Singer : Karthik

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Inbam edhu endraal
Endhan vaazhkaiyae
Thunbam edhu endraaal
En vaazhkaiyae

Male : Kangal edhu endraal
Enthan kaadhalae
Kanneer edhu endraal
En kaadhalae

Male : Naan aval adhu
Vidai thaan edhu
Naan aval adhu
Puriyathathu

Male : Inbam edhu endraal
Endhan vaazhkaiyae
Thunbam edhu endraaal
En vaazhkaiyae

Male : Kangal edhu endraal
Enthan kaadhalae
Kanneer edhu endraal
En kaadhalae

Male : Naan aval adhu
Vidai thaan edhu
Naan aval adhu
Puriyathathu

Male : Yedho puriyatha bothai
Thaakka
Engo thadumaari ponenae
Kaalgal theriyatha paadhai poga
Naanum vazhi maari porenae

Male : Kaalam ennai kuri vaiththathu
Mayakkam ennai vizha vaiththathu
Mounam ennai azha vaiththathu
En uyirae

Male : Naan aval adhu
Vidai thaan edhu
Naan aval adhu
Puriyathathu

Male : Vaanavil polae
Endhan vaazhkai pennae
Vannangal ellaam indrengae
Kaanalin neeraai
Ellaam kanavaai poga
Thanimai theevil naan ingae

Male : Puyal vegam ..mm….
Vadiyaatha…aaa..aaa
Poo meendum…mmm..mm..
malaraathaa…aaa…aaa..

Male : Naan aval adhu
Vidai thaan edhu
Naan aval adhu
Puriyathathu

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : இன்பம் எது என்றால் எந்தன் வாழ்கையே
துன்பம் எது என்றால் என் வாழ்க்கையே
கண்கள் எது என்றால் எந்தன் காதலே
கண்ணீர் எது என்றால் என் காதலே

ஆண் : நான் அவள் அது விடை தான் எது
நான் அவள் அது புரியாதது

ஆண் : இன்பம் எது என்றால் எந்தன் வாழ்கையே
துன்பம் எது என்றால் என் வாழ்க்கையே
கண்கள் எது என்றால் எந்தன் காதலே
கண்ணீர் எது என்றால் என் காதலே

ஆண் : நான் அவள் அது விடை தான் எது
நான் அவள் அது புரியாதது

ஆண் : ஏதோ புரியாத போதை தாக்க
எங்கோ தடுமாறி போனேனே
கால்கள் தெரியாத பாதை போக
நானும் வழி மாறி போறானே
காலம் என்னை குறி வைத்தது
மயக்கம் என்னை விழ வைத்தது
மௌனம் என்னை அழ வைத்தது
என் உயிரே

ஆண் : நான் அவள் அது விடை தான் எது
நான் அவள் அது புரியாதது

ஆண் : வானவில் போலே
எந்தன் வாழ்க்கை பெண்ணே
வண்ணங்கள் எல்லாம் இன்றெங்கே
கானலின் நீராய்
எல்லாம் கனவாய் போக
தனிமை தீவில் நான் இங்கே
புயல் வேகம்…ம்ம்ம்ம்….
வடியாதா…ஆஅ…
பூ மீண்டும்…ம்ம்….வளராதா…ஆஆ…

ஆண் : நான் அவள் அது விடை தான் எது
நான் அவள் அது புரியாதது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here