Singer : S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Female : Naan aadinaal oru vagai
Bodhaiyil palavagai manitharum koodavae aaduvaar
Naan aadinaal oru vagai
Bodhaiyil palavagai manitharum koodavae aaduvaar

Female : Naan paadinaal madiyilae mayangidum
Mazhalaipol maaruvaar

Female : Naan aadinaal oru vagai
Bodhaiyil palavagai manitharum koodavae aaduvaar

Female : Angangal thangathattu
Angangae thottu thattu
Aasikku kattupattu
Aaraththi thattu chittu
Urangaamalae naam uravaadalaam oo….
Urangaamalae naam uravaadalaam oo….

Female : Naan aadinaal oru vagai
Bodhaiyil palavagai manitharum koodavae aaduvaar

Female : Thonnooru vayathil indru
Thallaadum thaaththaa endru
Vanthaalum ennaikkandu
Panthaadum ennam undu
Unakkillaiyo
Antha vilaiyaadum aasai

Female : Naan aadinaal oru vagai
Bodhaiyil palavagai manitharum koodavae aaduvaar

Female : Muppaalil moondraam paalai
Thappaamal payilum velai
Eppothu neyae sollu
Appothu ennai allu
Pudhu kaaviyam naam uruvaakkalaam

Female : Naan aadinaal oru vagai
Bodhaiyil palavagai manitharum koodavae aaduvaar

Female : Naan paadinaal madiyilae mayangidum
Mazhalaipol maaruvaar

Female : Naan aadinaal oru vagai
Bodhaiyil palavagai manitharum koodavae aaduvaar

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : நான் ஆடினால் ஒரு வகை
போதையில் பலவகை மனிதரும் கூடவே ஆடுவார்
நான் ஆடினால் ஒரு வகை
போதையில் பலவகை மனிதரும் கூடவே ஆடுவார்

பெண் : நான் பாடினால் மடியிலே மயங்கிடும்
மழலைப்போல் மாறுவார்

பெண் : நான் ஆடினால் ஒரு வகை
போதையில் பலவகை மனிதரும் கூடவே ஆடுவார்

பெண் : அங்கங்கள் தங்கத்தட்டு
அங்கங்கே தொட்டுத் தட்டு
ஆசைக்குக் கட்டுப்பட்டு
ஆரத்தி தட்டு சிட்டு
உறங்காமலே நாம் உறவாடலாம் ஓ……
உறங்காமலே நாம் உறவாடலாம் ஓ……

பெண் : நான் ஆடினால் ஒரு வகை
போதையில் பலவகை மனிதரும் கூடவே ஆடுவார்

பெண் : தொண்ணூறு வயதில் இன்று
தள்ளாடும் தாத்தா என்று
வந்தாலும் என்னைக்கண்டு
பந்தாடும் எண்ணம் உண்டு
உனக்கில்லையோ
அந்த விளையாடும் ஆசை

பெண் : நான் ஆடினால் ஒரு வகை
போதையில் பலவகை மனிதரும் கூடவே ஆடுவார்

பெண் : முப்பாலில் மூன்றாம் பாலை
தப்பாமல் பயிலும் வேளை
எப்போது நீயே சொல்லு
அப்போது என்னை அள்ளு
புதுக் காவியம் நாம் உருவாக்கலாம்

பெண் : நான் ஆடினால் ஒரு வகை
போதையில் பலவகை மனிதரும் கூடவே ஆடுவார்

பெண் : நான் பாடினால் மடியிலே மயங்கிடும்
மழலைப்போல் மாறுவார்

பெண் : நான் ஆடினால் ஒரு வகை
போதையில் பலவகை மனிதரும் கூடவே ஆடுவார்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here