Singer : Vani Jayaram

Music by : Anand Sankar

Female : Naan paadum raagam
Aanaandha raagam thaan
Sandhosam thaanae
Varuvadhu sangeetham thaanae
Inbangal kollai
Naaningu naan illai
Sogangal illai
Malarnthathu aanandha mullai

Female : Ennodu sernthu vaanamum
Gaanangal paadathoo
Anbaana nenjam thaalatta
En penmai kan mooduthoo

Female : Nenjodu kelvi kelaamal
Naaningu vaazhgindren
Santhosam ondrae kaangindren
Sondhangal kondaadinen
Ellamae maranthu inbangal sumandhu
Eppodhum panpaadinen

Female : Naan paadum raagam
Aanaandha raagam thaan
Sandhosam thaanae
Varuvadhu sangeetham thaanae

Female : Anbennum dheebam yetrinen
Sondhangal pogaadhu
Panbaana ullam paarkkindren
Bandhangal maaradhadhu

Female : Naetrenna vaazhvil nerndhadhu
En nenju ariyaadhu
Indrodu vaazhvum aanandham
Verenna naan solvadhu
Thannai thaan maranthu anbil thaan vizhunthu
Pen ullam panpaaduthu

Female : Naan paadum raagam
Aanaandha raagam thaan
Sandhosam thaanae
Varuvadhu sangeetham thaanae
Inbangal kollai
Naaningu naan illai
Sogangal illai
Malarnthathu aanandha mullai

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : ஆனந்த் சங்கர்

பெண் : நான் பாடும் ராகம் ஆனந்த ராகம்தான்
சந்தோஷம்தானே வருவது சங்கீதம் தானே
இன்பங்கள் கொள்ளை நானிங்கு நானில்லை
சோகங்கள் இல்லை மலர்ந்தது ஆனந்த முல்லை

பெண் : என்னோடு சேர்ந்து வானமும்
கானங்கள் பாடாதோ
அன்பான நெஞ்சம், தாலாட்ட
என் பெண்மை கண் மூடுதோ

பெண் : நெஞ்சோடு கேள்வி கேளாமல்
நானிங்கு வாழ்கின்றேன்
சந்தோஷம் ஒன்றே காண்கின்றேன்
சொந்தங்கள் கொண்டாடினேன்
எல்லாமே மறந்து இன்பங்கள் சுமந்து
எப்போதும் பண்பாடினேன்

பெண் : நான் பாடும் ராகம் ஆனந்த ராகம்தான்
சந்தோஷம்தானே வருவது சங்கீதம் தானே

பெண் : அன்பென்னும் தீபம் ஏற்றினேன்
சொந்தங்கள் போகாது
பண்பான உள்ளம் பார்க்கின்றேன்
பந்தங்கள் மாறாதது

பெண் : நேற்றென்ன வாழ்வில் நேர்ந்தது
என் நெஞ்சு அறியாது
இன்றோடு வாழ்வில் ஆனந்தம்
வேறென்ன நான் சொல்வது
தன்னைத்தான் மறந்து அன்பில்தான் விழுந்து
பெண்ணுள்ளம் பண்பாடுது…..

பெண் : நான் பாடும் ராகம் ஆனந்த ராகம்தான்
சந்தோஷம்தானே வருவது சங்கீதம் தானே
இன்பங்கள் கொள்ளை நானிங்கு நானில்லை
சோகங்கள் இல்லை மலர்ந்தது ஆனந்த முல்லை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here