Singer : Vhyshanavi Sri Ranjan

Music by : Vhyshnavi Sri Ranjan

Female : Velli kizhama unna naan
Paarthen mudhala orama
Ninnu rasicha enakku verai onnum
Thevai illai

Female : Aan koottathula nee oru
Manmadha puyalae
Kangalil sedhikiya kanavae
Unna thaan naan thedi
Ododi vandhen

Female : Ara cup-ah adicha piragum
Steel body-ah nikkuren da
Un dhegathin aanmai kandu
Idhayam thikkuthu vikkuthu nikkuthada

Female : Naan kudikka poren
Adra…
En cappu-la karpanai kottuthu maama
Kadhaliya theda kavitha kottuthu
Sodhanai ullukkul illae

Female : Kannae maniyae manmadhan neeyae
Edhukku olinju nikkura
Vekkatha vittu vaada billa
Naanum neeyum
Palagi paakkalam maama

Female : Naan kudikka…

பாடகி : வைஷ்ணவி ஸ்ரீ ரஞ்சன்

இசையமைப்பாளர் : வைஷ்ணவி ஸ்ரீ ரஞ்சன்

பெண் : வெள்ளி கிழமை உன்ன நான்
பார்த்தேன் முதல ஓரமா
நின்னு ரசிச்சா எனக்கு வேற ஒன்னும்
தேவை இல்லை

பெண் : ஆண் கூட்டத்துல நீ ஒரு
மன்மத புயலே
கண்களில் செதுக்கிய கனவே
உன்னதான் நான் தேடி
ஓடோடி வந்தேன்

பெண் : அர கப்ப அடிச்ச பிறகும்
ஸ்டீல் பாடியா நிக்குறேன்டா
உன் தேகத்தின் ஆண்மை கண்டு
இதயம் திக்குது விக்குது நிக்குதடா

பெண் : நான் குடிக்க போறேன்
அட்றா..
என் கப்புல கற்பனை கொட்டுது மாமா
காதலையும் தேட கவித கொட்டுது
சோதனை உள்ளுக்குள் இல்ல

பெண் : கண்ணே மணியே மன்மதன் நீயே
எதுக்கு ஒளிஞ்சு நிக்குற
வெக்கத விட்டு வாடா பில்லா
நானும் நீயும்
பழகி பாக்கலாம் மாமா

பெண் : நான் குடிக்க…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here