Singer : T. M. Soundarajan

Music Director : M. S. Vishwanathan

Lyricist : Vaali

Male : Naan kadavulai kanden
En kulandhai vadivilae
Avan karunaiyai kanden
Konjum mazhalai mozhiyilae
Mazhalai mozhiyilae

Male : Naan kadavulai kanden
En kulandhai vadivilae
Avan karunaiyai kanden
Konjum mazhalai mozhiyilae

Male : Whistle…….

Male : Paal vadiyum un poo mugathil
Aayiram kanavu kanden
Naalai varum nalla vaazhvu enum
Andha ninaivaal vaazhgindren

Male : Unakkoru thaai pola
Thanakkillaiyae endru iraivan kettaano
Unakkoru thaai pola
Thanakkillaiyae endru iraivan kettaano
Enakkena unnaikoduthu
Un annai angae ponaalo
Ange ponaalo

Male : Naan kadavulai kanden
En kulandhai vadivilae
Avan karunaiyai kanden
Konjum mazhalai mozhiyilae

Male : Aalamaram ena nee valarum
Naal thaan vara vendum
Kalaimagal arulum alaimagal porulum
Niraindhe pera vendum

Male : Arivudan thigazhulum thirumagan pugalum
Kadal pol perugaadho
Arivudan thigazhulum thirumagan pugalum
Kadal pol perugaadho
Paarthathum kettadhum eendravar nenjam
Pani pol urugaadho
Pani pol urugaadho

Male : Naan kadavulai kanden
En kulandhai vadivilae
Avan karunaiyai kanden
Konjum mazhalai mozhiyilae
Mazhalai mozhiyilae

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

ஆண் : நான் கடவுளைக் கண்டேன்
என் குழந்தை வடிவிலே
அவன் கருணையைக் கண்டேன்
கொஞ்சும் மழலை மொழியிலே…….
மழலை மொழியிலே…….

ஆண் : நான் கடவுளைக் கண்டேன்
என் குழந்தை வடிவிலே
அவன் கருணையைக் கண்டேன்
கொஞ்சும் மழலை மொழியிலே…..

விசில் : ………….

ஆண் : பால் வடியும் உன் பூ முகத்தில்
ஆயிரம் கனவுக் கண்டேன்
நாளை வரும் நல்ல வாழ்வு எனும்
அந்த நினைவால் வாழ்கின்றேன்

ஆண் : உனக்கொரு தாய்ப் போல்
தனக்கில்லையே என்று இறைவன் கேட்டானோ
உனக்கொரு தாய்ப் போல்
தனக்கில்லையே என்று இறைவன் கேட்டானோ
எனக்கென உன்னை கொடுத்து
உன் அன்னை அங்கே போனாளோ……..
அங்கே போனாளோ……..

ஆண் : நான் கடவுளைக் கண்டேன்
என் குழந்தை வடிவிலே
அவன் கருணையைக் கண்டேன்
கொஞ்சும் மழலை மொழியிலே…….

ஆண் : ஆலமரம் என நீ வளரும்
நாள்தான் வர வேண்டும்
கலைமகள் அருளும் அலைமகள் பொருளும்
நிறைந்தே பெற வேண்டும்

ஆண் : அறிவுடன் திகழும் திருமகன் புகழும்
கடல் போல் பெருகாதோ
அறிவுடன் திகழும் திருமகன் புகழும்
கடல் போல் பெருகாதோ
பார்த்ததும் கேட்டதும் ஈன்றவர் நெஞ்சம்
பனிப் போல் உருகாதோ……
பனிப் போல் உருகாதோ……

ஆண் : நான் கடவுளைக் கண்டேன்
என் குழந்தை வடிவிலே
அவன் கருணையைக் கண்டேன்
கொஞ்சும் மழலை மொழியிலே…….
மழலை மொழியிலே…….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here