Singer : Vani Jairam and K. J. Yesudas

Music by : Kunnakudi Vaidhiyanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Naan paadum paadalukku
Swaram solla mudiyumaa
Isaiyodu vilaiyaadum
Enaiyaalum mannavaa

Female : Naan paadum paadalukku
Swaram solla mudiyumaa
Isaiyodu vilaiyaadum
Enaiyaalum mannavaa

Female : Sol ellaam swaram aagum
Swaraththaalae isai vaazhum
Sol ellaam swaram aagum
Swaraththaalae isai vaazhum
Singaara nadai pottu nee paadammaa
Singaara nadai pottu nee paadammaa

Female : Naan paadum paadalukku
Swaram solla mudiyumaa
Isaiyodu vilaiyaadum
Enaiyaalum mannavaa

Female : Manam thedidum sugam thaa….
Male : Papapaathamapa papatha
Female : Dhinam paadidum varam thaa…
Male : Thatha thaanithapa thathani
Female : Kalai vaanilae nilavaai
Male : Nini saarini sasari
Female : Uravaaduvom
Male : Gamagarisasa
Female : Sabhaas

Female : Naan paadum paadalukku
Swaram solla mudiyumaa
Isaiyodu vilaiyaadum
Enaiyaalum mannavaa

Female : Koyil silaiyellaam aadal kalai thottram
Gopura kalasangal sangeetha sigarangal
Koyil silaiyellaam aadal kalai thottram
Gopura kalasangal sangeetha sigarangal

Male : Rigamaagarigasasa
Ilam thendral kuyilosai kantharva gaanam
Vaanaththil megangal sowntharyaa melam

Female : Naan paadum paadalukku
Swaram solla mudiyumaa
Isaiyodu vilaiyaadum
Enaiyaalum mannavaa

Female : Thavazhnthaadum alai osai sivaranjani
Seeraaga thaalaattum neelaampari
Aa….aa….aa….aa…..

Female : Thavazhnthaadum alai osai sivaranjani
Seeraaga thaalaattum neelaampari
Yaezhu swarangalellaam
Male : Padhapadhanininini
Iyarkkaiyin jaalangal
Female : Nisasarisarini
Male : Ennaasai kalyaani
Female : Nisarigarithasa
Male : Gowri manohari
Female : Sarigamapathanisa sanithapamagarisa
Sarigamapathanisa sanithapamagarisa
Male : Palae

Female : Naan paadum paadalukku
Swaram solla mudiyumaa
Isaiyodu vilaiyaadum
Enaiyaalum mannavaa
Aa…aa….aaaa….aa…aa…aa….

Both : Aa….aa….aaaa….aa…aa…aa….

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : குன்னகுடி வைத்தியநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : நான் பாடும் பாடலுக்கு
ஸ்வரம் சொல்ல முடியுமா
இசையோடு விளையாடும்
எனையாளும் மன்னவா…

பெண் : நான் பாடும் பாடலுக்கு
ஸ்வரம் சொல்ல முடியுமா
இசையோடு விளையாடும்
எனையாளும் மன்னவா…

பெண் : சொல் எல்லாம் ஸ்வரம் ஆகும்
ஸ்வரத்தாலே இசை வாழும்
சொல் எல்லாம் ஸ்வரம் ஆகும்
ஸ்வரத்தாலே இசை வாழும்
சிங்கார நடை போட்டு நீ பாடம்மா
சிங்கார நடை போட்டு நீ பாடம்மா……..

பெண் : நான் பாடும் பாடலுக்கு
ஸ்வரம் சொல்ல முடியுமா
இசையோடு விளையாடும்
எனையாளும் மன்னவா…

பெண் : மனம் தேடிடும் சுகம் தா…..
ஆண் : பபபாதமப பபத
பெண் : தினம் பாடிடும் வரம் தா…..
ஆண் : தத தாநிதப ததநி
பெண் : கலை வானிலே நிலவாய்…
ஆண் : நிநி ஸாரிநி ஸஸரி
பெண் : உறவாடுவோம்….
ஆண் : கமகரிஸஸ…
பெண் : சபாஷ்…..

பெண் : நான் பாடும் பாடலுக்கு
ஸ்வரம் சொல்ல முடியுமா
இசையோடு விளையாடும்
எனையாளும் மன்னவா…

பெண் : கோயில் சிலையெல்லாம் ஆடல் கலைத் தோற்றம்
கோபுர கலசங்கள் சங்கீத சிகரங்கள்….
கோயில் சிலையெல்லாம் ஆடல் கலைத் தோற்றம்
கோபுர கலசங்கள் சங்கீத சிகரங்கள்…..

ஆண் : ரிகமாகரிகஸஸ
இளம் தென்றல் குயிலோசை கந்தர்வ கானம்
வானத்தில் மேகங்கள் சௌந்தர்ய மேளம்…

பெண் : நான் பாடும் பாடலுக்கு
ஸ்வரம் சொல்ல முடியுமா
இசையோடு விளையாடும்
எனையாளும் மன்னவா…

பெண் : தவழ்ந்தாடும் அலை ஓசை சிவரஞ்சனி
சீராக தாலாட்டும் நீலாம்பரி
ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….

பெண் : தவழ்ந்தாடும் அலை ஓசை சிவரஞ்சனி
சீராக தாலாட்டும் நீலாம்பரி
ஏழு ஸ்வரங்ளெல்லாம்…..
ஆண் : பதபதநிநிநிநி
இயற்கையின் ஜாலங்கள்….
பெண் : நிஸஸரிசரிநி
ஆண் : என்னாசை கல்யாணி….
பெண் : நிஸரிகரிதஸ
ஆண் : கெளரி மனோஹரி
பெண் : ஸரிகமபதநிஸ ஸநிதபமகரிஸ
ஸரிகமபதநிஸ ஸநிதபமகரிஸ…..
ஆண் : பலே…….

பெண் : நான் பாடும் பாடலுக்கு
ஸ்வரம் சொல்ல முடியுமா
இசையோடு விளையாடும்
எனையாளும் மன்னவா…
ஆ….ஆ…..ஆஆஆ…..ஆ….ஆ….ஆ…..

இருவர் : ஆ….ஆ…..ஆஆஆ…..ஆ….ஆ….ஆ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here