Singers : S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki and P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Male : Naanoru ponnoviyam kanden edhirae
Female Chorus : Ilamai..ilamai..inimai..
Idhu pudhumai

Male : Naanoru ponnoviyam kanden edhirae
Bodhai tharum naadhasuram..
Paadidum senthaen mazhai undhan mozhiyo..
Paarvaiyil aayiram kavidhaigal ezhudhidum abinayam…

Male : Naanoru ponnoviyam kanden edhirae
Female Chorus : Ilamai..ilamai..inimai..
Idhu pudhumai

Male : Paarvai azhaippadhum
Paavai thavippadhum
Yenadi yenadi paingiliyae….
Chorus : Aaa….aaa….aaa….
Male : Paarvai azhaippadhum
Paavai thavippadhum
Yenadi yenadi paingiliyae….
Female : Megalai vaattiyadhu
Adhai maeniyil kaattiyadhu

Male : Siru oodal vilaiyaadal
Oru koodal uravaadal
Kuri podal suvai thaedal kavi paadal
Pudhu vidha anubavamae….
Female : Aarimugam..anubavam..adhu sugam
Azhagan madiyil enadhu ulagam

Female : Naanoru ponnoviyam kanden edhirae
Female Chorus : Ilamai..ilamai..inimai..
Idhu pudhumai

Chorus : …………………………….

Female : Maalai varum varum…
Maalai tharum tharum…
Maavilai pinniya thoranangal….
Maalai varum varum…maalai tharum tharum…
Maavilai pinniya thoranangal….

Male : Mangala vaathiyangal
Engum engalin raajjiyangal…
Female : Oru vaanam karu megam…
Mazhai polum malar thoovum
Mayil aadum kuyil koovum
Ivai yaavum thirumana edhiroligal..

Chorus : Mudhal mudhal iravena varuvadhu – –
Magizha manadhu negizha varuga….

Male : Naanoru ponnoviyam kanden edhirae
Female Chorus : Ilamai..ilamai..inimai..
Idhu pudhumai

Chorus : ……………………………………….

Male : Thanthom thanam thanam…
Thanthom thanam thanam
Endroru mellisai ketppadhenna…..
Thanthom thanam thanam…
Thanthom thanam thanam
Endroru mellisai ketppadhenna…..

Female : Adhu enna noodhanamoo…
Ungal aasaiyin saadhanamo….
Adhu enna noodhanamoo…
Ungal aasaiyin saadhanamo….

Male : Manam thandhum dhanam thandhum
Idhazh sindhum rasam thandhum
Tharum inbam pala thandhum
Varum sondham ival tharum seedhanamo

Female : Palavidha sugangalin dharisanam
Vizhiyum manamum uruga varuga

Female : Naanoru ponnoviyam kanden edhirae
Female Chorus : Ilamai..ilamai..inimai..
Idhu pudhumai

Male : Bodhai tharum naadhasuram..
Paadidum senthaen mazhai undhan mozhiyo..
Female : Paarvaiyil aayiram kavidhaigal
Ezhudhidum abinayam…

Female : Naanoru ponnoviyam kanden edhirae
Female Chorus : Ilamai..ilamai..inimai..
Idhu pudhumai

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்,

எஸ். ஜானகி மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நான் ஒரு பொன்னோவியம்
கண்டேன் எதிரே
பெண் குழு : இளமை……இளமை……இனிமை
இது புதுமை

ஆண் : நான் ஒரு பொன்னோவியம்
கண்டேன் எதிரே
போதை தரும் நாதஸ்வரம்…..
பாடிடும் செந்தேன் மழை உந்தன் மொழியோ…..
பார்வையில் ஆயிரம் கவிதைகள்
எழுதிடும் அபி நயம்….

ஆண் : நான் ஒரு பொன்னோவியம்
கண்டேன் எதிரே
பெண் குழு : இளமை……இளமை……இனிமை
இது புதுமை

ஆண் : பார்வை அழைப்பதும்
பாவை தவிப்பதும்
ஏனடி ஏனடி பைங்கிளியே…..
குழு : ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..
ஆண் : பார்வை அழைப்பதும்
பாவை தவிப்பதும்
ஏனடி ஏனடி பைங்கிளியே…..

பெண் : மேகலை வாட்டியது
அதை மேனியில் காட்டியது

ஆண் : சிறு ஊடல் விளையாடல்
ஒரு கூடல் உறவாடல்
குறி போடல் சுவை தேடல் கவி பாடல்
புதுவித அனுபவமே

பெண் : அறிமுகம்…..அனுபவம்…..அது சுகம்
அழகன் மடியில் எனது உலகம்

பெண் : நான் ஒரு பொன்னோவியம்
கண்டேன் எதிரே
பெண் குழு : இளமை……இளமை……இனிமை
இது புதுமை

குழு : ………………………………..

பெண் : மாலை வரும் வரும்…….
மாலை தரும் தரும்…..
மாவிலை பின்னிய தோரணங்கள்……
மாலை வரும் வரும்…….
மாலை தரும் தரும்…..
மாவிலை பின்னிய தோரணங்கள்……

ஆண் : மங்கல வாத்தியங்கள்
எங்கும் எங்களின் ராஜ்ஜியங்கள்….
பெண் : ஒரு வானம் கரு மேகம்…..
மழை போலும் மலர் தூவும்
மயில் ஆடும் குயில் கூவும்
இவை யாவும் திருமண எதிரொலிகள்…..

குழு : முதல் முதல் இரவென்ன வருவது
மகிழ மனது நெகிழ வருக

ஆண் : நான் ஒரு பொன்னோவியம்
கண்டேன் எதிரே
பெண் குழு : இளமை……இளமை……இனிமை
இது புதுமை

குழு : ………………………………….

ஆண் : தந்தோம் தனம் தனம்…
தந்தோம் தனம் தனம்
என்றொரு மெல்லிசை கேட்பதென்ன….
தந்தோம் தனம் தனம்…
தந்தோம் தனம் தனம்
என்றொரு மெல்லிசை கேட்பதென்ன….

ஆண் : அது என்ன நூதனமோ……..
உங்கள் ஆசையின் சாதனமோ……
அது என்ன நூதனமோ……..
உங்கள் ஆசையின் சாதனமோ……

ஆண் : மனம் தந்தும் தனம் தந்தும்
இதழ் சிந்தும் ரசம் தந்தும்
தரும் இன்பம் பல தந்தும்
வரும் சொந்தம் இவள் சீதனமோ

பெண் : பலவித சுகங்களின் தரிசனம்
விழியும் மனமும் உருக வருக

ஆண் : நான் ஒரு பொன்னோவியம்
கண்டேன் எதிரே
பெண் குழு : இளமை……இளமை……இனிமை
இது புதுமை

ஆண் : போதை தரும் நாதஸ்வரம்…..
பாடிடும் செந்தேன் மழை உந்தன் மொழியோ…..
பெண் : பார்வையில் ஆயிரம் கவிதைகள்
எழுதிடும் அபி நயம்…

ஆண் : நான் ஒரு பொன்னோவியம்
கண்டேன் எதிரே
பெண் குழு : இளமை……இளமை……இனிமை
இது புதுமை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here