Singer : T.M. Soundararajan

 Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Male : Naan enna solli vitten
Nee yen mayangugiraai
Naan enna solli vitten
Nee yen mayangugiraai
Un sammadham ketten
Yen thalai kunindhaayo
Un sammadham ketten
Yen thalai kunindhaayo

Male : Naan enna solli vitten
Nee yen mayangugiraai

Male : Sem maambazham polae
Kannam sivandhu vittadhadi
Konda maunathinaalae
Idhazh kanindhu vittadhadi

Male : Sem maambazham polae
Kannam sivandhu vittadhadi
Konda maunathinaalae
Idhazh kanindhu vittadhadi
Sugam oori vittadhadi
Mugam maari vittadhadi
Sugam oori vittadhadi
Mugam maari vittadhadi
Nenjil andrillaadha naanam indru
Engu vandhadhadi
Enna… enna… enna…

Male : Naan enna solli vitten
Nee yen mayangugiraai
Un sammadham ketten
Yen thalai kunindhaayo

Male : Naan enna solli vitten
Nee yen mayangugiraai

Male : Malar panjanai melae
Varum paruvam athanaiyum
Un nenjil kondaaiyo
Adhai ninaivil vaithaaiyo

Male : Malar panjanai melae
Varum paruvam athanaiyum
Un nenjil kondaaiyo
Adhai ninaivil vaithaaiyo
Kandu yengugindraaiyo
Indru thoongugindraaiyo
Naam pazhagha poghum azhagai ellaam
Padam pidithaaiyo
Enna… enna… enna…

Male : Naan enna solli vitten
Nee yen mayangugiraai
Un sammadham ketten
Yen thalai kunindhaayo

Male : Naan enna solli vitten
Nee yen mayangugiraai

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : நான் என்ன சொல்லிவிட்டேன்
நீ ஏன் மயங்குகிறாய்
நான் என்ன சொல்லிவிட்டேன்
நீ ஏன் மயங்குகிறாய்
உன் சம்மதம் கேட்டேன்
ஏன் தலை குனிந்தாயோ
உன் சம்மதம் கேட்டேன்
ஏன் தலை குனிந்தாயோ

ஆண் : நான் என்ன சொல்லி விட்டேன்
நீ ஏன் மயங்குகிறாய்…

ஆண் : செம் மாம்பழம் போலே
கன்னம் சிவந்து விட்டதடி
கொண்ட மௌனத்தினாலே
இதழ் கனிந்து விட்டதடி

ஆண் : செம் மாம்பழம் போலே
கன்னம் சிவந்து விட்டதடி
கொண்ட மௌனத்தினாலே
இதழ் கனிந்து விட்டதடி
சுகம் ஊறிவிட்டதடி முகம் மாறிவிட்டதடி
சுகம் ஊறிவிட்டதடி முகம் மாறிவிட்டதடி
நெஞ்சில் அன்றில்லாத நாணம் இன்று
எங்கு வந்ததடி
என்ன… என்ன… என்ன…

ஆண் : நான் என்ன சொல்லிவிட்டேன்
நீ ஏன் மயங்குகிறாய்
உன் சம்மதம் கேட்டேன்
ஏன் தலை குனிந்தாயோ

ஆண் : நான் என்ன சொல்லி விட்டேன்
நீ ஏன் மயங்குகிறாய்…

ஆண் : மலர் பஞ்சணை மேலே
வரும் பருவம் அத்தனையும்
உன் நெஞ்சில் கொண்டாயோ
அதை நினைவில் வைத்தாயோ

ஆண் : மலர் பஞ்சணை மேலே
வரும் பருவம் அத்தனையும்
உன் நெஞ்சில் கொண்டாயோ
அதை நினைவில் வைத்தாயோ
கண்டு ஏங்குகின்றாயோ
இன்று தூங்குகின்றாயோ
நாம் பழகப் போகும் அழகை எல்லாம்
படம் பிடித்தாயோ
என்ன… என்ன… என்ன…

ஆண் : நான் என்ன சொல்லிவிட்டேன்
நீ ஏன் மயங்குகிறாய்
உன் சம்மதம் கேட்டேன்
ஏன் தலை குனிந்தாயோ

ஆண் : நான் என்ன சொல்லிவிட்டேன்
நீ ஏன் மயங்குகிறாய்……….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here