Singer : Sean Roldan

Music by : Sean Roldan

Lyrics by : Sean Roldan

Male : Raja raja
Raja naamadhan raja
Raja raja
Raja naamadhan raja
Haan naamadhan raja
Haan naamadhan raja

Male : Naama dhan raja
Namma vaazhkai namma kaiyila
Vaazhadhan raja
Naama poratnthu irukom
Athai seiyyala

Male : Dokku vachchu aadum
Indha regualar vaazhkai bore daa
Luck irundhaaakaa
Nee adichcha sixu fourudaa

Male : Ekku thappa aana kooda
Oru kai paaru raja
Eliyum kooda elephant aagum
Kalam varum da

Male : Ekku thappa aana kooda
Oru kai paaru raja
Eliyum kooda elephant aagum
Kalam varum da

Male : Raja raja
Naamadhan raja
Raja raja
Naamadhan raja

Male : Naama dhan raja
Namma vaazhkai namma kaiyila
Vaazhadhan raja
Naama poratnthu irukom
Athai seiyyala

Male : Inbam oru vellam
Adhula neendhalaam
Moozhga koodaadhau
Appo nee raja

Male : Thunbam oru pallam
Adha nee thaandalam
Thonda koodaadhu
Appo nee raja

Male : Vazhka unna poratti potaa
Varutham en da raja
Nee vaaippu theda readya irundhaa
Vaasal nooru da
Potti pottu jeichavan ellam
Ulagathuke raja
Ana unnai neeye jeicha dhanda
Kadasi varaikkum raja

Male : Raja raja
Raja naamadhan raja
Raja raja
Raja naamadhan raja

Male : Namma vaazhkai namma kaiyila
Vaazhadhan raja
Naama poratnthu irukom
Athai seiyyala

Male : Dokku vachchu aadum
Indha regualar vaazhkai bore daa
Luck irundhaaakaa
Nee adichcha sixu fourudaa

Male : Haan naamadhan raja
Haan naamadhan raja
Raja raja
Raja naamadhan raja
Raja raja
Raja naamadhan raja

Male : Raja raja
Raja naamadhan raja
Raja raja
Raja naamadhan raja

பாடகர் : சீன் ரோல்டன்

இசை அமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

பாடல் ஆசிரியர் : சீன் ரோல்டன்

ஆண் : ராஜா ராஜா
ராஜா நாமதான் ராஜா
ராஜா ராஜா
ராஜா நாமதான் ராஜா
ஹான் நாமதான் ராஜா
ஹான் நாமதான் ராஜா

ஆண் : நாமதான் ராஜா
நம்ம வாழ்க்கை நம்ம கையில
வாழதான் ராஜா
நம்ம பொறந்து இருக்கோம்
அத செய்யல

ஆண் : டொக்கு வச்சு ஆடும்
இந்த ரெகுலர் வாழ்கை போரு டா
லக்கு இருந்தாக்கா
நீ அடிச்சா சிக்சு ஃபோருடா

ஆண் : எக்கு தப்பா ஆனா கூட
ஒரு கை பாரு ராஜா
எலியும் கூட எலிபெண்ட் ஆகும்
கலாம் வரும் டா

ஆண் : எக்கு தப்பா ஆனா கூட
ஒரு கை பாரு ராஜா
எலியும் கூட எலிபெண்ட் ஆகும்
கலாம் வரும் டா

ஆண் : ராஜா ராஜா
ராஜா நாமதான் ராஜா
ராஜா ராஜா
ராஜா நாமதான் ராஜா

ஆண் : நாமதான் ராஜா
நம்ம வாழ்க்கை நம்ம கையில
வாழதான் ராஜா
நம்ம பொறந்து இருக்கோம்
அத செய்யல

ஆண் : இன்பம் ஒரு வெள்ளம்
அதுல நீந்தலாம்
மூழ்க கூடாதே
அப்போ நீ ராஜா

ஆண் : துன்பம் ஒரு பள்ளம்
அட நீ தாண்டலாம்
தோண்ட கூடாது
அப்போ நீ ராஜா

ஆண் : வாழ்க உன்ன பொறட்டி போட்டா
வருத்தம் யேன் டா ராஜா
நீ வாய்ப்பு தேட ரெடியா இருந்தா
வாசல் நூறு டா
போட்டி போட்டு ஜெயிச்சவன் எல்லாம்
உலகத்துகே ராஜா
ஆனா உன்னை நீயே ஜெயிச்ச தாண்டா
கடைசி வரைக்கும் ராஜா

ஆண் : ராஜா ராஜா
ராஜா நாமதான் ராஜா
ராஜா ராஜா
ராஜா நாமதான் ராஜா

ஆண் : நாமதான் ராஜா
நம்ம வாழ்க்கை நம்ம கையில
வாழதான் ராஜா
நம்ம பொறந்து இருக்கோம்
அத செய்யல

ஆண் : டொக்கு வச்சு ஆடும்
இந்த ரெகுலர் வாழ்கை போரு டா
லக்கு இருந்தாக்கா
நீ அடிச்சா சிக்சு ஃபோருடா

ஆண் : ஹான் நாமதான் ராஜா
ஹான் நாம தன் ராஜா
ராஜ ராஜா
ராஜா நாமதன் ராஜா
ராஜ ராஜா
ராஜா நாமதன் ராஜா

ஆண் : ராஜ ராஜா
ராஜா நாமதன் ராஜா
ராஜ ராஜா
ராஜா நாமதன் ராஜா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here