Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Salil Chowdhury

Male : Naan ennum pozhudhu
Yedho sugam engo dhinam
Sellum manadhu
Naan ennum pozhudhu
Yedho sugam engo dhinam
Sellum manadhu
Naan ennum pozhudhu….

Chorus : Lalalalaa lalalalaa lalalalaa lalaa
Lalalalaa lalalalaa lalalalaa lalaa
Lalalalaa lalalalaa lalalalaa lalaa
Lalalalaa lalalalaa lalalalaa lalaa

Male : {Nenjil itta kolam ellaam
Azhivadhillai
Endrum adhu kalaivadhillai
Ennangalum maraivadhillai} (2)
Andha naal…
Andha naal ammaa enna aanandhamae

Male : Naan ennum pozhudhu
Yedho sugam engo dhinam
Sellum manadhu
Naan ennum pozhudhu….

Chorus : Aa… aa… aa… aa… aa… aa…
Aa… aa… aa… aa… aa… aa…
Aa… aa… aa… aa… aa… aa…
Aa… aa… aa… aa… aa… aa…

Male : Naan ennum pozhudhu naa…
Naan ennum pozhudhu
Yedho sugam engo dhinam
Ennai serkkindradho
Naan ennum pozhudhu
Yedho sugam engo dhinam
Ennai serkkindradhu nenjilae

Male : {Aatrilae aatrangarai ootrinilae
Angu vandha kaatrinilae
Thennai ilam keetrinilae} (2)
Ammammaa…aaa..aa…
Ammammaa allum sugam kodi vidham

Male : Naan ennum pozhudhu
Yedho sugam engo dhinam
Sellum manadhu
Naan ennum pozhudhu

Chorus : Aa… aa… aa… aa… aa… aa…
Aa… aa… aa… aa… aa… aa…
Aa… aa… aa… aa… aa… aa…
Aa… aa… aa… aa… aa… aa…

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சலில் சௌத்ரி

ஆண் : நான் எண்ணும் பொழுது
ஏதோ சுகம் எங்கோ தினம்
செல்லும் மனது
நான் எண்ணும் பொழுது
ஏதோ சுகம் எங்கோ தினம்
செல்லும் மனது
நான் எண்ணும் பொழுது

குழு : லலலலா லலலலா லலலலா லலா
லலலலா லலலலா லலலலா லலா
லலலலா லலலலா லலலலா லலா
லலலலா லலலலா லலலலா லலா

ஆண் : {நெஞ்சில் இட்ட கோலம் எல்லாம்
அழிவதில்லை
என்றும் அது கலைவதில்லை
எண்ணங்களும் மறைவதில்லை} (2)
அந்த நாள்…
அந்த நாள் அம்மா என்ன ஆனந்தமே

ஆண் : நான் எண்ணும் பொழுது
ஏதோ சுகம் எங்கோ தினம்
செல்லும் மனது
நான் எண்ணும் பொழுது

குழு : ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…

ஆண் : நான் எண்ணும் பொழுதுனா…
நான் எண்ணும் பொழுது
ஏதோ சுகம் எங்கோ தினம்
என்னைச் சேர்க்கின்றதோ
நான் எண்ணும் பொழுது
ஏதோ சுகம் எங்கோ தினம்
என்னைச் சேர்க்கின்றதோ நெஞ்சிலே

ஆண் : {ஆற்றிலே ஆற்றங்கரை ஊற்றினிலே
அங்கு வந்த காற்றினிலே
தென்னை இளம் கீற்றினிலே} (2)
அம்மம்மா…ஆஆ…ஆ….
அம்மம்மா அள்ளும் சுகம் கோடி விதம்

ஆண் : நான் எண்ணும் பொழுது
ஏதோ சுகம் எங்கோ தினம்
செல்லும் மனது
நான் எண்ணும் பொழுது

குழு : ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here