பர்கள் சிரிக்க என் அன்பர்கள் ரசிக்க இந்த
அன்னங்கள் மகிழ என் எண்ணங்கள் மலர..

ஆண் : நாளொன்று பிறந்தது அதில்
நான் பிறந்தேன் ஹே….ஹே…ஹே..
நண்பர்கள் சிரிக்க என் அன்பர்கள் ரசிக்க இந்த
அன்னங்கள் மகிழ என் எண்ணங்கள் மலர..

ஆண் : நாளொன்று பிறந்தது அதில்
நான் பிறந்தேன் ஹே….ஹே…ஹே..

ஆண் : வாழ் நாளெல்லாம் நகைச்சுவையானது
என் சிரிப்பும் ஒரு நாள் கண்ணீரானது
ஆனந்தக் கண்ணீர்…….ஹஹஹாஹ்….
வாழ் நாளெல்லாம் நகைச்சுவையானது
என் சிரிப்பும் ஒரு நாள் கண்ணீரானது
நினைத்தது போல் நடக்கவும் இல்லை
நடந்ததெல்லாம் உண்மைகள் இல்லை
நினைத்தது போல் நடக்கவும் இல்லை
நடந்ததெல்லாம் உண்மைகள் இல்லை
அழுதாலும் சிரிப்பென்றுதான் உலகம் சொன்னது

ஆண் : நாளொன்று பிறந்தது அதில்
நான் பிறந்தேன் ஹே….ஹே…ஹே..

ஆண் : இளம் வயதில் ஆயிரம் கனவு
கனவுகள் தரும் ஆனந்த நினைவு
நினைவுகள் இங்கு தேடிடும் உறவு
உறவென்பது உள்ளத்தின் நிறைவு

ஆண் : இளம் வயதில் ஆயிரம் கனவு
கனவுகள் தரும் ஆனந்த நினைவு
நினைவுகள் இங்கு தேடிடும் உறவு
உறவென்பது உள்ளத்தின் நிறைவு

ஆண் : இதழ் பனி மலர் முகம் ஒரு நிலா
ஹா ….
இதழ் பனி மலர் முகம் ஒரு நிலா
நிலவொளியில் பொங்கும் கடலில்
துள்ளாத மீன்கள் உண்டோ நல்ல

ஆண் : நாளொன்று பிறந்தது அதில்
நான் பிறந்தேன் ஹே….ஹே…ஹே..

ஆண் : வாழ்க்கை ஒரு நாடமென்றால்
வருவதெல்லாம் காட்சிகள் ஆகும்
காட்சிகளில் தோன்றுவதெல்லாம்
கலைஞர்களின் பெருமைகள் ஆகும்

ஆண் : வாழ்க்கை ஒரு நாடமென்றால்
வருவதெல்லாம் காட்சிகள் ஆகும்
காட்சிகளில் தோன்றுவதெல்லாம்
கலைஞர்களின் பெருமைகள் ஆகும்

ஆண் : கலை அதன் விலை பொருள் மதிப்பில்லை
பாராட்டும் உள்ளங்கள் சொல்லும்
பொன்னான வாழ்த்துக்களை..நல்ல

ஆண் : நாளொன்று பிறந்தது அதில்
நான் பிறந்தேன் ஹே….ஹே…ஹே..
நண்பர்கள் சிரிக்க என் அன்பர்கள் ரசிக்க இந்த
அன்னங்கள் மகிழ என் எண்ணங்கள் மலர..

ஆண் : நாளொன்று பிறந்தது அதில்
நான் பிறந்தேன் ஹே….ஹே…ஹே..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here