Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Aalangudi Somu

Female : Naan ennum aganthai konda
Aan kulaththin munnae pengal thaazhnthavaralla
Chorus : Endrum thaazhnthavaralla

Female : Kaalaththai vellugindra
Pen kulaththin munnae aangal uyarnthavaralla
Chorus : Endrum uyaranthavarallaa

Female : Naan ennum aganthai konda
Aan kulaththin munnae pengal thaazhnthavaralla
Chorus : Endrum thaazhnthavaralla

Female : Kaalaththai vellugindra
Pen kulaththin munnae aangal uyarnthavaralla
Chorus : Endrum uyaranthavarallaa

Female : Pengalellaam Adimaiyalla
Bedhai endraal unmaiyalla
Angal ellaam methaigalalla
Yaen idhu theriyavillai

Female : Naan ennum aganthai konda
Aan kulaththin munnae pengal thaazhnthavaralla
Thaazhnthavaralla endrum thaazhnthavaralla

Female : Aduppoothum pengalukku
Padippetharkku endru
Nammai adhigaaram seithathellaam antha naal
Arivaana pengal azhagaaga indu
Arasatchi seivathu intha naal

Female : Thaaliyendra oru veli kondu namai
Aala ninaippathu veriththanam
Pillai perigindra karuviyaagavae
Pengalai madhippathu madaththanam

Female : Thaaliyendra oru veli kondu namai
Aala ninaippathu veriththanam
Chorus : Veriththanam
Female : Pillai perigindra karuviyaagavae
Pengalai madhippathu madaththanam
Chorus : Madaththanam

Female : Maattruvom intha ulagai
Maarattum aangal mamathai
Chorus : Maarattum aangal mamathai

Male : Pendugalaa roja sendugalaa
Vandukalaa vaazhai thandugalaa
Pendugalaa roja sendugalaa
Vandukalaa vaazhai thandugalaa

Male : Kudumbam endra koyililae
Kudiyirukkum deivangalil
Aangal endrum
Pengal endrum bedhamaa
Aduththavarai madhippathuthaan
Adakkam endra ulaginilae
Adimai endrum urimai endrum vaadhamaa

Male : Pendugalaa roja sendugalaa
Vandukalaa vaazhai thandugalaa

Male : Kanniyendra paruva nadhi
Karai purandodum
Adhu kalyaana medaiyilthaan sangamaagum
Kanniyendra paruva nadhi
Karai purandodum
Adhu kalyaana medaiyilthaan sangamaagum

Male : Annai sinthum karunai mazhai
Kuzhanthaikalaagum…..mm…
Annai sinthum karunai mazhai
Kuzhanthaikalaagum…..
Ingu penmai ellaam
Thaaimaiyilthaan muzhumai kaanum
Ingu penmai ellaam
Thaaimaiyilthaan muzhumai kaanum…

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு

பெண் : நான் என்னும் அகந்தைக் கொண்ட
ஆண் குலத்தின் முன்னே பெண்கள் தாழ்ந்தவரல்ல
குழு : என்றும் தாழ்ந்தவரல்ல

பெண் : காலத்தை வெல்லுகின்ற
பெண் குலத்தின் முன்னே ஆண்கள் உயர்ந்தவரல்ல
குழு : என்றும் உயர்ந்தவரல்ல

பெண் : நான் என்னும் அகந்தைக் கொண்ட
ஆண் குலத்தின் முன்னே பெண்கள் தாழ்ந்தவரல்ல
குழு : என்றும் தாழ்ந்தவரல்ல

பெண் : காலத்தை வெல்லுகின்ற
பெண் குலத்தின் முன்னே ஆண்கள் உயர்ந்தவரல்ல
குழு : என்றும் உயர்ந்தவரல்ல

பெண் : பெண்களெல்லாம் அடிமையல்ல
பேதை என்றால் உண்மையல்ல
ஆண்கள் எல்லாம் மேதைகளல்ல
ஏன் இது தெரியவில்லை…….

பெண் : நான் என்னும் அகந்தைக் கொண்ட
ஆண் குலத்தின் முன்னே பெண்கள்
தாழ்ந்தவரல்ல என்றும் தாழ்ந்தவரல்ல

பெண் : அடுப்பூதும் பெண்களுக்கு
படிப்பெதற்கு என்று – நம்மை
அதிகாரம் செய்ததெல்லாம் அந்த நாள்
அறிவான பெண்கள் அழகாக இன்று
அரசாட்சி செய்வது இந்த நாள்

பெண் : தாலியென்ற ஒரு வேலி கொண்டு நமை
ஆள நினைப்பது வெறித்தனம்
பிள்ளை பெரிகின்ற கருவியாகவே
பெண்களை மதிப்பது மடத்தனம்

பெண் : தாலியென்ற ஒரு வேலி கொண்டு நமை
ஆள நினைப்பது வெறித்தனம்
குழு : வெறித்தனம்
பெண் : பிள்ளை பெரிகின்ற கருவியாகவே
பெண்களை மதிப்பது மடத்தனம்
குழு : மடத்தனம்

பெண் : மாற்றுவோம் இந்த உலகை
மாறட்டும் ஆண்கள் மமதை……
குழு : மாறட்டும் ஆண்கள் மமதை……

ஆண் : பெண்டுகளா ரோஜாச் செண்டுகளா
வண்டுகளா வாழைத் தண்டுகளா…..
பெண்டுகளா ரோஜாச் செண்டுகளா
வண்டுகளா வாழைத் தண்டுகளா…..

ஆண் : குடும்பம் என்ற கோயிலிலே
குடியிருக்கும் தெய்வங்களில்
ஆண்கள் என்றும்
பெண்கள் என்றும் பேதமா
அடுத்தவரை மதிப்பதுதான்
அடக்கம் என்ற உலகினிலே
அடிமை என்றும் உரிமை என்றும் வாதமா

ஆண் : பெண்டுகளா ரோஜாச் செண்டுகளா
வண்டுகளா வாழைத் தண்டுகளா…..

ஆண் : கன்னியென்ற பருவ நதி
கரை புரண்டோடும்
அது கல்யாண மேடையில்தான் சங்கமமாகும்
கன்னியென்ற பருவ நதி
கரை புரண்டோடும்
அது கல்யாண மேடையில்தான் சங்கமமாகும்

ஆண் : அன்னை சிந்தும் கருணை மழை
குழந்தைகளாகும்….ம்ம்ம்ம்……
அன்னை சிந்தும் கருணை மழை
குழந்தைகளாகும்…
இங்கு பெண்மை எல்லாம்
தாய்மையில் தான் முழுமை காணும்….
இங்கு பெண்மை எல்லாம்
தாய்மையில் தான் முழுமை காணும்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here