Singer : Swetha Mohan

Music by : Sam C.S.

Lyrics by : Mohan Rajan

Female : Naan kaanum kana
Neeya…neeya
Naan thedum vina
Neeya..neeya

Female : Naan kaanum kana
Neeya…neeya
Naan thedum vina
Neeya..neeya

Female : En kangal kadalaagi poga
En nenjam unakkaaga vaazha
Endru saaiven naan un tholodu
Nam kanavu pudhidhaagi vaada
En naatkal badhil thedi oda
Endru serven naan un nizhalodu

Female : Nee pona paadhai
Adhai naan paarkkirene
Enai thedi neeyum varuvaai endre
Nee sonna vaarthai
Adhai naan ketkkirene
Enai oru naal nee dhaan azhaipaai endre

Female : Vaanam thaandi enna ulladhu
Vaazhkai adhu pol maayam aanadhu
Kaayam inga kaadhal aanadhu
Yeno unnaala

Female : Kaanal pola kaalam enbadhu
Kangal munne dhooram pogudhu
Thedal ellaam tholvi aanadhu
Ellaam yaaraala

Female : Naan kaanum kana
Neeya…neeya
Naan thedum vina
Neeya..neeya

பாடகி : ஸ்வீதா மோகன்

இசை அமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்.

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன் சாம் சி. எஸ்.

பெண் : நான் காணும் கனா
நீயா நீயா
நான் தேடும் வினா
நீயா நீயா

பெண் : நான் காணும் கனா
நீயா நீயா
நான் தேடும் வினா
நீயா நீயா

பெண் : என் கண்கள் கடலாகி போக
என் நெஞ்சம் உனக்காக வாழ
என்று சாய்வேன் நான் உன் தோளோடு
நம் கனவு புதிதாகி வாட
என் நாட்கள் பதில் தேடி ஓட
என்று சேர்வேன் நான் உன் நிழலோடு

பெண் : நீ போன பாதையதை நான் பார்க்கிறேனே
என்னை தேடி நீயும் வருவாய் என்றே
நீ சொன்ன வார்தையதை நான் கேட்க்கிறேனே
என்னை ஒரு நாள் நீ தான் அழைப்ப்பாய் என்றே

பெண் : வானம் தாண்டி என்ன உள்ளது
வாழ்க்கை அது போல் மாயம் ஆனது
காயம் இங்க காதல் ஆனது
ஏனோ உன்னால

பெண் : கானல் போல காலம் என்பது
கண்கள் முன்னே தூரம் போகுது
தேடல் எல்லாம் தோல்வி ஆனது
எல்லாம் யாரால

பெண் : நான் காணும் கனா
நீயா நீயா
நான் தேடும் வினா
நீயா நீயா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here