Singers : Sean Roldan and Kalyani Nair

Music by : Sean Roldan

Lyrics by : Mohan Rajan

Whistle : ……………..

Male : Naan gaali…
Naan gaali…
Mothama serthu
Ippo naan gaali

Male : Balcony kaathu-la
Vaasam dhaan koodutho hoo…
Mohan-uh life-la
Nightinggale paadudu hoo…

Male : Kanavilum ninaikkala
Vazhkka dhaan maaruthu hoo
Kai pidi idukkula
Kaadhalum yeruthu

Male : Naan gaali…
Naan gaali…
Mothama serthu
Ippo naan gaali

Male : Naan gaali…
Naan gaali…
Mothama serthu
Ippo naan gaali

Humming : ………….

Male : Veanel kaathu eeram dhaan
Female : Thararara…
Male : Neeyum vandha neram dhaan
Female : Ahaa..aaa..

Male : Veanel kaathu eeram dhaan
Neeyum vandha neram dhaan

Male : Mounam kooda ragam dhaan
Kaadhal pesa dhaan

Male : Heart ratum yeruthae
Pulse rap-u paaduthae
Fuse pona lifelaium
Bulb bright aaguthae
Vazha thonuthae

Male : Naan gaali…
Naan gaali…
Mothama serthu
Ippo naan gaali

Male : Naan gaali…
Naan gaali…
Mothama serthu
Ippo naan gaali

Humming : ………….

Male : Neram enga pogumo
Female : Thararara…
Male : Neeyum naanum pesuna
Female : Ahaa..aaa..

Male : Neram enga pogumo
Neeyum naanum pesuna
Varthai theeirndhu pogumo
Un parvai pesuna

Male : Aari pona tea-layum
Story nooru pookuthae
Saalai oorom traffic-um
Raja naanga kekuthae
Aalae thookuthae

Male : Balcony kaathu-la
Vaasam dhaan koodutho hoo…
Mohan-uh life-la
Nightinggale paadudu hoo…

Male : Kanavilum ninaikkala
Vazhkka dhaan maaruthu hoo
Kai pidi idukkula
Kaadhalum yeruthu

Male : Naan gaali…
Naan gaali…
Mothama serthu
Ippo naan gaali

Male : Naan gaali…
Naan gaali…
Mothama serthu
Ippo naan gaali

பாடகர்கள்  : சீன் ரோல்டன் மற்றும் கல்யாணி நாயர்

இசை அமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்

விசில் : …………..

ஆண் : நான் காலி…
நான் காலி…
மொத்தமா சேர்த்து
இப்ப நான் காலி

ஆண் : பால்கனி காத்துல
வாசம் தான் கூடுதோ ஓஓஓ…
மோகன்-உ லைஃப்ல
நைட்டிங்கேல் பாடுது ஓஓ…

ஆண் : கனவிலும் நினைக்கல
வாழ்க்க தான் மாறுது ஓஓ…
கை பிடி இடுக்குல
காதலும் ஏறுது

ஆண் : நான் காலி…
நான் காலி…
மொத்தமா சேர்த்து
இப்ப நான் காலி

ஆண் : நான் காலி…
நான் காலி…
மொத்தமா சேர்த்து
இப்ப நான் காலி

முனகல் : …………………

ஆண் : வேனல் காத்து ஈரம் தான்
பெண் : தர் ரா ரா ரா ரா
ஆண் : நீயும் வந்த நேரம் தான்
பெண் : ஹா..ஆஅ.

ஆண் : வேனல் காத்து ஈரம் தான்
நீயும் வந்த நேரம் தான்

ஆண் : மௌனம் கூட ராகம் தான்
காதல் பேச தான்

ஆண் : ஹார்ட் ரேட்டு ஏறுதே
பல்ஸ் ராப்பு பாடுதே
பீயுசு போன லைஃப்லயும்
பல்ப் பிரைட் ஆகுதே
வாழ தோணுதே

ஆண் : நான் காலி…
நான் காலி…
மொதமா செர்த்து
இப்போ நான் காலி

ஆண் : நான் காலி…
நான் காலி…
மொத்தமா சேர்த்து
இப்போ நான் காலி

முனகல் : …………..

ஆண் : நேரம் எங்க போகுமோ
பெண் : தர் ரா ரா ரா ரா
ஆண் : நீயும் நானும் பேசுனா
பெண் : ஹா..ஆஅ.

ஆண் : நேரம் எங்க போகுமோ
நீயும் நானும் பேசுனா

ஆண் : வார்த்தை தீர்ந்து போகுமோ
உன் பார்வை பேசுனா

ஆண் : ஆறி போன டீயிலயும்
ஸ்டோரி நூறு பூக்குதே
சாலை ஓரோம் டிராபிக்கும்
ராஜா நாங்க கேக்குதா
ஆளே தூக்குதே

ஆண் : பால்கனி காத்து-ல
வாசம் தான் கூடுதோ ஓஓஓ…
மோகன்-உ லைஃப்-ல
நைட்டிங்கேல் பாடுது ஓஓ…

ஆண் : கனவிலும் நினைக்கல
வாழ்க்க தான் மாறுது ஓஓ…
கை பிடி இடுக்குல
காதலும் ஏறுது

ஆண் : நான் காலி…
நான் காலி…
மொத்தமா சேர்த்து
இப்ப நான் காலி

ஆண் : நான் காலி…
நான் காலி…
மொத்தமா சேர்த்து
இப்ப நான் காலி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here