Naan Oru Thodarkathai Song Lyrics from Yarukku Mappillai Yaaro –  1975 Film, Starring Jaishankar,
Jayachitra, Manorama and Others. This song was sung by Vani Jairam and the music was composed by K. Vijaya Bhaskar. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : Vani Jairam

Music by : K. Vijaya Bhaskar

Lyrics by : Kannadasan

Female : Naan oru thodarkadhai
Neeyoru vidukadhai
Naan oru thodarkadhai
Neeyoru vidukadhai

Female : Naan oru thodarkadhai….

Female : Kadhal kadhai thedi aasaiyudan vanthaen
Kadhai sollum munnaeni thoongiyavar undu
Muzuvathum padikkavaa rasikkavaa ennidam
Naan oru thodarkadhai neeyoru vidukadhai

Female : Naan oru thodarkadhai….

Female : Anaiththidaththaanae azhaiththathum vanthaen
Adaiththu vaiththaarae rasikkattum endrae
Vidukathai unnidam padhil undu ennidam

Female : Naan oru thodarkadhai
Neeyoru vidukadhai
Naan oru thodarkadhai

Female : Indru vantha sontham idhuvarai illai
Ennai thottu pesu thadaiyedhum illai
Kanavanae naan kanda deivame arugil vaa

Female : Naan oru thodarkadhai
Neeyoru vidukadhai
Naan oru thodarkadhai

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : கே. விஜய பாஸ்கர்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : நான் ஒரு தொடர்கதை
நீயொரு விடுகதை
நான் ஒரு தொடர்கதை
நீயொரு விடுகதை

பெண் : நான் ஒரு தொடர்கதை…..

பெண் : காதல் கதை தேடி ஆசையுடன் வந்தேன்
கதை சொல்லும் முன்னேனி தூங்கியவர் உண்டு
முழுவதும் படிக்கவா ரசிக்கவா என்னிடம்
நான் ஒரு தொடர்கதை நீயொரு விடுகதை

பெண் : நான் ஒரு தொடர்கதை….

பெண் : அணைத்திடத்தானே அழைத்ததும் வந்தேன்
அடைத்து வைத்தாரே ரசிக்கட்டும் என்றே
விடுகதை உன்னிடம் பதில் உண்டு என்னிடம்

பெண் : நான் ஒரு தொடர்கதை
நீயொரு விடுகதை
நான் ஒரு தொடர்கதை….

பெண் : இன்று வந்த சொந்தம் இதுவரை இல்லை
என்னை தொட்டு பேசு தடையேதும் இல்லை
கணவனே நான் கண்ட தெய்வமே அருகில் வா

பெண் : நான் ஒரு தொடர்கதை
நீயொரு விடுகதை
நான் ஒரு தொடர்கதை….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here