Singers : M. S. Viswanathan and P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Ahaaa..aaaahaaa…haaaaa…

Female : {Naan nandri solven
En kangalukku
Unnai enn arugae kondu vandhadharku} (2)

Female : Naan nandri solla solla
Naanum mella mella ennai marapadhenna

Male : Lala la la la lala la la la lalalalaaaa…

Female : Ahaaa…..aaaaa…haaaa……
Male : Ahaaa…..aaaaa…haaaa……

Female : Oru chithiraththil
Idhazh sempavalam
Adhan punnagaiyil thaen sindhi vizhum
Male : Ahaaaaa…haaaaa…hmmmmm..lalalala….

Female : Oru chithiraththil
Idhazh sempavalam
Adhan punnagaiyil thaen sindhi vizhum

Female : Sev idhazh pooththa azhagil
Nenjam urugattumae
Ovvoru naalum thalaivan
Konjam parugattumae

Female : Parugum andha velaiyil
Kan mayangum
Sugam perugum andha neraththil
Penn mayangum

Female : Naan nandri solven
En kangalukku
Unnai enn arugae kondu vandhadharku

Female : Naan nandri solla solla
Naanum mella mella ennai marapadhenna

Male & Female : Lala la la la lala la la la
Lalalalaaaa…

Female : Oru thanga silai
Endru naan irundhen
Nalla velli radham
Endru nee irundhaai

Female : Ithanai kaalam irundhen
Ini thanimaiyillai
Eppadi vaazhndha podhum
Indha inimai illai

Female : Mudhal naal oru paarvaiyil
Varavazhaithaai
Andru maru naal oru vaarthaiyil
Virundhu vaithaai

Female : Naan nandri solven
En kangalukku
Unnai enn arugae kondu vandhadharku

Female : Naan nandri solla solla
Naanum mella mella ennai marapadhenna

Male & Female : Lala la la la lala la la la
Lalalalaaaa…

 

 

 

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஆஹா
ஆஹா ஹா…..

பெண் : { நான் நன்றி
சொல்வேன் என் கண்களுக்கு
உன்னை என் அருகே
கொண்டு வந்ததற்கு } (2)

பெண் : நான் நன்றி
சொல்ல சொல்ல
நானும் மெல்ல
மெல்ல என்னை
மறப்பதென்ன

ஆண் : ……………………….

பெண் : ஆஹா
ஆஆஆ ஹா…..
ஆண் : ஆஹா
ஆஆஆ ஹா…..

பெண் : ஒரு சித்திரத்தில்
இதழ் செம்பவளம் அதன்
புன்னகையில் தேன் சிந்தி
விழும்
ஆண் : ஆஹா ஹா
ஹ்ம்ம் லலலல

பெண் : ஒரு சித்திரத்தில்
இதழ் செம்பவளம் அதன்
புன்னகையில் தேன் சிந்தி
விழும்

பெண் : செவ் இதழ்
பூத்த அழகில் நெஞ்சம்
உருகட்டுமே ஒவ்வொரு
நாளும் தலைவன் கொஞ்சம்
பருகட்டுமே

பெண் : பருகும் அந்த
வேளையில் கண் மயங்கும்
சுகம் பெருகும் அந்த நேரத்தில்
பெண் மயங்கும்

பெண் : நான் நன்றி
சொல்வேன் என்
கண்களுக்கு உன்னை
என் அருகே கொண்டு
வந்ததற்கு

பெண் : நான் நன்றி
சொல்ல சொல்ல
நானும் மெல்ல
மெல்ல என்னை
மறப்பதென்ன

ஆண் & பெண் : ……………………….

பெண் : ஒரு தங்க சிலை
என்று நான் இருந்தேன்
நல்ல வெள்ளி ரதம்
என்று நீ இருந்தாய்

பெண் : இத்தனை காலம்
இருந்தேன் இனி
தனிமையில்லை எப்படி
வாழ்ந்த போதும் இந்த
இனிமை இல்லை

பெண் : முதல் நாள்
ஒரு பார்வையில்
வரவழைத்தாய் அன்று
மறுநாள் ஒரு வார்த்தையில்
விருந்து வைத்தாய்

பெண் : நான் நன்றி
சொல்வேன் என்
கண்களுக்கு உன்னை
என் அருகே கொண்டு
வந்ததற்கு

பெண் : நான் நன்றி
சொல்ல சொல்ல
நானும் மெல்ல
மெல்ல என்னை
மறப்பதென்ன

ஆண் & பெண் : ……………………….

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here