Singers : S. Janaki and Chorus

Music by : Ilayaraja

Female : Aaaan….
Naan pidikkum maappillai thaan

Female : Naadarinja manmadhanda

Male : Ahaa abaaram parimala

Male : Mela sollu

Female : Naan pidikkum maappillai thaan
Naadarinja manmadhanda
Naan podura kottukulla
Kattu pattu vaazhanum veetukkulla
Naan kaikatti vaai pothi
Nillunaa nikkanum doi

Chorus : Adadadada

Female : Naan pidikkum maappillai thaan
Naadarinja manmadhanda
Naan podura kottukulla
Chorus : Kattu pattu
Female : Vaazhanum veetukkulla
Naan kaikatti vaai pothi
Nillunaa nikkanum doi

Chorus : Adadadada

Chorus : …………………….

Female : Moonjiya thookkaama
Kaanchipurapattu vaangi kodukkanum doi
Chorus : Aamaamaa vaangi kodukanum doi
Female : Raathiri showuvukku
Tooringtalkies kutittu poganum doi
Chorus : Engalaiyum kutittu poganum doi
Female : Haang

Female : Saamathila kaal valichaa
Neevi vida kathukkanum
Seval kozhi koovum munnae
Vaasalaiyum koottanum doi
Male : Aahaa mothathil pondaatti neeyalla maappillai doi

Chorus : Dum dum dum dum dum

Female : Naan pidikkum maappillai thaan
Naadarinja manmadhanda
Naan podura kottukulla
Chorus : Kattu pattu
Female : Vaazhanum veetukkulla
Naan kaikatti vaai pothi
Nillunaa nikkanum doi

Chorus : Adadadada

Female : Maamaanu koopitta yemaanu ketkaama
Thaapala podanum doi
Chorus : Aamaamaa thaapala podanum doi
Dialogue : ………………….
Female : Maamaanu koopitta yemaanu ketkaama
Thaapala podanum doi
Chorus : Aamaamaa thaapala podanum doi
Female : Maanunnu thaenunnu malligai poo vachu
Maarula saaikanum doi
Chorus : Aamaamaa maarula saaikanum doi

Female : Aambillathaan pethukanum aarirarooo paadikanum
Orr ulagam mechumppadi maami enna vachukkanum

Male : ……………………..

Male : Oru vappaatti kippaatti vaikaama paathukanum
Female : Aamaamaamaamaa

Female : Naan pidikkum maappillai thaan
Naadarinja manmadhanda
Naan podura kottukulla
Chorus : Kattu pattu
Female : Vaazhanum veetukkulla
Naan kaikatti vaai pothi
Nillunaa nikkanum doi

Chorus : Adadadada

Female : Naan pidikkum maappillai thaan
Naadarinja manmadhanda
Naan pidikkum maappillai thaan

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹான் நான் புடிக்கும் மாப்பிள்ளைதான்

பெண் : நாடறிஞ்ச மன்மதன்டா

ஆண் : ஆஹா அபாரம் பரிமளா

ஆண் : மேல சொல்லு

பெண் : நான் புடிக்கும் மாப்பிள்ளைதான்
நாடறிஞ்ச மன்மதன்டா
நான் போடுற கோட்டுக்குள்ள கட்டுப்பட்டு
வாழணும் வீட்டுக்குள்ள
நான் கைக்கட்டி வாய்பொத்தி நில்லுன்னா நிக்கணும் டோய்

குழு : அடடடட ……..

பெண் : நான் புடிக்கும் மாப்பிள்ளை தான்
நாடறிஞ்ச மன்மதன்டா
நான் போடுற கோட்டுக்குள்ள
குழு : கட்டுப்பட்டு
பெண் : வாழணும் வீட்டுக்குள்ள
நான் கைக்கட்டி வாய்பொத்தி நில்லுன்னா நிக்கணும் டோய்

குழு : அடடடட ……..

குழு : ……………………

பெண் : மூஞ்சிய தூக்காம
காஞ்சிப்புரப்பட்டு வாங்கி கொடுக்கணும் டோய்
குழு : ஆமாமாமா வாங்கி கொடுக்கணும் டோய்
பெண் : ராத்திரி ஷோவுக்கு
டூரிங் டாக்கீஸ் கூட்டிட்டு போகணும் டோய்
குழு : எங்களையும் கூட்டிட்டு போகணும் டோய்
பெண் : ஹாங்

பெண் : சாமத்தில கால் வலிச்சா நீவி விட கத்துக்கணும்
சேவல் கோழி கூவும் முன்னே வாசலையும் கூட்டணும் டோய்
ஆண் : ஆஹா மொத்தத்தில் பொண்டாட்டி நீயில்ல மாப்பிள்ளை டோய்

குழு : டும் டும் டும் டும் டும்

பெண் : நான் புடிக்கும் மாப்பிள்ளை தான்
நாடறிஞ்ச மன்மதன்டா
நான் போடுற கோட்டுக்குள்ள
குழு : கட்டுப்பட்டு
பெண் : வாழணும் வீட்டுக்குள்ள
நான் கைக்கட்டி வாய்பொத்தி நில்லுன்னா நிக்கணும் டோய்
குழு : அடடடட ……..

பெண் : மாமான்னு கூப்பிட்டா
ஏமான்னு கேட்காம தாப்பாள போடணும் டோய்
குழு : ஆமாமாமா தாப்பாள போடணும் டோய்
டயலாக் : .……………………….
பெண் : மாமான்னு கூப்பிட்டா
ஏமான்னு கேட்காம தாப்பாள போடணும் டோய்
குழு : ஆமாமாமா தாப்பாள போடணும் டோய்
பெண் : மானுன்னு தேனுன்னு
மல்லிகை பூ வச்சு மாருல சாய்க்கணும் டோய்
குழு : ஆமாமாமா மாருல சாய்க்கணும் டோய்

பெண் : ஆம்பிள்ளத்தான் பெத்துக்கணும் ஆரிராரோ பாடிக்கணும்
ஊர் உலகம் மெச்சும்படி மாமி என்ன வச்சுக்கணும்
ஆண் : …………………………
ஆண் : ஒரு வப்பாட்டி கிப்பாட்டி வைக்காம பாத்துக்கணும்
பெண் : ஆமாமாமா

பெண் : நான் புடிக்கும் மாப்பிள்ளை தான்
நாடறிஞ்ச மன்மதன்டா
நான் போடுற கோட்டுக்குள்ள
குழு : கட்டுப்பட்டு
பெண் : வாழணும் வீட்டுக்குள்ள
நான் கைக்கட்டி வாய்பொத்தி நில்லுன்னா நிக்கணும் டோய்
குழு : அடடடட ……..

பெண் : நான் புடிக்கும் மாப்பிள்ளை தான்
நாடறிஞ்ச மன்மதன்டா
நான் புடிக்கும் மாப்பிள்ளை தான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here