Singers : T.M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M.S. Viswanathan

Female : Naanpesa ninaipathellam
Nee pesa vendum

Male : Naanpesa ninaipathellam
Nee pesa vendum
Paadu nila (Dialogue)
Female : Naanpesa ninaipathellam
Nee pesa vendum

Male : Naalodum pozhuthodum
Uravada vendum
Male & Female :
Uravada vendum mm..mmm…

Female : Naankaanum ulagangal
Nee kaana vendum
Male : Naankaanum ulagangal
Nee kaana vendum
Male & Female :
Nee kaana vendum..mm..mm…

Male : Neekaanum porul yaavum
Naanaga vendum
Male & Female :
Naanaga vendum..mmm..mmm…

Male & Female :
Naanpesa ninaipathellam
Neepesa vendum
Naalodum pozhuthodum
Uravada vendum
Uravada vendum

Female : Mmm mm mmm

Female : Paalodu pazham yaavum
Unakaga vendum
Unakaga vendum…mm…mm..

Female : Paavai un mugam paarthu
Pasiyaara vendum
Pasiyaara vendum

Female : Manathaalum ninaivalum
Thaayaga vendum
Naanaga vendum..mm..mm…

Female : Madimeethu vilaiyaadum
Seiyaaga vendum
Neeyaga vendum..mm…mm..

Male : Adithaalum uthaithaalum
Naan unthan pillai
Naan unthan pillai…mm..

Male : Ammavendru azhaikka
Nee inghu illai
Nee inghu illai

Male : Kanmoodi irulodu
Vilaiyaadum pillai
Vilaiyaadum pillai

Male : Kalyaana thirukolam
Nee kaana villai
Nee kaana villai

Male & Female :
Naanpesa ninaipathellam
Neepesa vendum
Male : Naalodum pozhuthodum
Uravada vendum
Uravada vendum…mm…mm..

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : நான் பேச
நினைப்பதெல்லாம்
நீ பேச வேண்டும்

ஆண் : நான் பேச
நினைப்பதெல்லாம்
நீ பேச வேண்டும்
பாடு நிலா
பெண் : நான் பேச
நினைப்பதெல்லாம்
நீ பேச வேண்டும்

ஆண் : நாளோடும்
பொழுதோடும் உறவாட
வேண்டும்
ஆண் & பெண் : உறவாட
வேண்டும் ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : நான் காணும்
உலகங்கள் நீ காண
வேண்டும்
ஆண் : நான் காணும்
உலகங்கள் நீ காண
வேண்டும்
ஆண் & பெண் : நீ
காண வேண்டும்
ம்ம்ம் ம்ம்

ஆண் : நீ காணும்
பொருள் யாவும்
நானாக வேண்டும்
நானாக வேண்டும்
ஆண் & பெண் : நானாக
வேண்டும் ம்ம்ம் ம்ம்

ஆண் & பெண் : நான்
பேச நினைப்பதெல்லாம்
நீ பேச வேண்டும் நாளோடும்
பொழுதோடும் உறவாட
வேண்டும் உறவாட
வேண்டும்

பெண் : ம்ம்ம்
ம்ம் ம்ம்

பெண் : பாலோடு பழம்
யாவும் உனக்காக வேண்டும்
உனக்காக வேண்டும் ம்ம் ம்ம்

பெண் : பாவை உன்
முகம் பார்த்து பசியாற
வேண்டும் பசியாற
வேண்டும்

பெண் : மனதாலும்
நினைவாலும் தாயாக
வேண்டும் நானாக
வேண்டும் ம்ம் ம்ம்

பெண் : மடி மீது
விளையாடும் சேயாக
வேண்டும் நீயாக
வேண்டும் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : அடித்தாலும்
உதைத்தாலும் நான்
உந்தன் பிள்ளை நான்
உந்தன் பிள்ளை ம்ம்

ஆண் : அம்மாவென்று
அழைக்க நீ இங்கு
இல்லை நீ இங்கு
இல்லை

ஆண் : கண்மூடி
இருளோடு விளையாடும்
பிள்ளை விளையாடும்
பிள்ளை

ஆண் : கல்யாண
திருகோலம் நீ காண
வில்லை நீ காண
வில்லை

ஆண் & பெண் : நான்
பேச நினைப்பதெல்லாம்
நீ பேச வேண்டும்
ஆண் : நாளோடும்
பொழுதோடும் உறவாட
வேண்டும் உறவாட
வேண்டும் ம்ம் ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here