Singers : Dheekshitha and Shakthisree Gopalan
Music by : Santhosh Narayanan

Female : Naan nee naam vaazhavae uravae
Nee naan naam thondrinom uyirae
Thaaba poovum naanthaanae
Poovin thaagam neethaanae

Female : Naan paravaiyin vaaanam
Pazhagida vaa vaa neeyum
Naan analidum vegam
Anaithida vaa vaa neeyum
Thaaba poovum naanthaanae
Poovin thaagam neethaanae

Female : Uyir vaazha mulkooda
Oru paravaiyin veedaai maaridumae
Uyirae un paadhai malaraagum
Nadhi vaazhum meen kooda
Oru naalil kadalai serndhidumae
Meenae kadalaaga azhaikindren
Thaaba poovum naanthaane
Poovin thaagam neethaane

Female : Anal kaayum parayosai
Oru vaazhvin geedham aagidumae
Anbe malaraatha nenjam engae
Pazhi theerkum un kannil
Oru kaadhal azhagaai thondridumae
Anbe nee vaaraayo
Thaaba poovum naanthaane
Poovin thaagam neethaane

Female : Naan nee naam vaazhavae uravae
Nee naan naam thondrinom uyirae
Thaaba poovum naanthaanae
Poovin thaagam neethaanae

Female : Naan paravaiyin vaaanam
Pazhagida vaa vaa neeyum
Naan analidum vegam
Anaithida vaa vaa neeyum
Thaaba poovum naanthaanae
Poovin thaagam neethaanae

பாடகிகள் : தீக்ஷிதா, சக்திஸ்ரீ கோபாலன்

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பெண் : நான் நீ நாம்
வாழவே உறவே நீ
நான் நாம் தோன்றினோம்
உயிரே தாப பூவும் நான்தானே
பூவின் தாகம் நீதானே

பெண் : நான் பறவையின்
வானம் பழகிட வா வா நீயும்
நான் அனலிடும் வேகம்
அணைத்திட வா வா நீயும்
தாப பூவும் நான்தானே
பூவின் தாகம் நீதானே

பெண் : உயிா் வாழ
முள்கூட ஒரு பறவையின்
வீடாய் மாறிடுமே உயிரே உன்
பாதை மலராகும் நதி வாழும் மீன்
கூட ஒரு நாளில் கடலை சோ்ந்திடுமே
மீனே கடலாக அழைகின்றேன்
தாப பூவும் நான்தானே
பூவின் தாகம் நீதானே

பெண் : அனல் காயும்
பரயோசை ஒரு வாழ்வின்
கீதம் ஆகிடுமே அன்பே மலராத
நெஞ்சம் எங்கே பழி தீா்க்கும் உன்
கண்ணில் ஒரு காதல் அழகாய்
தோன்றிடுமே அன்பே நீ வாராயோ
தாப பூவும் நான்தானே
பூவின் தாகம் நீதானே

பெண் : நான் நீ நாம்
வாழவே உறவே நீ
நான் நாம் தோன்றினோம்
உயிரே தாப பூவும் நான்தானே
பூவின் தாகம் நீதானே

பெண் : நான் பறவையின்
வானம் பழகிட வா வா நீயும்
நான் அனலிடும் வேகம்
அணைத்திட வா வா நீயும்
தாப பூவும் நான்தானே
பூவின் தாகம் நீதானே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here