Naan Enge Song Lyrics from Aalan – 2024 Film, Starring  Vetri, Anu Sithara, Madhura and Others. This song was sung by Shankar Mahadevan and the music was composed by Manoj Krishna Lyrics works are penned by Karthik Netha.

Singer : Shankar Mahadevan

Music by : Manoj Krishna

Lyrics by : Karthik Netha

Chorus : Om nama sivaya
Om nama sivaya
Om nama sivaya
Om nama sivaya om

Male and Chorus : Om nama sivaya
Om nama sivaya
Om nama sivaya om
Om nama sivaya
Om nama sivaya
Om nama sivaya om

Male : Naan enum naan enge
Ada yaar nizhal naan inge
Thee thazhal thaan inge
Ada oon uyir dhaan enge

Male : Idhuvae nilaiyaa
Pudhirae vidaiyaa
Agamae idharkaa alaindhaai..aaa

Male and Chorus : Om nama sivaya
Om nama sivaya
Om nama sivaya om
Om nama sivaya
Om nama sivaya
Om nama sivaya om

Male : Nee yaaro ada naan yaaro
Pini noiyaadum kudilaa
Yedhedho kadhai ketaalum
Verum neer aagum kadalaa

Male : Theeraamal thuyar thurathiduthae
Poraadum manam kadhariduthae
Yaavum pogum endraal
Yen dhaan pirappum inge
Vidai nee pagarvaai vimalaa

Male and Chorus : Om nama sivaya
Om nama sivaya
Om nama sivaya om
Om nama sivaya
Om nama sivaya
Om nama sivaya om

Male : Om hara omkaaraa
Thaka dheem idum shankara
Nee urai naadhaanthaa
Idhu thaan irai vilaiyaatta
Idhuvae nilaiyaa
Pudhirae vidaiyaa
Ulage perumper kanavaa

Male and Chorus : Om nama sivaya
Om nama sivaya
Om nama sivaya om
Om nama sivaya
Om nama sivaya
Om nama sivaya om

Male : Om…nama shivaayaaaa….

Male and Chorus : Om nama sivaya
Om nama sivaya
Om nama sivaya om
Om nama sivaya
Om nama sivaya
Om nama sivaya om…

பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் கிருஷ்ணா

பாடலாசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

குழு : ஓம் நம சிவாய
ஓம் நம சிவாய
ஓம் நம சிவாய
ஓம் நம சிவாய ஓம்

ஆண் மற்றும் குழு :
ஓம் நம சிவாய
ஓம் நம சிவாய
ஓம் நம சிவாய ஓம்
ஓம் நம சிவாய
ஓம் நம சிவாய
ஓம் நம சிவாய ஓம்…

ஆண் : நான் என்னும் நான் எங்கே
அட யார் நிழல் நான் இங்கே
தீ தழல் தான் இங்கே
அட ஊன் உயிர்தான் எங்கே

ஆண் : இதுவே நிலையா
புதிரே விடையா
அகமே இதற்கா அலைந்தாய்…..ஆ….

ஆண் மற்றும் குழு :
ஓம் நம சிவாய
ஓம் நம சிவாய
ஓம் நம சிவாய ஓம்
ஓம் நம சிவாய
ஓம் நம சிவாய
ஓம் நம சிவாய ஓம்

ஆண் : நீ யாரோ அட நான் யாரோ
பிணி நோயாடும் குடிலா…..ஆ….
ஏதேதோ கதை கேட்டாலும்
வெறும் நீர் ஆகும் கடலா

ஆண் : தீராமல் துயர்
துரத்திடுதே
போராடும் மனம் கதறிடுதே
யாவும் போகும் என்றால்
ஏன் தான் பிறப்பும் இங்கே
விடை நீ பகர்வாய் விமலா

ஆண் மற்றும் குழு :
ஓம் நம சிவாய
ஓம் நம சிவாய
ஓம் நம சிவாய ஓம்
ஓம் நம சிவாய
ஓம் நம சிவாய
ஓம் நம சிவாய ஓம்

ஆண் : ஓம் ஹர ஓம்காரா
தக தீம் இடும் சங்காரா
நீ உறை நாதாந்தா
இதுதான் இறை விளையாட்டா
இதுவே நிலையா
புதிரே விடையா
உலகே பெரும்பேர் கனவா…ஆ….

ஆண் மற்றும் குழு :
ஓம் நம சிவாய
ஓம் நம சிவாய
ஓம் நம சிவாய ஓம்
ஓம் நம சிவாய
ஓம் நம சிவாய
ஓம் நம சிவாய ஓம்

ஆண் : ஓம் நம சிவாய…

ஆண் மற்றும் குழு :
ஓம் நம சிவாய
ஓம் நம சிவாய
ஓம் நம சிவாய ஓம்
ஓம் நம சிவாய
ஓம் நம சிவாய
ஓம் நம சிவாய ஓம்….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here