Singers : P. Susheela and T. M. Soundararajan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Naan paadinaal mayakkam varum
En paadalae inimai tharum
Naan paadinaal mayakkam varum
En paadalae inimai tharum

Female : Ilamaiyin aasaayi thulir vidum kaalam
Pudhumaiyai naadum vaalipa ulagam

Female : Naan paadinaal mayakkam varum
En paadalae inimai tharum

Female : Nerukku nerae nerungidum pothae
Oru kodi inbam nenjil uruvaagumae
Male : Pavala sevvaai thottu
Paadam solla thondrumae

Female : Naan paadinaal mayakkam varum
En paadalae inimai tharum

Male : Paruvaththu kadhal arangerumpothu
Pankerkka aanodu penn vendumae

Female : Thannai maranthu ulagai maranthu
Nadakkum arputha naadagam

Female : Naan paadinaal mayakkam varum
En paadalae inimai tharum

Female : Ilamaiyin aasaayi thulir vidum kaalam
Male : Pudhumaiyai naadum vaalipa ulagam

Female : Naan paadinaal mayakkam varum
Male : En paadalae inimai tharum

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : நான் பாடினால் மயக்கம் வரும்
என் பாடலே இனிமை தரும்
நான் பாடினால் மயக்கம் வரும்
என் பாடலே இனிமை தரும்

பெண் : இளமையின் ஆசாயி துளிர் விடும் காலம்
புதுமையை நாடும் வாலிப உலகம்

பெண் : நான் பாடினால் மயக்கம் வரும்
என் பாடலே இனிமை தரும்

பெண் : நேருக்கு நேரே நெருங்கிடும் போதே
ஒரு கோடி இன்பம் நெஞ்சில் உருவாகுமே
ஆண் : பவளச் செவ்வாய் தொட்டு
பாடம் சொல்ல தோன்றுமே…….

ஆண் : நான் பாடினால் மயக்கம் வரும்
என் பாடலே இனிமை தரும்

ஆண் : பருவத்துக் காதல் அரங்கேறும் போது
பங்கேற்க ஆணோடு பெண் வேண்டுமே

பெண் : தன்னை மறந்து உலகை மறந்து
நடக்கும் அற்புத நாடகம்………

ஆண் : நான் பாடினால் மயக்கம் வரும்
என் பாடலே இனிமை தரும்

பெண் : இளமையின் ஆசாயி துளிர் விடும் காலம்
ஆண் : புதுமையை நாடும் வாலிப உலகம்

பெண் : நான் பாடினால் மயக்கம் வரும்
ஆண் : என் பாடலே இனிமை தரும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here