Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Ahh elani elani
Elani elani elani
Naan ezhu vayasilae
Elani viththava

Female : Naan ezhu vayasilae
Elani viththava
Pathinezhu vayasilae
Nelachi ninnava

Female : Ezhai panakaranukkum
Verum velai vetti karanukkum
Indha oorukulla yaavarukkum
Vandha dhagatha theerthava
Vaadika pudichava

Female : Elani elani..
Elani elani…..

Female : Naan ezhu vayasilae
Elani viththava
Pathinezhu vayasilae
Nelachi ninnava

Female : {Thaengayilae paal irukkum
Adha vaaiyara kudicha
Soodu thanikkum} (2)

Female : {Odu mattum thaan
Mel irukkum
Adhu kai thozhil velaikku
Kai kodukkum} (2)

Female : Izhasaana thanni irukkum
Muthipona enna irukkum
Uppu karikkum makku payalae
Sappunnu irukkum

Female : Naan ezhu vayasilae
Elani viththava
Pathinezhu vayasilae
Nelachi ninnava

Female : Elaniyilae paladhirukku
Adhu irukkura edatha poruthirukku
Idhu thaane pudhu sarakku
Ingu mathadhellam kada sarakku

Female : Veyil neram vilai yerum
Vilai yera rusi yerum
Seevi kudicha ulla mayakam
Mella kuriayum
Elani elani..
Elani elani……..

Female : Naan ezhu vayasilae
Elani viththava
Pathinezhu vayasilae
Nelachi ninnava

Female : {Thennamaramum
Ponnu pola thaan
Suvai tharuvathil
Irandum onnu pola thaan} (2)

Female : {Thennapalayum
Ponnu pola thaan
Adhu vedicha siripadhu
Enna pola thaan} (2)

Female : Nallathukku thaan
Ponnu sirippa
Pallu elichaa onnu kuduppa
Thappu kanakku poda nenacha
Kannam sevakkum
Elani elani..
Elani elani……..

Female : {Naan ezhu vayasilae
Elani viththava
Pathinezhu vayasilae
Nelachi ninnava} (2)

Female : Elani elani..
Elani elani…elani….

 

பாடகி : எல்.ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஆ இளநி இளநி
இளநி இளநி இளநி நான்
ஏழு வயசிலே இளநி வித்தவ

பெண் : நான் ஏழு வயசிலே
இளநி வித்தவ பதினேழு
வயசிலே நெலச்சி நின்னவ

பெண் : ஏழை பணக்காரனுக்கும்
வெறும் வேலை வெட்டி காரனுக்கும்
இந்த ஊருக்குள்ள யாவருக்கும்
வந்த தாகத்தை தீர்த்தவ
வாடிக்க புடிச்சவ

பெண் : இளநி இளநி
இளநி இளநி

பெண் : நான் ஏழு வயசிலே
இளநி வித்தவ பதினேழு
வயசிலே நெலச்சி நின்னவ

பெண் : { தேங்காயிலே
பால் இருக்கும் அத
வாயார குடிச்சா சூடு
தணிக்கும் } (2)

பெண் : { ஓடு மட்டும்
தான் மேல் இருக்கும்
அது கை தொழில்
வேலைக்கு கை
கொடுக்கும் } (2)

பெண் : இளசான தண்ணி
இருக்கும் முத்தி போனா
என்ன இருக்கும் உப்பு
கரிக்கும் மக்கு பயலே
சப்புன்னு இருக்கும்

பெண் : நான் ஏழு வயசிலே
இளநி வித்தவ பதினேழு
வயசிலே நெலச்சி நின்னவ

பெண் : இளனியிலே
பலதிருக்கு அது இருக்குற
இடத்த பொறுத்திருக்கு இது
தானே புது சரக்கு இங்கு
மத்ததெல்லாம் கட சரக்கு

பெண் : வெயில் நேரம்
விலை ஏறும் விலை ஏற
ருசி ஏறும் சீவி குடிச்சா
உள்ள மயக்கம் மெல்ல
குறையும் இளநி இளநி
இளநி இளநி

பெண் : நான் ஏழு வயசிலே
இளநி வித்தவ பதினேழு
வயசிலே நெலச்சி நின்னவ

பெண் : { தென்ன மரமும்
பொண்ணு போல தான்
சுவை தருவதில் இரண்டும்
ஒன்னு போல தான் } (2)

பெண் : { தென்ன பாலையும்
பொண்ணு போல தான் அது
வெடிச்சா சிரிப்பது என்ன
போல தான் } (2)

பெண் : நல்லதுக்கு தான்
பொண்ணு சிரிப்பா பல்லு
இளிச்சா ஒன்னு குடுப்பா
தப்பு கணக்கு போட நெனச்சா
கன்னம் சிவக்கும்

பெண் : இளநி இளநி
இளநி இளநி

பெண் : { நான் ஏழு வயசிலே
இளநி வித்தவ பதினேழு
வயசிலே நெலச்சி
நின்னவ } (2)

பெண் : இளநி இளநி
இளநி இளநி இளநி

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here