Singer : Karthik

Music by : Gopi Sundar

Male : Naan maati konden
Unil maati konden
Udalukkul uyirai pola
Unil maati konden

Male : Naan maati konden
Unil maati konden
Un kuralukkul inimai polae
Unil maati konden

Male : Undhal surul mudi irulilae
Kannai katti kondu tholaigiren
Ennai naanae kandu pidikiren
Paarvaiyil… un vaarthaiyil

Male : Naan maati konden
Unil maati konden
Tamizhukkul bodhai pola
Unil maati konden

Male : Vendi maati konden
Unil maati konden
Kavidhaikkul kuzhappam pola
Unil maati konden

Male : Ellai miraamalae
Siru nerukkum nerukkam
Kaigal theendamalae
Un idhayam thirakkum

Male : Isaiyai virindhai
Niramai iraindhai
Manamai nirainthai
Suvaiyaai karainthai

Male : Un ullae sella sella
Innum unnai pidikkaiyilae
Ivvarae nan vazhnthal
Pothaathaa… Oh oh..

Male : En nenjin medai ingae
Unnai aada azhaikaiyilae
Kaalgal vendaam
Kaadhal pothatha

Male : Naan maati konden
Unil maati konden
Kovilil kadavul pola
Unil maati konden

Male : Thanai maati konden
Unil maati konden
Karpathil sisuvai pola
Unil maati konden

Male : Undhal surul mudi irulilae
Kannai katti kondu tholaigiren
Ennai naanae kandu pidikiren
Paarvaiyil… un vaarthaiyil

Male : Oh maati konden
Unil maati konden
Mandaikul paadal pola
Unil maati konden

Male : Maatti maati konden
Unil maati konden
Aasaikkul ekkam pola
Unil maati konden

பாடகா் : காா்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : கோபி சுந்தா்

ஆண் : நான் மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
உடலுக்குள் உயிரைப் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்

ஆண் : நான் மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
உன் குரலுக்குள் இனிமை போல
உனில் மாட்டிக் கொண்டேன்

ஆண் : உந்தன் சுருள்முடி
இருளிலே கண்ணைக்
கட்டிக்கொண்டு தொலைகிறேன்
என்னை நானே கண்டுபிடிக்கிறேன்
பாா்வையில்… உன் வாா்த்தையில்

ஆண் : நான் மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
தமிழுக்குள் போதை போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்

ஆண் : வேண்டி மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
கவிதைக்குள் குழப்பம் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்

ஆண் : எல்லை மீறாமலே
சிறு நெருக்கம் நெருக்கம்
கைகள் தீண்டாமலே
உன் இதயம் திறக்கும்

ஆண் : இசையாய் விாிந்தாய்
நிறமாய் இறைந்தாய்
மணமாய் நிறைந்தாய்
சுவையாய் கரைந்தாய்

ஆண் : உன்னுள்ளே செல்லச்
செல்ல இன்னும் உன்னைப்
பிடிக்கையிலே இவ்வாறே
நான் வாழ்ந்தால் போதாதா ஓஓ

ஆண் : என் நெஞ்சின்
மேடை இங்கே உன்னை
ஆட அழைக்கையிலே
கால்கள் வேண்டாம் காதல்
போதாதா

ஆண் : நான் மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
கோவிலில் கடவுள் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்

ஆண் : தானாய் மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
கா்ப்பத்தில் சிசுவைப் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்

ஆண் : உந்தன் சுருள்முடி
இருளிலே கண்ணைக்
கட்டிக்கொண்டு தொலைகிறேன்
என்னை நானே கண்டுபிடிக்கிறேன்
பாா்வையில்… உன் வாா்த்தையில்

ஆண் : ஓ மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
மண்டைக்குள் பாடல் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்

ஆண் : மாட்டி மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
ஆசைக்குள் ஏக்கம் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here