Singer : S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : ………………

Female : Naan peththa mavanae panangkotta thalaiyaa
Naai viththa kaasu kolaikakathu nainaa
Naan peththa mavanae panangkotta thalaiyaa
Naai viththa kaasu kolaikakathu nainaa
Solluratha solluraendaa kalavaaniyae
Kekkuratha kelu padavaa nee

Female : Naan peththa mavanae panangkotta thalaiyaa
Naai viththa kaasu kolaikakathu nainaa

Female : Vaiththiyan ungammaava mayakkipputtaan
Vaayum vayirumaa aakkipputtaan
Vaiththiyan ungammaava mayakkipputtaan
Vaayum vayirumaa aakkipputtaan
Thaali kettaa avan keli senjaan
Thaali kettaa avan keli senjaan
Intha case-kku needhaandaa saatchi kannaa

Female : Naan peththa mavanae panangkotta thalaiyaa
Naai viththa kaasu kolaikakathu nainaa
Solluratha solluraendaa kalavaaniyae
Kekkuratha kelu padavaa nee

Female : Naan peththa mavanae panangkotta thalaiyaa
Naai viththa kaasu kolaikakathu nainaa

Female : Pasu pakkam nariyellaam vaalaattuthu
Adhu puriyaamaa paliyaadu thalaiyaattuthu
Pasu pakkam nariyellaam vaalaattuthu
Adhu puriyaamaa paliyaadu thalaiyaattuthu
Thalaiyaattinaa adhu rushi paarkkuthu
Thalaiyaattinaa adhu rushi paarkkuthu
Adhan pasi theernthaa pinnaalae paranthoduthu

Female : Naan peththa mavanae panangkotta thalaiyaa
Naai viththa kaasu kolaikakathu nainaa

Female : Namakkunnu oru kaalam irukkuthadaa
Antha nampikkai nichchayam jeyikkumadaa
Dei namakkunnu oru kaalam irukkuthadaa
Antha nampikkai nichchayam jeyikkumadaa
Akkiramam ingu nilaikakathadaa
Akkiramam ingu nilaikakathadaa
Athu highcourt ponaalum sellaathadaa

Female : Naan peththa mavanae panangkotta thalaiyaa
Naai viththa kaasu kolaikakathu nainaa
Solluratha solluraendaa kalavaaniyae
Kekkuratha kelu padavaa nee….
Solluratha solluraendaa kalavaaniyae
Kekkuratha kelu padavaa nee…..

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : …………………..

பெண் : நான் பெத்த மவனே பனங்கொட்ட தலையா
நாய் வித்த காசு கொலைக்காது நைனா
நான் பெத்த மவனே பனங்கொட்ட தலையா
நாய் வித்த காசு கொலைக்காது நைனா
சொல்லறத சொல்றேன்டா களவாணியே
கேக்குறத கேளு படவா நீ……

பெண் : நான் பெத்த மவனே பனங்கொட்ட தலையா
நாய் வித்த காசு கொலைக்காது நைனா

பெண் : வைத்தியன் உங்கம்மாவ மயக்கிப்புட்டான்
வாயும் வயிறுமா ஆக்கிப்புட்டான்
வைத்தியன் உங்கம்மாவ மயக்கிப்புட்டான்
வாயும் வயிறுமா ஆக்கிப்புட்டான்
தாலி கேட்டா அவன் கேலி செஞ்சான்
தாலி கேட்டா அவன் கேலி செஞ்சான்
இந்த கேஸுக்கு நீதான்டா சாட்சி கண்ணா

பெண் : நான் பெத்த மவனே பனங்கொட்ட தலையா
நாய் வித்த காசு கொலைக்காது நைனா
சொல்லறத சொல்றேன்டா களவாணியே
கேக்குறத கேளு படவா நீ……

பெண் : நான் பெத்த மவனே பனங்கொட்ட தலையா
நாய் வித்த காசு கொலைக்காது நைனா

பெண் : பசு பக்கம் நரியெல்லாம் வாலாட்டுது
அது புரியாம பலியாடு தலையாட்டுது
பசு பக்கம் நரியெல்லாம் வாலாட்டுது
அது புரியாம பலியாடு தலையாட்டுது
தலையாட்டினா அது ருசி பாக்குது
தலையாட்டினா அது ருசி பாக்குது
அதன் பசி தீர்ந்தா பின்னாலே பறந்தோடுது…

பெண் : நான் பெத்த மவனே பனங்கொட்ட தலையா
நாய் வித்த காசு கொலைக்காது நைனா

பெண் : நமக்குன்னு ஒரு காலம் இருக்குதடா
அந்த நம்பிக்கை நிச்சயம் ஜெயிக்குமடா
டேய் நமக்குன்னு ஒரு காலம் இருக்குதடா
அந்த நம்பிக்கை நிச்சயம் ஜெயிக்குமடா
அக்கிரமம் இங்கு நிலைக்காதடா
அக்கிரமம் இங்கு நிலைக்காதடா
அது ஐகோர்ட் போனாலும் செல்லாதடா……

பெண் : நான் பெத்த மவனே பனங்கொட்ட தலையா
நாய் வித்த காசு கொலைக்காது நைனா
சொல்லறத சொல்றேன்டா களவாணியே
கேக்குறத கேளு படவா நீ……
சொல்லறத சொல்றேன்டா களவாணியே
கேக்குறத கேளு படவா நீ……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here