Singers : T. M. Soundararajan and L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Naam oruvarai oruvar
Sandhippom yena
Kaadhal dhevadhai sonnaal

Male : Hum… hum… hum…

Female : Naam oruvarai oruvar
Sandhippom yena
Kaadhal dhevadhai sonnaal
En idadhu kannum thudithadhu
Unnai kanden innaal ponnaal

Female : Naam oruvarai oruvar
Sandhippom yena
Kaadhal dhevadhai sonnaal
En idadhu kannum thudithadhu
Unnai kanden innaal ponnaal

Female : Patta pagalena nilaverikka
Andha nilavinil malar sirikka
Andha malarinil madhuvirukka
Andha madhu unna manam thudikka…
Ha… aa… aa… haa… aaa….aa….

Female : Naam oruvarai oruvar
Sandhippom yena
Kaadhal dhevadhai sonnaal
En idadhu kannum thudithadhu
Unnai kanden innaal ponnaal

Female : Neer kuditha maegam
En neelavanna koondhal
Neer kuditha maegam
En neelavanna koondhal
Andha neelavana koondhal
Adhu neeyirukkum oonjal…

Female : Paal kodutha venmai
En palingu pondra maeni
Paal kodutha venmai
En palingu pondra maeni
Ven palingu pondra maeni
Adhil pangu kolla vaa nee

Female : Vatta karuvizhi varavazhaikka
Andha varavinil uravirukka
Andha uravinil iravirukka
Andha iravugal valarndhirukka…
Ha… aa… aa… haa… aaa….aa….

Female : Naam oruvarai oruvar
Sandhippom yena
Kaadhal dhevadhai sonnaal

Male : Naan thodarndhu poga
Ennai maan thodarndhenna
Naan thodarndhu poga
Ennai maan thodarndhenna
Pon maan thodarndha podhu
Manam maiyal kondadhenna…
Ha… aa… aa… haa… aaa….aa….

Male : Mai vaditha kannil
Pen poi vadithadhenna
Mai vaditha kannil
Pen poi vadithadhenna
Kan poi vaditha paavai
En kai pidithadhenna

Male : Velli pani vizhum malai irukka
Andha malaiyinil mazhai adikka
Andha mazhaiyinil nadhi pirakka
Andha nadhi vandhu kadal kalakka…
Ha… aa… aa… haa… aaa….aa….

Female : Naam oruvarai oruvar
Sandhippom yena
Kaadhal dhevadhai sonnaal
Female : Haaa…haaa…haaa
Male : En idadhu kannum thudithadhu
Unnai kanden innaal ponnaal
Unnai kanden innaal ponnaal

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : நாம் ஒருவரை ஒருவர்
சந்திப்போம் என
காதல் தேவதை சொன்னாள்

ஆண் : ஹும்…..ஹும்…..ஹும்…..

பெண் : நாம் ஒருவரை ஒருவர்
சந்திப்போம் என
காதல் தேவதை சொன்னாள்
என் இடது கண்ணும் துடித்தது
உனைக் கண்டேன் இந்நாள் பொன்னாள்

பெண் : நாம் ஒருவரை ஒருவர்
சந்திப்போம் என
காதல் தேவதை சொன்னாள்
என் இடது கண்ணும் துடித்தது
உனைக் கண்டேன் இந்நாள் பொன்னாள்

பெண் : ப‌ட்ட‌ ப‌க‌லினில் நில‌வெரிக்க‌
அந்த‌ நில‌வினில் ம‌ல‌ர் சிரிக்க‌
அந்த‌ ம‌ல‌ரினில் ம‌து இருக்க‌
அந்த‌ ம‌து உண்ண‌ ம‌ன‌ம் துடிக்க‌
ஹ……ஆ……ஆ….ஹா…..ஆஅ…..ஆ…..

பெண் : நாம் ஒருவரை ஒருவர்
சந்திப்போம் என
காதல் தேவதை சொன்னாள்
என் இடது கண்ணும் துடித்தது
உனைக் கண்டேன் இந்நாள் பொன்னாள்

பெண் : நீர் குடித்த‌ மேக‌ம்
என் நீல‌வ‌ண்ண‌ கூந்தல்
அந்த‌ நீல‌வ‌ண்ண‌ கூந்த‌ல்
அது நீயிருக்கும் ஊஞ்ச‌ல்

பெண் : பால் கொடுத்த‌ வெண்மை
என் ப‌ளிங்கு போன்ற‌ மேனி
பால் கொடுத்த‌ வெண்மை
என் ப‌ளிங்கு போன்ற‌ மேனி
வெண் ப‌ளிங்கு போன்ற‌ மேனி
அதில் ப‌ங்கு கொள்ள‌வா நீ

பெண் : வ‌ட்ட‌ க‌ருவிழி வ‌ர‌வ‌ழைக்க‌
அந்த வ‌ர‌வினில் உற‌விருக்க‌
அந்த‌ உற‌வினில் இர‌விருக்க‌
அந்த‌ இர‌வுக‌ள் வ‌ள‌ர்ந்திருக்க‌
ஹ……ஆ……ஆ….ஹா…..ஆஅ…..ஆ…..

பெண் : நாம் ஒருவரை ஒருவர்
சந்திப்போம் என
காதல் தேவதை சொன்னாள்

ஆண் : நான் தொட‌ர்ந்து போக‌
எனை மான் தொடர்ந்த‌தென்ன‌
நான் தொட‌ர்ந்து போக‌
எனை மான் தொடர்ந்த‌தென்ன‌
பொன் மான் தொட‌ர்ந்த‌போது
ம‌ன‌ம் மைய‌ல் கொண்ட‌தென்ன‌…..
ஹ……ஆ……ஆ….ஹா…..ஆஅ…..ஆ…..

ஆண் : மை வ‌டித்த‌ க‌ண்ணில்
பெண் பொய் வ‌டித்த‌தென்ன‌
மை வ‌டித்த‌ க‌ண்ணில்
பெண் பொய் வ‌டித்த‌தென்ன‌
க‌ண் பொய் வ‌டித்த‌ பாவை
என் கை பிடித்ததென்ன‌

ஆண் : வெள்ளி ப‌னி விழும் ம‌லையிருக்க‌
அந்த‌ ம‌லையினில் ம‌ழைய‌டிக்க‌
அந்த‌ ம‌லையினில் ந‌தி பிற‌க்க‌
அந்த‌ ந‌தி வ‌ந்து க‌ட‌ல் க‌ல‌க்க‌
ஹ……ஆ……ஆ….ஹா…..ஆஅ…..ஆ…..

பெண் : நாம் ஒருவரை ஒருவர்
சந்திப்போம் என
காதல் தேவதை சொன்னாள்
பெண் : ஹா…..ஹா…..ஹா…..
ஆண் : என் வலது கண்ணும் துடித்தது
உனைக் கண்டேன் இந்நாள் பொன்னாள்
உனைக் கண்டேன் இந்நாள் பொன்னாள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here