Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Ullathil iruppadhellaam
Solla oru vaarthaiyillai…
Naan oomaiyaai pirakkavillai…
Unarchiyo maraiyavillai…
En thangamae unadhu maeni
Thaangi naan sumandhu sella…
Enakkoru bandhamillai…
Evarukko iraivan thandhaan…

Male : Andha naalu perukku nandri…

Male : Naalu perukku nandri
Andha naalu perukku nandri
Naalu perukku nandri
Andha naalu perukku nandri
Thaai illaadha anaadhaikkellaam
Thol koduthu thookki chellum

Male : Naalu perukku nandri
Andha naalu perukku nandri

Chorus : Oo…ooo…ooo…ooo…oo…oo…oo..oo…oo..

Male : Uravu endrum paasam endrum
Iraivan poottiya vilangu
Azhudhavarkkum sirippadharkkum
Amaitha ullam ondru

Male : Aattru vellam thaanae odum
Aasai vellam sondham thaedum
Aattru vellam thaanae odum
Aasai vellam sondham thaedum
Sondham yedhum illai endraal
Andha neram naalvar vendum
Naalu perukku nandri

Male : Naalu perukku nandri
Andha naalu perukku nandri
Thaai illaadha anaadhaikkellaam
Thol koduthu thookki chellum

Male : Naalu perukku nandri
Andha naalu perukku nandri

Male : Inbathaiyae pangu vaithaal
Punnagai solvadhu nandri
Thunbathilae thunaiyirundhaal
Kanneer sovadhu nadri

Male : Vaazhum podhu varuvorkkellaam
Vaarthaiyaalae nadri solvom
Vaazhum podhu varuvorkkellaam
Vaarthaiyaalae nadri solvom
Vaarthai indri pogum podhu
Maunathaalae nandri solvom
Andha naalu perukku nandri

Male : Naalu perukku nandri
Andha naalu perukku nandri
Thaai illaadha anaadhaikkellaam
Thol koduthu thookki chellum

Male : Naalu perukku nandri
Andha naalu perukku nandri

Chorus : Oo…ooo…ooo…ooo…oo…oo…oo..oo…oo..

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : உள்ளத்தில் இருப்பதெல்லாம்
சொல்ல ஓர் வார்த்தையில்லை
நான் ஊமையாய் பிறக்கவில்லை
உணர்ச்சியோ மறையவில்லை……
என் தங்கமே உனது மேனி
தாங்கி நான் சுமந்து செல்ல…..
எனக்கொரு பந்தமில்லை
எவருக்கோ இறைவன் தந்தான்

ஆண் : அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி

ஆண் : நாலு பேருக்கு நன்றி
அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி
நாலு பேருக்கு நன்றி
அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி
தாய் இல்லாத அனாதைக்கெல்லாம்
தோள் கொடுத்து தூக்கி செல்லும்

ஆண் : நாலு பேருக்கு நன்றி
அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி

குழு : ஓ….ஓஓ……ஒ…..ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஒ….ஒ…..ஓ……

ஆண் : உறவு என்றும் பாசம் என்றும்
இறைவன் பூட்டிய விலங்கு
அழுவதற்கும் சிரிப்பதற்கும்
அமைத்த உள்ளம் ஒன்று

ஆண் : ஆற்று வெள்ளம் தானே ஓடும்
ஆசை வெள்ளம் சொந்தம் தேடும்
ஆற்று வெள்ளம் தானே ஓடும்
ஆசை வெள்ளம் சொந்தம் தேடும்
சொந்தம் ஏதும் இல்லை என்றால்
அந்த நேரம் நால்வர் வேண்டும்
நாலு பேருக்கு நன்றி

ஆண் : நாலு பேருக்கு நன்றி
அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி
தாய் இல்லாத அனாதைக்கெல்லாம்
தோள் கொடுத்து தூக்கி செல்லும்

ஆண் : நாலு பேருக்கு நன்றி
அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி

ஆண் : இன்பத்தையே பங்கு வைத்தால்
புன்னகை சொல்வது நன்றி
துன்பத்திலே துணை வந்தால்
கண்ணீர் சொல்வது நன்றி

ஆண் : வாழும் போது வருவோர்கெல்லாம்
வார்த்தையாலே நன்றி சொல்வோம்
வாழும் போது வருவோர்கெல்லாம்
வார்த்தையாலே நன்றி சொல்வோம்
வார்த்தை இன்றி போகும் போது
மௌனத்தாலே நன்றி சொல்வோம்
அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி

ஆண் : நாலு பேருக்கு நன்றி
அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி
தாய் இல்லாத அனாதைக்கெல்லாம்
தோள் கொடுத்து தூக்கி செல்லும்

ஆண் : நாலு பேருக்கு நன்றி
அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி

குழு : ஓ….ஓஓ……ஒ…..ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஒ….ஒ…..ஓ……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here