Singer : T. M. Soundararajan

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Naan paadiya mudhal paattu
Ival pesiya thamizh kettu
Naan paadiya mudhal paattu
Ival pesiya thamizh kettu
Naan kavingan endraal athellam
Intha azhagiyin mugam paarththu
Naan kavingan endraal athellam
Intha azhagiyin mugam paarththu

Male : Naan paadiya mudhal paattu
Ival pesiya thamizh kettu

Male : Kallil undaagum bodhai
Ival sollil undaavathaeno
Kallil undaagum bodhai
Ival sollil undaavathaeno

Male : Thottaal undaagum inbam
Kangal pattaal undaavathaeno
Thottaal undaagum inbam
Kangal pattaal undaavathaeno

Male : Ival kaaladi nizhal padum naeram
Malar polae mullum maarum

Male : Naan paadiya mudhal paattu
Ival pesiya thamizh kettu

Male : Edhiril nindraadumpothu
Ilam manadhai panthaadum maadhu
Edhiril nindraadumpothu
Ilam manadhai panthaadum maadhu

Male : Arugil vanthaada vendum
Arugil vanthaada vendum
Adhil oru kodi paadal thondrum

Male : Vanna aadaigal moodiya paattu
adahi konjum ilamai vaegam

Male : Naan paadiya mudhal paattu
Ival pesiya thamizh kettu

Male : Koyil kollaatha silaiyo
Ilam kiligal Koiyaadha kaniyo
Koyil kollaatha silaiyo
Ilam kiligal Koiyaadha kaniyo

Male : Yaettil illatha kaviyo
Ival ezhuththil varaatha porulo
Yaettil illatha kaviyo
Ival ezhuththil varaatha porulo

Male : Madal vaazhaiyai pol ival maeni
Nagai sinthum azhagu raani

Male : Naan paadiya mudhal paattu
Ival pesiya thamizh kettu
Naan kavingan endraal athellam
Intha azhagiyin mugam paarththu

Male : Naan paadiya mudhal paattu
Ival pesiya thamizh kettu

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : நான் பாடிய முதல் பாட்டு
இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு
நான் பாடிய முதல் பாட்டு
இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு
நான் கவிஞன் என்றால் அதெல்லாம்
இந்த அழகியின் முகம் பார்த்து
நான் கவிஞன் என்றால் அதெல்லாம்
இந்த அழகியின் முகம் பார்த்து

ஆண் : நான் பாடிய முதல் பாட்டு
இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு

ஆண் : கள்ளில் உண்டாகும் போதை
இவள் சொல்லில் உண்டாவதேனோ
கள்ளில் உண்டாகும் போதை
இவள் சொல்லில் உண்டாவதேனோ

ஆண் : தொட்டால் உண்டாகும் இன்பம்
கண்கள் பட்டால் உண்டாவதேனோ
தொட்டால் உண்டாகும் இன்பம்
கண்கள் பட்டால் உண்டாவதேனோ

ஆண் : இவள் காலடி நிழல் படும் நேரம்
மலர் போலே முள்ளும் மாறும்

ஆண் : நான் பாடிய முதல் பாட்டு
இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு

ஆண் : எதிரில் நின்றாடும்போது
இளம் மனதை பந்தாடும் மாது
எதிரில் நின்றாடும்போது
இளம் மனதை பந்தாடும் மாது

ஆண் : அருகில் வந்தாட வேண்டும்
அருகில் வந்தாட வேண்டும்
அதில் ஒரு கோடி பாடல் தோன்றும்

ஆண் : வண்ண ஆடைகள் மூடிய தேகம்
அதை கொஞ்சும் இளமை வேகம்

ஆண் : நான் பாடிய முதல் பாட்டு
இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு

ஆண் : கோயில் கொள்ளாத சிலையோ
இளம் கிளிகள் கொய்யாத கனியோ
கோயில் கொள்ளாத சிலையோ
இளம் கிளிகள் கொய்யாத கனியோ

ஆண் : ஏட்டில் இல்லாத கவியோ
இவள் எழுத்தில் வராத பொருளோ
ஏட்டில் இல்லாத கவியோ
இவள் எழுத்தில் வராத பொருளோ

ஆண் : மடல் வாழையைப் போல் இவள் மேனி
நகை சிந்தும் அழகு ராணி

ஆண் : நான் பாடிய முதல் பாட்டு
இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு
நான் கவிஞன் என்றால் அதெல்லாம்
இந்த அழகியின் முகம் பார்த்து

ஆண் : நான் பாடிய முதல் பாட்டு
இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here